Những câu hỏi về Tai - mũi - họng đến bệnh viện Medlatec | Trang 37

Câu hỏi chuyên khoa : Tai - mũi - họng

Pham van duong-26 tuổi
21/06/2015

Bệnh nấm họng

E muon hỏi bac sĩ mot chút ạh e đj kham benh xet nghiem bac sĩ chuẩn đoan e bi nấm họng levure và viêm họng sau đó bác sỹ ke cho e đơn thuốc có các thành phần thuốc sau;medrol16mg và thốc alfigold 500 và natribicarbonat 1,4% : theo e dc biết thuốc medrol16mg ko dùng cho nấm toàn thân thế e hỏi bs e uong thuoc này có ảnh hưởng gj ko ah?
MEDLATEC trả lời : Pham van duong-26 tuổi về bệnh nấm họng
Nguyễn Thị Hoa-21 tuổi
20/06/2015

Khạc ra đườm lẫn máu

Bác sĩ cho em hỏi mới tầm giờ chiều tầm 3h ak tự nhiên em bị nấc xong bị ho và khạc ra đườm lẫn máu ak , hiện tại bây giờ em khạc đườm vẫn ra máu ak , em lo quá không biết làm như thế ? Để chẩn đoán em bị bệnh gì ak .... Mong bác sĩ tư vấn cho em ak !!! Em trân thành cảm ơn !!!!!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hoa-21 tuổi về khạc ra đườm lẫn máu
- tuổi
16/06/2015

Tôi bị rát lươi đã gân hai tháng đu khám bác sĩ bảo tôi bị viêm họng xuât tiết, Nhưng tôi uống thuốc theo chi dẫn của bác sĩ nhưng không khỏi xin chia sẻ cùng bác sĩ,
MEDLATEC trả lời : - tuổi về
nguyễn hà-22 tuổi
11/06/2015

viêm A

Cháu chào các bác sĩ ah! Cháu hiện 22 tuổi, bị viêm A. Từ năm ngoái cháu bắt đầu sốt do viêm A, có uống thuốc ks do TMH trung ương khám và cấp. Nhưng hết thuốc 1 thời gian ngắn cháu lại tái lại, có đợt nó sưng to quá,chỉ sưng 1 bên, nuốt khó, mỗi khi nuốt thì đau sang 1 bên tai và đầu, lại có các vệt trắng như mủ, gia đình sợ quá đưa đi khám U, nhưng không sao. Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ cháu bị tái phát nhiều lần, và giờ thì sưng A cả 2 bên. Các bác sĩ cho cháu lời khuyên là có nên cắt A không ah? Ở bệnh viện mình có phương pháp cắt A nào không đau, nhanh khỏi và chi phí là bao nhiêu ah? Cháu cảm ơn các bác sĩ ah!
MEDLATEC trả lời : nguyễn hà-22 tuổi về viêm a
Nguyễn Thị Tuyết-27 tuổi
06/06/2015

tư vấn về tai, miệng

Cho cháu hỏi. Cháu sáng ngủ dậy miệng rất hôi và mặn cháu bị lâu rồi cháu đánh răng và ngậm muối mà ko hết, trước cháu từng bị sâu răng sưng lợi cháu uống thuốc rồi khỏi cháu bị mấy lần + tai trái của cháu nghe cũng ngày 1 kém như thế có bị ảnh hưởng liên quan gi tới nhau không bác sỹ..trả lời giúp cháu sớm nhé bác sỹ....cháu cảm ơn bác..
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tuyết-27 tuổi về tư vấn về tai, miệng
Nguyễn văn mạnh-13 tuổi
31/05/2015

Cắt amidan

Chào bác sỹ! Nhờ bác sỹ tư vấn cắt amidan cho cháu 13 tuổi có mẹ bị lao đa kháng thuốc 10 năm. E đã gửi câu hỏi rồi ạ. Xin cám ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn mạnh-13 tuổi về cắt amidan
việt nga-25 tuổi
28/05/2015

Viêm họng và ho

Tôi bị viêm họng nhẹ nhưng không hề ngứa họng và đau. Nhưng khi hít khí lạnh (điều hòa) hay đến tối muộn và sáng sớm thì bị ho dữ dội (Như viêm phế quản). Triệu chứng đã kéo dài suốt 1 tuần nay. Bên cạnh đó má trong bên phải của tôi thỉnh thoảng bị viêm, sưng, đau và khó chịu (Không sưng to, vẫn há miệng, ăn uống được). Tôi rất lo lắng sợ mắc phải những triệu chứng của các bệnh nguy hiểm hay mãn tính. Mong các bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : việt nga-25 tuổi về viêm họng và ho
Nguyễn văn mạnh-13 tuổi
28/05/2015

Bác sỹ tư vấn cắt A midan

Chào bác sỹ! Em có cháu trai 13 tuổi liên tục bị sốt đi khám bác sỹ kết luận bị viêm amidan. Cháu uống thuốc do bs kê k khỏi và thường xuyên phải tiêm kháng sinh. Mẹ cháu bị lao đa kháng thuốc đã 10 năm. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu có nên đi cắt amidan hay không và cắt amidan có khỏi hẳn được không? Xin cám ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn mạnh-13 tuổi về bác sỹ tư vấn cắt a midan
Nguyễn Văn Thanh-28 tuổi
20/05/2015

Khám viêm mũi dị ứng

Kính thưa bác sĩ! Tôi tên là Thanh năm nay 28 tuổi cách đây khoảng 2 tháng tôi thấy hay bị hắt hơi sổ mũi nhiều và mũi thì không thở được tôi tham khảo trên mạng thì thấy giống biểu hiện của viêm mũi di ứng vậy tôi xin hỏi liệu tôi có bị viêm mũi dị ứng hay không và tôi phải khám ở đâu để biết được bệnh của mình? Tôi xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thanh-28 tuổi về khám viêm mũi dị ứng
nguyễn hải yến-26 tuổi
07/05/2015

hỏi về thuốc alphachoay

Em bị viêm amedan cấp tính.e có đi khám và bác sĩ kê đơn cho uống thuốc alpha choay.e lại đang nuôi con nhỏ 3 tháng bằng sữa mẹ.e muốn hỏi uống thuốc đó có mất sữa ko ah
MEDLATEC trả lời : nguyễn hải yến-26 tuổi về hỏi về thuốc alphachoay
Lê thu trang-33 tuổi
06/05/2015

Cháu can bác si tư van để đến đúng khoa khám cho chính xác!!!

Cháu bị có đờm trong cổ họng khoảng 3 tháng nay. Mặc dù ko ho , ko đau họng, ko bị mũi. Chỉ duy nhất là cháu nhận thấy trong họng có rất rất nhieu đờm ma ko the nao khạc ra được. Đã có lúc lấy tay móc họng cũng ko khạc ra đờm.c đã uống rát nhieu thuoc viêm họng và cả thuoc tiêu đờm và các cách chữa trị dân gian nữa cũng ko đỡ.cả ngày cứ ậm ừ để cho dễ thở hon. Cảm giác thoải mái nhất chắc là lúc ăn gi đó cho nó trôi và uống nước .cháu con cam nhận được vị của đờm là vị ngọt nhưng ko tai nao khạc ra được. Cảm giác bay giờ rất mệt mỏi và phiền vì ở mọi nơi mình cứ phải gằn cho đờm ra .giọng của cháu thì bị khàn khàn rồi.c co cam nhân nặng nhất la vào ban đem truoc khi ngủ . Cháu đã đi khám ở Bv nội tiết vì sợ bị tuyến giáp gi gi do nhưng bác sĩ ở đay sau khi kham đã khuyên chau nén đen kham ở Bv nao co khoa tiêu hoá hoặc tai mũi họng( vi bác sĩ ở đay nghi c bị dạ dày trào ngược thực quản.)do chau co nói la c có bị dạ dày khá lau rôi. Và cháu đã nghĩ đến Bv medlatec . Chỉ có điều chau ko biet phải đến khoa nao cho chuẩn và ra kết quả cxac luôn.và ko biết có tốn kém ko a?bác sĩ tư vấn giúp cháu để c sớm đến Bv kham . Nêu ko hỏi kỹ chau sợ sẽ phải nội soi ở cả 2 khoa nên c hơi nản. Mong nhận dc câu trả lời sớm nhất ở bác sĩ!!! N
MEDLATEC trả lời : Lê thu trang-33 tuổi về cháu can bác si tư van để đến đúng khoa khám cho chính xác!!!
hoàng văn tuân-30 tuổi
25/04/2015

viêm mũi dị ứng

Thay đổi nhiệt độ là hắt hơi sổ mũi liên tục, ngứa mũi, chảy nước mũi
MEDLATEC trả lời : hoàng văn tuân-30 tuổi về viêm mũi dị ứng
Nguyễn Quang Huy-16 tuổi
18/04/2015

Nổi hạch dưới cằm có ung thư không ?

Cháu có nổi 1 cái gì đó bé bé dưới cằm, đi khám thì phát hiện ra là bị viêm amidan và đó là hạch limphô , ngoài ra cháu còn có 2 cái hạch bé bé ở 2 bên cổ mà không rõ đó là hạch sưng hay chỉ là hạch bình thường mà do cháu gầy nên sờ được . Ngoài ra cháu còn có 1 lần bị nôn . Cháu hỏi xem cháu có bị bệnh gì không hay ung thư j không ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quang Huy-16 tuổi về nổi hạch dưới cằm có ung thư không ?
Nguyễn Ngọc Linh- tuổi
15/04/2015

Triệu chứng này là của bệnh gì?

Mấy tháng trước em bị đau họng, em không đo nhiệt độ nên cũng không biết có sốt không, chỉ thấy cơ thể không khỏe như bình thường nhưng các hoạt động đi lại ăn uống vẫn không có vấn đề gì. Trong giai đoạn đấy họng em bình thường thì không đau và không có cảm giác gì nhưng khi nuốt, uống nước, ăn.... thì nhói đau lên tai. sau 3 4 hôm em hết đau họng thì chuyển sang sổ mũi 2 3 hôm sau lại sang ho rồi khỏi. Em muốn hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Linh- tuổi về triệu chứng này là của bệnh gì?
thu cúc-24 tuổi- tuổi
12/04/2015

giai dap

Bs cho e hỏi hôm nay ngu dậy e thấy đau họng xoi gương thi e thấy cổ họng e bi xưng đo,e thường suyên khạc ra đờm.đây có phải triệu trứng của ung thư k ạ
MEDLATEC trả lời : thu cúc-24 tuổi- tuổi về giai dap
hotline 1900 5656561900 565656