Nguyễn Văn thưởng
Đã hỏi: Ngày 13/08/2019
sản khoa
bs cho em hỏi vợ em mang thai lần 2 thì bao nhiêu tuần phải tiêm phòng uốn ván vậy
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 14/08/2019

Bạn Thưởng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM.

Trong nội dung câu hỏi bạn có nói vợ bạn đang mang thai lần 2 nhưng không rõ lần 1 vợ bạn đã tiêm đủ 2 mũi uốn ván chưa? Và cách đây bao lâu?

- Nếu lần 1 đã tiêm đủ 2 mũi và thời gian< 5 năm thì lần này bạn ấy chỉ cần tiêm 1 mũi vào thời điểm từ 26 tuần trở đi và đảm bảo trước lúc sinh tối thiểu 1 tháng.

- Nếu lần 1 đã cách > 5 năm cần tiêm 2 mũi. Mũi 1 tiêm vào thời điểm 22-26 tuần, mũi 2 cách đó 1 tháng, đảm bảo mũi 2 tiêm trước lúc sinh ít nhất 1 tháng.

Hiện tại Bệnh viện MEDLATEC  có triển khai dịch vụ tiêm phòng. Vậy kính mời vợ chồng bạn qua trực tiếp bệnh viện để thăm khám cũng như tiêm phòng tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.