bùi yến
Đã hỏi: Ngày 21/05/2019
sản
e chảo bác sĩ. e ghép phôi đến hôm nay là dc 1 tuần. hôm nay e có đi vs. bị táo. e đã rặn. ko biết phôi đã bám chưa. và rặn vậy liệu phôi có ra ko ạ. 1 tuần phôi đã bám chưa ạ. e ko thấy có biểu hiện khác ạ.
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 21/05/2019

Bạn Yến thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Hiện tại bạn sau chuyển phôi 1 tuần, đây là thời gian phôi thai bắt đầu làm tổ. Ở thời điểm này nếu bạn có thai thì thường cũng chưa có triệu chứng gi. Nếu có tình trạng tăng áp lực ổ bụng: rặn, ho nhiều... đều có nguy cơ đến quá trình thai làm tổ. Do vậy bạn nên cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống: tăng cường rau xanh hoa quả, uống đủ nước, bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng nhuận tràng: chuối chín, khoai lang... từ đó giúp bạn cải thiện tình trạng táo bón.

Để kiểm tra có thai hay không bạn có thể xét nghiệm beta hCG sau 12-14 ngày chuyển phôi.

Nếu xét nghiệm bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện hoặc gọi dịch vụ lấy mẫu tại nhà theo số 1900 56 56 56

Địa chỉ:

1. MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

2. MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

3. MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (dự kiến khai trương tháng 5/2019)

4. MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM

Chúc bạn sớm có tin vui,

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu.