Những câu hỏi về Tai - mũi - họng đến bệnh viện Medlatec | Trang 14

Câu hỏi chuyên khoa : Tai - mũi - họng

Nguyễn hữu nhất
18/02/2020

Mũi bị sưng huyết, sưng phì đại cuốn mũi

Đã lạm thuốc co mạch nhỏ vào mũi hơn 6 tháng, bây h uống thuốc mạch mũi có co lại bình thường ko hay phải đi phẫu thuật
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hữu nhất về mũi bị sưng huyết, sưng phì đại cuốn mũi
Hoa
15/02/2020

Tăng sinh mô lympo đáy lưỡi

Chào bác sĩ! E thường hay bị đau họng tái đi tái lại! Đi khám bác sĩ kết luận e bị tăng sinh mô lympo đáy lưỡi +thành sau họng do viêm cấp! Kết quả như vậy nghĩa là sao ạ? Có phải tiền ung thư không ạ? Rất mong bác sĩ giải thích dùm e! Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Hoa về tăng sinh mô lympo đáy lưỡi
Lê kim anh
13/02/2020

Cắt amidan

Tôi cần tư vấn về việc cắt amidan. Cơ sở số 5 Khuất duy Tiến của các bạn có thực hiện tiểu phẫu này không?
MEDLATEC trả lời : Lê kim anh về cắt amidan
Nguyễn tùng lâm
08/02/2020

Viêm tai giữa ứ mủ ...nhờ bác sĩ tư vấn

Con tôi 10 tháng, 11kg, bị viêm tai giữa ứ mủ đến nay đã hơn 2 tháng, đi khám bác sĩ bảo cháu bị kháng kháng sinh,thuốc đáp ứng kém, đã cho cháu vào viện tiêm 2 lần nhưng chỉ đỡ và ổn định chứ ko khỏi dứt điểm, dừng tiêm 2 3 hôm lại thấy hiện tượng bị nặng hơn. Đã điều trị: -vigentin( amo+clam) -Cefurosim -Meiact -Clacid - tiêm tại viện cefotasim 7 ngày - sumakin -tiêm tại viện 10 ngày tiếp Xin hỏi bệnh viện,bác sĩ có thuốc hay phương án điều trị nào khác về tình trạng bệnh của cháu ko ạ (ngoài phương án đặt ống thông , trích mủ Thì gia đình đã biết). Cám ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn tùng lâm về viêm tai giữa ứ mủ ...nhờ bác sĩ tư vấn
An an
07/02/2020

Viêm tai giữa mạn tính có polyp

Bs ơi cho e hỏi là e mới vừa đi khám bệnh chuẩn đoán kết luận nói e là bị viêm tai giữa mạn tính có polyp ththượng nhỉ. Hiện tại e nghe k được rõ và e muốn hỏi là BS bảo là phải phẫu thuật cắt polyp nhưng e sợ phải phẫu thuật với e hỏi chi phí gần 20trieu lận vậy BS ơi cho e hỏi là K cần phẫu thuật được hay không và điều trị bằng thuốc có ĐK k ak mong BS giúp e
MEDLATEC trả lời : An an về viêm tai giữa mạn tính có polyp
04/02/2020

Viêm Tai

bị viêm tai giữa có nên ăn thịt gà không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Hà về viêm tai
Lô hội Huyền
02/02/2020

Sưng hạch ở hố đòn phải

E bị sưng hạch ở hố đòn phải hơn 1 tháng, từ lúc phát hiện đến bây giờ kích thước không thay đổi , không đau. Đi khám họ nói e bị viêm xoang cấp . Bác sĩ cho e hỏi có nguy cơ bị ung thư không ạ
MEDLATEC trả lời : Lô hội Huyền về sưng hạch ở hố đòn phải
Phạm Quý Anh
01/02/2020

Hạch

Thưa bác sĩ ? Em thời gian trước có bị người ta đánh vào đầu . Sau thời gian đó 1 tháng e thấy có nổi lên hạch ở họng trên sát quả cấm dưới hàm có hình bầu dục di chuyển được . E có đi khám qua BS tư thì bảo hạch bạch huyết và tiêm cho e 2 mũi ở mông. Nhưng vẫn lo lắng có chuẩn đoán đúng k . Thời gian qua e thấy mất ngủ và mỏi người đau vai và căng thẳng. Bị sút cân . Mong bác sĩ cho em lời khuyên để khám chữa bệnh. Triệu chứng trên e có bị lâm sàng không ? Em cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Quý Anh về hạch
Đỗ Thị Ngọc
01/02/2020

Tay mũi họng

5tháng trước cháu có đi khám tai mũi họng thì bs bảo cháu bị dạ dầy dương tính HP, bị trào ngược dạ dầy dẫn đến bị viêm amydal quá phát và u lympho trần vòng. Cháu uống thuốc vẫn chưa khỏi cổ vẫn bị sưng bên trong và đau . Cho cháu hỏi viêm amydal mới u lympho trần vòng có nguy hiểm không ạ, muốn chữa khỏi u lympho trần vòng mới viên amydal quá phát thì phải chữa khỏi dạ dầy trước ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Ngọc về tay mũi họng
Trần Nguyễn Ánh Nguyệt
01/02/2020

Vết lồi ở cổ họng

Cho em hỏi là con em năm nay 14 tuổi và có xuất hiện vết lồi ở giữa cổ họng,nhìn hơi nhọn.Cho em hỏi bị như thế có sao không ạ và đó là gì vậy?
MEDLATEC trả lời : Trần Nguyễn Ánh Nguyệt về vết lồi ở cổ họng
Linh
30/01/2020

Hỏi giá máy khí dung cho trẻ 2 tháng tuổi

BV cho hỏi, quầy dược có bán máy khí dung cho trẻ 2 tháng tuổi không, nếu có thì giá bn và mua ở địa chỉ nào ạ?
Hoàng Hải Long
19/01/2020

Đau họng

Hiện tại cháu có một số triệu chứng đau họng không thường xuyên ho ,cổ họng có cảm giác nuốt vướng ,đôi khi đau xung quanh vùng yết hầu khi nuốt và hạch ở cổ có vẻ hơi sưng và đau lâu lâu cảm thấy người hơi sốt nhẹ và ớn lạnh ,đau đầu ,các triệu chứng nêu trên kéo dài khoảng 3tháng rồi ạ ,vậy cho cháu hỏi cháu có phải bị ung thư vòm họng không ạ
MEDLATEC trả lời : Hoàng Hải Long về đau họng
Lễ Nguyễn Tú Oanh
17/01/2020

Xỏ khuyên

Bác sĩ ơi, con có xỏ khuyên tai tầm một tháng rưỡi trước. Vết thương sau khi xỏ vẫn bình thường, nhưng hai ngày gần đây vết thương bị sưng lên và đỏ, con lấy tay đẩy bông tai xem có bị gì không thì nó k ra mủ ạ, nhưng sờ thì nó hơi đau. Nhưng con tháo bông tai ra thì mủ và một chút máu chảy ra ạ, sau đó con không đeo bông tai lại luôn ạ. Con có khử trùng bằng nước muối r ạ. Không biết con làm như vậy có đúng không ạ? Với vết thương có bị nhiễm trùng không ạ? Con nên làm sao ạ bác sĩ? Con lo quá Con xin cám ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Lễ Nguyễn Tú Oanh về xỏ khuyên
CHu Việt Anh
08/01/2020

chào bác sĩ ạ.Mình nuốt phải lông mèo và bị vướng ở cổ ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mình được không ạ

chào bác sĩ ạ.Mình nuốt phải lông mèo và bị vướng ở cổ ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mình được không ạ
Ly thinh uyen nhi
02/01/2020

Ù tai

Cháu bị ù tai cách đây 3 tháng, đã đi khám nhưng không hết Triệu chứng: ù tai nghe tiếng ve rít lên rất khó chịu, ban ngày thì bình thường nhưng ban đêm nghe rất rõ, cháu nghe tiếng tim đập trong tai như tiếng trống “ bình bịch... bình bịch” tai có cảm giác nặng nề Bác sĩ giúp cháu với!
MEDLATEC trả lời : Ly thinh uyen nhi về ù tai
hotline 1900 5656561900 565656