Những câu hỏi về Tai - mũi - họng đến bệnh viện Medlatec | Trang 33

Câu hỏi chuyên khoa : Tai - mũi - họng

Nguyễn Thị Quỳnh- tuổi
18/02/2016

Tư vấn Tai-Mũi-Họng

Chào bác sĩ ạ! Hiện tại cháu bị ù tai và choáng đầu do cách đây một tuần bị té xe,ngã nghiêng đầu (phía tai trái) vào đá. Cháu vẫn nghe bình thường nhưng cứ ong ong như bị nước vô tai vậy đặc biệt khi có âm thanh lớn. Cháu muốn hỏi bác sĩ liệu những triệu chứng đó có liên quan gì não bộ không và cháu nên làm gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Quỳnh- tuổi về tư vấn tai-mũi-họng
Phan Bich ngoc-28 tuổi
11/02/2016

Bệnh về mũi

Dạo này tự nhiên mũi em bị sưng đỏ, bọng mủ, nhức và có sốt, xin bác sĩ tư vấn cho em là em bị bệnh gì?
MEDLATEC trả lời : Phan Bich ngoc-28 tuổi về bệnh về mũi
Trần Quốc Toản-36 tuổi
10/02/2016

Nhiệt miệng thường xuyên

Thưa bác sỹ 2-3 tháng gân đây tôi bị nhiệt miệng thường xuyên không dứt, hết đợt này đến đợt khác, tôi có uống thuốc thì đỡ được 2-3 tuần thì lại bị tái phát ( xuất hiện cả ở ven lưỡi, lợi, và vùng miệng) mỗi lần 3-5 vết nhiệt Tôi rất lo lắng về tình trạng và khó chiu, xin ý kiến tư vấn của bác sỹ!!
MEDLATEC trả lời : Trần Quốc Toản-36 tuổi về nhiệt miệng thường xuyên
Nguyễn Thu Thảo-22 tuổi
06/02/2016

Ho khan,nhói ngực

Thưa bac sĩ. Em là nữ 22t, e có bị ho kéo dài cộng đờm và hay bị nghẹt 1 bên mũi. Nhưng không sốt cũng không thấy mệt mỏi gi . Gần đây đôi lúc em bị nhói ở ngực, lúc bên phải lúc ben trái . E rất lo lắng nên đã tham khảo trên mạng thì thấy giống triệu chứng của ung thư phổi . Lúc để bình thường không để ý đến thì không sao,nhưng lúc nghĩ tới thì lâu lâu lại bị nhói . Em ăn uống vẫn bình thường,nhưng lúc ngủ nếu nghiêng qua phải thì lại thấy hơi nhói khoag 5,6s thì hết . Em rất hoang mang,em mong bsi cho e lời khuyên .
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Thảo-22 tuổi về ho khan,nhói ngực
lê thị kim thảo-35 tuổi
20/01/2016

xin ý kiến bác sĩ về bệnh viêm amidan hốc mũ

bệnh viêm amidan hốc mũ điều trị dứt điểm luôn được không? con của tôi năm nay 8 tuổi, bị viêm amidan đang điều trị ở bệnh viện nhưng tôi nghe nói có thể phải cắt mới hết bệnh được, tôi rất lo lắng vì rất sợ phải làm phẩu thuật cắt. có khi nào lớn lên bé sẽ tự teo hết sưng amidan không bác sĩ? tôi sẽ cho con tôi thường xuyên súc miệng và khò nước muối. vậy có giảm hẳn được bệnh viêm amidan tái phát không?
MEDLATEC trả lời : lê thị kim thảo-35 tuổi về xin ý kiến bác sĩ về bệnh viêm amidan hốc mũ
Nguyễn Ngọc Thanh- tuổi
18/01/2016

Cần trợ giúp

Chào các bác sỹ! Em năm nay 27 tuổi, mấy năm gần đây cổ họng em lúc nào cũng rát, thường xuyên có cảm giác mắc trong cổ họng, khi khạc nhổ thì thấy trong nước bọt có màu hơi đỏ. Soi đèn vào cổ họng thấy nổi rất nhiều hạt to màu đỏ. Em không thấy bị ho, chỉ thấy rát cổ và mắc mắc. Em xin hỏi quý bác sỹ em bị bệnh gì vậy? có nguy cơ dẫn đến ung thư vòm họng không ạ? Biện pháp chữa trị như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Thanh- tuổi về cần trợ giúp
NGUYỄN NGỌC THÙY TRANG-18 tuổi
14/01/2016

Thủng nhĩ

Chào bác sĩ, con hiện đang là sinh viên Đại học. Tai phải và cả tai trái của con đều đã phẫu thuật vá nhĩ ở bệnh viện Đại học Y Dược cả rồi. Tai phải của con đã vá được 6 năm, nhưng dạo gần đây tai phải của con khá đau, lại hay ù tai nữa! Trong tai có mủ và lẫn 1 chút máu tươi, con không biết là bệnh của con có tái phát lại hay không? Có khi nào tai của con bị thủng nhĩ lần 2 không ạ? Hy vọng bác sĩ có thể tư vấn giúp con. Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN NGỌC THÙY TRANG-18 tuổi về thủng nhĩ
Ninh Công Nhận-33 tuổi
06/01/2016

chuẩn đoán bệnh

ngạt mũi vào mùa lạnh và đau buốt hai bên đầu bên trên thái dương
MEDLATEC trả lời : Ninh Công Nhận-33 tuổi về chuẩn đoán bệnh
Vũ Tiến Đạt-38 tuổi
22/12/2015

Thông tin bệnh

Tôi bị viêm họng đã lâu năm(viêm họng liên cầu) gây biến chứng thấp khớp thường xuyên khạc đờm và sưng tấy các khớp.Xin hỏi bệnh viêm họng liên cầu có chữa khỏi được không, quy trình chữa như thế nào. Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Vũ Tiến Đạt-38 tuổi về thông tin bệnh
Trần Anh Tuấn-32 tuổi
18/12/2015

Mổ polyp tai

Kính gửi: Các Bác sỹ chuyên khoa Hiện cháu nhà tôi có một polyp trong tai. Cháu bị viêm tai có mủ và khi đi nội soi thì phát hiện có polyp trong tai. Hiện cháu đã điều trị hết mủ trong tai nhưng vẫn còn polyp trong tai (nhỏ hơn so với ban đầu). Tôi muốn hỏi: liệu polyp trong tai có tự hết được không? Nếu phải phẫu thuật thì bằng phương pháp nào? Chi phí hết bao nhiêu và liệu có tái phát lại không. Kính mong các bác sỹ cho tôi lời khuyên Tôi xin chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Anh Tuấn-32 tuổi về mổ polyp tai
hoàng tâm-38 tuổi
16/12/2015

tư vấn sức khỏe

Chào bác sĩ Tôi hay bị hắc xì chảy mũi, cứ hai ba ngày lại bị một lần. mỗi lần bị là rất khó chịu và cảm giác rát mũi. Bị bất kể lúc nào có thể sáng sớm hay trưa hay chiều tối. trước khi hắc xì thì cảm giác ớn lạnh xương sống nổi gai óc rồi mới bị, xong rồi hôm sau đở hơn. Cảm giác trong người không được khỏe gióng như bị hàn vậy đó bác si. Mong bác sĩ tư vấn xem bị bệnh gì có năng không và hướng điều trị như thế nào. Tôi năm nay 38 tuổi, có 1 vợ 2 con(1 gái 7 tuổi và 1 trai 4 tuổi) Tôi làm giáo viên, nên không làm gì nặng nên lúc nào trong người cũng thấy yếu hết Chân thành cảm ơn Bác sĩ
MEDLATEC trả lời : hoàng tâm-38 tuổi về tư vấn sức khỏe
tạ ngọc dũng- tuổi
11/12/2015

hạch vùng cổ

có hạch nhỏ ở cổ phải, bị viêm họng kéo dài
MEDLATEC trả lời : tạ ngọc dũng- tuổi về hạch vùng cổ
Thuỳ dung-23 tuổi
08/12/2015

Lưỡi

Chào bác sĩ,e muốn hỏi là lưỡi của e 1 tháng nay bị trắng,nuốt nước bọt thì không đau nhưng e thấy đau bên họng phải.họng e có Đờm và e thấy nặng nặng ở họng,nuốt đờm vướng.e đi khám ở Ung Bướu thì chẩn đoán là viêm lưỡi,tái khám lại thi bác sĩ nói e bị viêm họng cấp.vậy e bị gì vậy ạ?e lo lắm
MEDLATEC trả lời : Thuỳ dung-23 tuổi về lưỡi
nguyễn bá dũng- tuổi
08/12/2015

Viêm dây thanh quản

Em đi khám thì bác sĩ ở 108 bảo em bị viêm dây thanh quản đã dùng thuốc điều trị nhưng không có tiến triển .vậy mong bác sĩ tư vấn cho em biết với
MEDLATEC trả lời : nguyễn bá dũng- tuổi về viêm dây thanh quản
Cao Thanh Hằng- tuổi
30/11/2015

Cổ sưng to hơn sau sinh

E chào bác sỹ, em mới sinh được gần 2 tháng. Dạo gần đây em để ý thấy cổ mình sưng to hơn bình thường. Em muốn làm xét nghiệm để kiểm tra xem có vấn đề gì không đồng thời cũng muốn xét nghiệm tổng thể thì cần xét nghiệm những chỉ số gì ạ? Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Cao Thanh Hằng- tuổi về cổ sưng to hơn sau sinh
hotline 1900 5656561900 565656