Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 405

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

U tuyến yên

Tôi bị mất kinh 2 năm, vú tiết dịch, kiểm tra nội tiết prolactin: 2286.0 mIU/L, chỉ số bình thường của nam: 110-510 mIU/L, máy xét nghiệm: Cobas 6000, bác sĩ chỉ định uống thuốc DOSTINEX 0,5 mg 8 viên; mỗi tuần uống 1 viên. Tôi uống thuốc này kinh có trở lại bình thường không, liệu có cần phải mổ không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về u tuyến yên
Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

Dị sản vảy ( cổ tử cung )

Tôi xét nghiệm tế bào Âm Đạo ở viện Đại Học Y Hà Nội kết luận: phiến đồ teo. Viêm nhẹ không đặc hiệu. Dị sản vảy. Không thấy tế nào ác tính. Tôi nên dùng các loại thuốc gì? Xin bác sĩ tư vấn và cho đơn thuốc. Tôi có cần đi khám thêm ở bệnh viện nào nữa không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về dị sản vảy ( cổ tử cung )
Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

U tuyến yên

Tôi bị mất kinh 2 năm, vú tiết dịch, kiểm tra nội tiết prolactin: 2286.0 mIU/L, chỉ số bình thường của nam: 110-510 mIU/L, máy xét nghiệm: Cobas 6000, bác sĩ chỉ định uống thuốc DOSTINEX 0,5 mg 8 viên; mỗi tuần uống 1 viên. Tôi uống thuốc này kinh có trở lại bình thường không, liệu có cần phải mổ không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về u tuyến yên
Nguyên Thuy-26 tuổi
02/06/2015

Tư vấn xét nghiệm máu thai 22 tuần

Bác sĩ tư vấn giúp em mã xét nghiệm 1181097 ạ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyên Thuy-26 tuổi về tư vấn xét nghiệm máu thai 22 tuần
dang thi thu-35 tuổi
02/06/2015

xin bac sy tu van ve suc khoe sinh san

Bac sy cho chau hoi .ngay 2/6/2015 chau di sieu am ngay thu 2 cua ckkn thi kq nhu sau. Nmtc: 8mm Btp:01 nang trong am (20)+ 8 AFC Btp: 12 AFC Canh btp co mot vung trong am (36*18) Voi kq sieu am nhu tren co phai chau bi u o ca hai buong trung ko thua bac sy ?
MEDLATEC trả lời : dang thi thu-35 tuổi về xin bac sy tu van ve suc khoe sinh san
Nguyễn Thị Thường
02/06/2015

Điều trị sau thai lưu, sẩy thai

Em chào các bsi ạ!! Năm nay 25t. Lấy ck được 1 năm rưỡi thì em có thai 2 lần. 1 lần e bị sẩy thai tự nhiên khi mới chậm kinh 1 tuần!( siêu âm ko thấy hình ảnh trong tử cung) . Sau 5 tháng em có thai lại. Thì thai bị lưu khi đc 9 tuần ( ko có phôi thai, k có tim thai, thai ngừng pt) và e bắt buộc phải cho thai ra!!! Bác sĩ cho em hỏi. Sau 2 lần e mang thai như vậy. Nếu muốn lần mang thai tới cả mẹ và con đều khoẻ mạnh và pt tốt thì em cần làm những gì ạ?? Em có cần phải xét nghiệm gì k ạ?? Em mới cho thai ra ngày 25/5. Vậy khi nào em có thể đi khám đc ạ!!! Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!!!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thường về điều trị sau thai lưu, sẩy thai
Nguyễn Thị Uyên-29 tuổi
02/06/2015

Chỉ số xét nghiệm máu

Có thai 6 tuần thì em bị động thai ,đi siêu âm thì co tim thai va cho thuôc uống giữ thai sau hai tuần khám lại tim thai không họat động, bac sy cho xet nghiệm betal hcg sau 48h khám lại. Lần xét nghiệm brtal hcg đầu tiên là 14355 . Xin hỏi bác sy chỉ số xét nghiệm như vậy là cao hay thấp khi thai được 8 tuần. Ngày mai em mơi xét nghiệm lại nhưng nằm ở nhà thấy lo lắng quá.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Uyên-29 tuổi về chỉ số xét nghiệm máu
Đỗ Thị Thu Hoà-43 tuổi
01/06/2015

Tư vấn xét nghiệm máu và nước tiểu

Bác sĩ cho hỏi về kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu. Mình đang có thai12 tuần. Kết quả xét nghiệm tỉ lệ bạch cầu mo no tăng (8.6); kết quả của tổng phân tích nước tiểu: tỉ trọng của giảm(1.010). Vậy kết quả có gì nguy hiểm kg ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Thu Hoà-43 tuổi về tư vấn xét nghiệm máu và nước tiểu
Chu Thị Như Hà-29 tuổi
01/06/2015

Khám Phụ KHoa

Tôi có khám phụ khoa tại bệnh viện và có kết quả xét nghiệm như sau: Nấm: Hiện tại không thấy hình ảnh nấm trên tiêu bản Soi tươi tìm Trichomonas: Hiện tại không thấy hình ảnh Trichomonas trên tiêu bản Tạp khuẩn: Trực khuẩn Gram dương (++) Bạch Cầu ( ++) Tế bào biểu mô: Tế bào biểu mô (+) Kết quả của tôi như trên là như thế nào? Có cần phải gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị và dùng thuốc ko ạ? Cảm ơn bệnh viện
MEDLATEC trả lời : Chu Thị Như Hà-29 tuổi về khám phụ khoa
hoàng thị hồng nhung-23 tuổi
01/06/2015

chậm kinh

Chào bác sĩ cho e hỏi em chậm kinh tới nay đc 1 tháng 1 ngày rồi mà thử que vẫn 1 vạch,ngực lại đau và cảm thấy buồn jôn vào buổi sáng khi đánh răng.vậy e có thể có em bé k ạ?
MEDLATEC trả lời : hoàng thị hồng nhung-23 tuổi về chậm kinh
nguyễn thị tuyết mai-30 tuổi
01/06/2015

chỉ số đo độ mờ da gáy

E đi siêu am thai 11 tuần 5 ngày.kết quả mọi thứ bình thường nhưng phiếu siêu âm lại ghi 12 tuần 3 ngày.chi số đo độ mờ da gáy là 1.9mm.bác sĩ cho e hỏi chỉ số như vậy là có cao hay binh thuường ạ.e lo quá.cảm ơn bác sĩ nhiều
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị tuyết mai-30 tuổi về chỉ số đo độ mờ da gáy
Huỳnh Thị Diễm Trinh-24 tuổi
01/06/2015

khám sức khỏe sinh sản

Em muốn khám về khả năng sinh sản thì cần chuẩn bị gì ạ.
MEDLATEC trả lời : Huỳnh Thị Diễm Trinh-24 tuổi về khám sức khỏe sinh sản
trịnh thị hương-28 tuổi
01/06/2015

mang thai

thưa bác sĩ. e muốn hỏi bsi la e mang thai được 5 tuần nhưng từ lúc có thai tới giờ e hay bị ra máu màu nâu và đen,số lượng ít thôi ạ.e mới đi kiểm tra beta máu thì lần 1 là 190 và lần 2 là 665 chỉ số như vậy có nguy hiểm không ạ.e đi kiểm tra và siêu âm đầu dò nhưng chưa thấy thai trong túi ối.bsi co ke thuốc cho e uống và đặt.e rất mong được bsi tu vấn cho em ạ.em cảm ơn bsi.
MEDLATEC trả lời : trịnh thị hương-28 tuổi về mang thai
Nguyen Thi Thanh Thuy-35 tuổi
01/06/2015

hoi xem co thai hay khong?

Thua bac sy!E quan he duoc 6 ngay di sieu am; niem mac tu cung 16mm; xet nghiem beta hcg 0.373. E khong hieu chi so nay lieu em co thai hay khong?E dang lo lang qua. Xin bac sy tra loi giup a.
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi Thanh Thuy-35 tuổi về hoi xem co thai hay khong?
vũ thị thu-29 tuổi
31/05/2015

sinh non

Chao bac sỹ! Em sinh cháu đầu lúc 31 tuần tuổi duoc 1.7kg. Hiện e đang mang thai cháu thu 2. Nhung em đi siêu âm đo chiều dài cổ tủ cung lại k bị ngắn. Bs cho e hỏi liệu sinh cháu lần này e có bị sinh non nũa k a. E co cần thiết phải đi khâu cổ tủ cung k a. Rất mong đuọc sụ giải đáp của bs. E xin cảm on!
MEDLATEC trả lời : vũ thị thu-29 tuổi về sinh non
hotline 1900 5656561900 565656