nguyễn kiêu tiền
Đã hỏi: Ngày 26/07/2019
sản phụ khoa
e có bé đầu mà bị sinh non ở tuần 27 do tử cug ngăn vs mỏng bị tuôc ói sớm có cach thuốc nào hay cach nào cho kiêm mạc tử cug day lên đc hk ạ e hk nạo phá thai lần nào có uôg thuốc ngừa mà uống ít e mang thai lại có đc hk ạ có cành nài điê u trị
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 26/07/2019

Bạn Tiền thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viên đa khoa MEDLATEC.

Tử cung có vách ngăn thì có thể làm hạn chế không gian chứa thai của buồng tử cung so với tử cung bình thường khác. Do đó, có thể có nguy cơ sẩy thai hoặc sanh non. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tử cung có vách ngăn hoặc tử cung đôi vẫn dưỡng thai và sanh con bình thường. Tuỳ thuộc vào tình trạng vách ngăn của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn theo dõi hoặc mổ nội soi cắt vách ngăn. Ngoài ra tình trạng nội mạc tử cung mỏng cũng là nguyên nhân gây thai khó khăn trong vấn đề làm tổ và phát triển. Nội mạc tử cung mỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: viêm dính buồng do nạo hút thai hay các thủ thuật can thiệp vào buồng TC, thiếu nội tiết E2... Tuỳ từng nguyên nhân sẽ có cách điều trị khác nhau. Tình trạng của bạn cần khám trực tiếp để đánh giá và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp giúp tăng tỉ lệ có thai cũng như giúp thai làm tổ và phát triển tốt hơn.

Hiện tại MEDLATEC có bác sỹ chuyên khoa Sản và có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vậy kính mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và điều trị. Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 56 56 56.

Địa chỉ:

1. MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

2. MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

3. MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. TPHCM.

Chúc bạn sớm có tin vui,

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.