Hoàng Thị Yến
Đã hỏi: Ngày 17/03/2020
sinh sản
Em mang thai 8 tuần chưa có tim thai, bác sĩ đình chỉ thai và cho hút. Cho e hỏi là hút thai có để lại di chứng gì ko, và có đau nhiều ko ạ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 17/03/2020

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Theo tiêu chuẩn chẩn đoán thì thai 8 tuần chưa có tim thai được chẩn đoán thai ngừng phát triển. Trường hợp của bạn thai 8 tuần chưa có tim thai được bác sĩ đình chỉ thai là phù hợp. Khi đã được chẩn đoán thai lưu cần hút thai sớm tránh các biến chứng: nhiễm khuẩn, rối loạn đông máu...Tuy nhiên hút thai là 1 thủ thuật do vậy vẫn có tỉ lệ nhỏ tai biến: chảy máu, nhiễm khuẩn, dính buồng tử cung... Do vậy để giảm tỉ lệ tai biến cũng như đảm bảo an toàn bạn nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.