Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 422

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn Thị Tuyết-25 tuổi
17/04/2015

beta hcg

Mình trễ kinh 1 tuần. Thử que thử 1 vạch. Đi khám có siêu âm đầu dò không thấy túi thai trong tử cung. Còn xét nghiệm máu cho kết quả 20,959. Chỉ số beta <8mIU/ml. Như vậy mình có em bé không ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tuyết-25 tuổi về beta hcg
Lê thị ngọc lý-24 tuổi
17/04/2015

Sản_phụ khoa

Chào bác sĩ: chu kì kinh cuối của e là ngày 20/2/2015. Ngày 17/4 e đi khám thai theo ckc là 8 tuần. Theo phiếu siêu âm là 4 tuần 6 ngày, trong phiếu có ghi trong buồng tử cung có túi thai, có túi noãn hoàng. Đường kính túi ối 15,5mm. Chưa nghe thấy tim thai. Bác sĩ hẹn e 1 tuần sau khám lại ma chờ 1 ngày tưởng chừng 1 năm. E lo qua a. Không biết con sao không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê thị ngọc lý-24 tuổi về sản_phụ khoa
hà thị hương giang-21 tuổi
17/04/2015

Em chào bác sĩ em muốn hỏi là em hay bị chậm kinh nguyệt có tháng thì em không bị nhưng đến đợt này em bị rất nhiều đến tận 2 tuần, em mới hết được tầm 3 4 hôm thì em lại bị lại em muốn bác sĩ tư vấn cho em như vậy là bị làm sao ạ có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này k ạ
MEDLATEC trả lời : hà thị hương giang-21 tuổi về
Trần Thị Nhung-25 tuổi
17/04/2015

Rồi loạn kinh nguyệt

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, chưa quan hệ tình dục. Chu kỳ kinh nguyệt của cháu bình thường, kéo dài khoảng 1 tuần. Nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây cháu thấy kinh nguyệt bất thường. chu kỳ kinh của cháu vẫn bắt đầu vào thời điểm như thế. Nhưng khi hết kinh khoảng 2 ngày, cháu lại bị tiếp, nhưng lượng ra rất ít như ngày đầu và cuối của chu kỳ. Tháng trước cháu bị thêm 2 ngày nữa. Tháng này thì cháu bị tới bây giờ đã hơn 1 tuần nhưng vẫn chưa hết. Mấy ngày đầu cháu đã đi khám ở bệnh viện phụ sản Trung ương, siêu âm bụng kết quả buồng trứng, tử cung và củng đồ bình thường và bác sĩ khám có bảo cháu ko bị sao cả, chỉ là ra máu giữa kỳ. Nhưng tới này đã hơn 1 tuần rồi cháu vẫn bị như thế, và hàng ngày thấy khá chóng mặt. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị như vậy có sao không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Nhung-25 tuổi về rồi loạn kinh nguyệt
nguyễnn thị thảo-28 tuổi
17/04/2015

beta hcg

Thưa bác sỹ tư vấn giúp em chỉ số beta hcg bao nhiêu là có thai ạ . cảm ơn bác sỹ nhiều
MEDLATEC trả lời : nguyễnn thị thảo-28 tuổi về beta hcg
Trần Phương Thảo-33 tuổi
16/04/2015

Xin tư vấn kết quả xét nghiệm beta HCG

Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi đang trong giai đoạn muốn mang thai. Vợ chồng tôi đã bắt đầu kế hoạch được 2 tháng trở lại đây nhưng từ khoảng 1 tháng nay tôi bị hiện tượng ra máu suốt cả tháng như bị kì kinh, dừng được 1 2 ngày lại bị ra một chút rồi vài ngày sau lại ra nhiều như kì kinh kín 3 ngày. Tôi chưa bao giờ bị hiện tượng này và kì kinh của tôi rất đều từ trước tới giờ, Tôi đã dùng que thử thai thì thấy kết quả không giống với 2 vạch nhưng cũng không giống với 1 vạch mà có 1 vạch ở trên và 1 vạch ở dưới chỗ gần các mũi tên chỉ max của que thử. Tôi cũng làm xét nghiệm máu và có kết quả beta HCG là 17.44 trong khi chỉ số bình thường là 0 - 5. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho tôi liệu tôi đang bị ở tình trạng nào và nên kiểm tra những gì thêm, Xin cám ơn bác sĩ nhiều.
MEDLATEC trả lời : Trần Phương Thảo-33 tuổi về xin tư vấn kết quả xét nghiệm beta hcg
nguyễn thị mến-29 tuổi
16/04/2015

Xét nghiệm

Xin chào các bác sỹ! Em có người dì năm nay 37 tuổi, hiện đang mang thai khoảng 18tuần. Dì muốn lên Hà Nội làm treptest thì có phải nhịn ăn không? Thời gian trả kết quả là bao lâu ( vì ở quê nên không ở được qua đêm)? Và giá xét nghiệm là bao nhiêu ah? Em xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm nhất vào địa chỉ gmail ah
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị mến-29 tuổi về xét nghiệm
Lê Thị Linh Chi-20 tuổi
16/04/2015

Bác sĩ cho em hỏi !

Em có khám ở Medlatec, kết quả là : - Tạp khuẩn : Trực khuẩn Gram dương (++) Bạch cầu (+) - Tế bào biểu mô ( ++ ) Vậy tình trạng của em có nghiêm trọng không ạ? Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Linh Chi-20 tuổi về bác sĩ cho em hỏi !
tạ thị cẩm vân-26 tuổi
16/04/2015

viêm âm đạo

tôi bị viêm âm đạo làm xét nghiệm soi tươi bạch cầu một cộng.gram dương 2 cộng.tế bào biểu mô 2 cộng.hiện giờ tôi cảm thấy nhức và đau nhói ở dưới làm cách nào cải thiện đơ đau ak.
MEDLATEC trả lời : tạ thị cẩm vân-26 tuổi về viêm âm đạo
Bùi Thanh Mai-27 tuổi
16/04/2015

Kết quả xét nghiệm beta HCG

K/g bác sĩ, Vợ em đang có bầu 8 tuần (ngày đầu kỳ kinh cuối là 19/2/2015), hôm qua đi siêu âm thì không có tim thai cũng như âm vang thai, bác sĩ kết luận là thai lưu. Kết quả xét nghiệm beta-HCG là 87.500 U/L (ứng với tuổi thai 8 tuần). Như vậy kết quả có bình thường không và khi nào cần xét nghiệm lại beta-HCG, kết quả như thế nào thì chắc chắn là đã bị thai lưu? Em cảm ơn bác sĩ ạ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thanh Mai-27 tuổi về kết quả xét nghiệm beta hcg
ta thi cam van-26 tuổi
16/04/2015

viem am dao

Viêm âm đạo bạch cầu 2 cộng,gram dương 2 cộng tế bào biểu mô 2 cộng.xin hỏi viêm mức độ nặng không ak
MEDLATEC trả lời : ta thi cam van-26 tuổi về viem am dao
vu thi hoa-34 tuổi
16/04/2015

sinh san

Sau chuyen phoi 10 ngay thu hcg lieu co phat hien co thai ko
MEDLATEC trả lời : vu thi hoa-34 tuổi về sinh san
hongthu-24 tuổi
16/04/2015

san khoa

Xin bac si hay cho e biet vach ngan mang oi day co nghia la gi!luc e di sieu am duoc 15 tuan bsi co noi e bi vach ngan mang oi day?hien gio chua co anh huog gi?sieu am theo doi tiep?zay e mong tu van cho e biet?e tim hieu thi khong thay ve chuyen muc nay
MEDLATEC trả lời : hongthu-24 tuổi về san khoa
Nguyễn Minh Tuyết -32 tuổi
16/04/2015

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, xây dựng gia đình được 1năm,tôi và chồng không dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có kết quả, tôi đã đi chụp vòi trứng và xét nghiệm nội tiết tố tại bênh viện Medlatec vào ngày thứ 3 của chu kì kinh kết quả như sau: FSH:5.69mu/Ml LH:2.23Mu/ML E2: 176.2Pmol/L Prolactin: 6.39Mu/ML AMH: 2.22ng/ML chu kì của tôi rất đều, tôi đã đi canh trứng được 6 tháng kết quả trứng giao động từ 18mm-20mm. Kết quả xét nghiệm tinh dinh đồ của chồng tỉ lệ tiến tới nhanh (a) 40% tỉ lệ tinh trùng có hình dạng bình thường (b) 50% thể tích: 3mml cho tôi hỏi với các thông số như trên tôi có thể có con tự nhiên được không? với độ tuổi 33 như tôi nồng độ AMH 2.22 vẫn nằm trong giới hạn cho phép (2-6.8) có phải là hơi thấp không vì tôi được biết rằng nếu nồng độ AMH <3 thì tỉ lệ thành công TTON là thấp. theo bác sĩ 2 vợ chồng tôi nên dùng biện pháp gì và tôi có cần phải làm thêm xét nghiệm nào nữa không?xin chân thành cảm ơn bác sĩ. Rất mong bác sĩ trả lời giúp những thắc mắc của tôi và xin bac sĩ gửi câu trả lời vào địa chỉ Mail: minhtuyettchc@gmail.com
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Tuyết -32 tuổi về tư vấn sức khỏe sinh sản
Nguyen Tu-30 tuổi
16/04/2015

Túi noãn hoàng lớn 9mm

Thưa bác sĩ Em có thai 7 tuàn, siêu âm thấy noãn hoàng lớn 9mm, không thấy tim thai. Như thế khả năng sảy thai là rất cao đúng k ạ? Bây giờ em nên làm gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyen Tu-30 tuổi về túi noãn hoàng lớn 9mm
hotline 1900 5656561900 565656