Những câu hỏi về Tâm thần đến bệnh viện Medlatec | Trang 4

Câu hỏi chuyên khoa : Tâm thần

Trần Phương
07/04/2019

tư vấn

Dạ chào bác sĩ ạ người nhà em bị bệnh thần kinh cũng lâu lắm rồi ạ uống thuốc đều đặn bệnh vẫn cứ tái phát cứ hay nói chuyện lầm thầm một mình hay cáu gắt và nhiều triệu chứng khác lắm ạ mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Phương về tư vấn
Nguyễn Ngọc Linh
31/03/2019

Tư vấn trầm cảm

Em năm nay 27 tuổi! Hiện đang du học ở nước ngoài! Gần đây e gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống nên hiện sức khoẻ thể chất và tinh thần không tốt. E không muốn ăn và cảm thấy không đói dù cả ngày chẳng ăn gì. Cứ nhắm mắt lại là rất nhiều suy nghĩ ùa đến làm e thấy đau đầu, lồng ngực,khó thở và tim đập nhanh. Nhưng mở mắt ra thì tình trạng đỡ hơn. E không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh vì cảm thấy an toàn với mối quan hệ hạn hẹp của mình! Nhiều lúc e bật khóc mà không điều khiển được cảm xúc của mình. Đã một tuần nay e không thể ngủ được, cứ nằm chút là lại buồn nôn và thấy mệt mỏi thêm. Bác sĩ cho e hỏi e có nguy cơ bị trầm cảm không ạ? E đang rất sợ vì chỉ ở xa 1 mình không có gia đình ở bên!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Linh về tư vấn trầm cảm
Trần Phương
29/03/2019

Tư vấn

Chào bác sĩ em bị trầm cảm cũng khá lâu rồi ạ trong đầu em lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực,cho mình là một đứa vô dụng,không làm được chuyện gì hết...thậm chí là em còn nghĩ đến chuyện hay là mình chết cho xong và khóc cũng rất nhiều ạ.Nhưng mà em không thể nào ngừng những suy nghĩ tiêu cực đó được ạ, em cũng đang mệt mỏi với nhiều chuyện mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.
MEDLATEC trả lời : Trần Phương về tư vấn
Đặng Thế Nam-28 tuổi
27/12/2018

Cần tư vấn về chỉ số Bilirubin ở trẻ sơ sinh

Chào bác sĩ, em vừa sinh cháu trai được 1 tuần, em có đăng ký xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho cháu, kết quả là : TSH 5.88uUi/ml. Chỉ số Bilirubin (I) : 104 umol/l, chỉ số Bilirubin (D) : 154 umol/l, Bilirubin (total) : 258 umol/l. Bác sĩ tư vấn nên đi khám ở các bệnh viện để xét nghiệm thêm. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em các chỉ số trên như thế nào với ạ .Em cám ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Đặng Thế Nam-28 tuổi về cần tư vấn về chỉ số bilirubin ở trẻ sơ sinh
Trần Thị Đền-56 tuổi
26/11/2018

Hỏi về kết quả kiểm tra

Chào bác sĩ, tôi mới làm xét nghiệm máu và nhận được kết quả như sau (chỉ những chỉ số bất thường) : Huyết học : - Thể tích khối hồng cầu (HCT) : 36.9 Giảm (37-42) - Độ phân bố TC (PDW) : 17.3 Cao (10-16.5) Hoá Sinh : - Glucoso máu : 7.18 Tăng (4.2-6.4) - HbA1c : 7,53 Tăng (4.2-6.4) - Triglyceride : 8.02 Tăng (0.46-2.25) - Cholesterol : 7.33 Tăng (2.8-5.2) - LDL-Cholesterol : 4.64 Tăng (<3.4) Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và cần có những giải pháp nào ? (hạn chế ăn gì, tập luyện ra sao, cần uống thuốc gì? )
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Đền-56 tuổi về hỏi về kết quả kiểm tra
Đào Tú (Nữ)-48 tuổi
20/11/2018

Xin ý kiến tư vấn của bác sỹ

Hôm nay tôi (n nhận được kết quả xét nghiệm máu, trong đó chỉ số sắt huyết thanh (Architect): 3.62, và ferrritin (Cobas): 10.8, các chỉ số khác trong ngưỡng bình thường. Xin bác sỹ tư vấn nên làm thế nào tiếp theo ạ. Cám ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Đào Tú (Nữ)-48 tuổi về xin ý kiến tư vấn của bác sỹ
Bình-42 tuổi
09/11/2018

Hỏi về CEA

Tôi vừa được trả kết quả xét nghiệm. Chỉ số CEA (cobas) của tôi là 4.02 ng/mL, trong đó chỉ số bình thường là 0 - 3.4. Vậy xin hỏi tôi bị bệnh gì và tình trạng bệnh ra sao
MEDLATEC trả lời : Bình-42 tuổi về hỏi về cea
Nguyen The Ky-1960 tuổi
06/11/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

vua roi toi co xet nghiem mau mã xét nghiệm 1202936365 khám ngày 30/10/2018 thay chi so tang nhu sau: - Triglyceride (AU) la 8,34. - Cholesterol (AU): 5.32. - Uric acid máu (Architect): 526.2 Xin hoi bac sy toi phai dung thuoc gi va kieng an gi. Mong bác sỹ tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyen The Ky-1960 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Dũng-18 tuổi
03/11/2018

Xét nghiệm combi pt

Bác sĩ cho em hỏi,em xét nghiệm combo hiv ở medlatec trích sài ở tuần thứ 6 kết quả âm tính nhưng trong tờ kết quả em không thấy ghi chỉ số s/co là sao ạ,chỉ thấy ghi mỗi âm tính liệu có yên tâm không thưa bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Dũng-18 tuổi về xét nghiệm combi pt
Nguyễn Văn Hiếu - tuổi
19/10/2018

Cho em hỏi

Bác sỹ vui lòng chia sẻ giúp tôi các chỉ số máu không nằm trong ngưỡng cho phép trong kết quả khám sức khỏe của Nguyễn Văn Hiếu ngày 15/10/2018. Cảm ơn bác sỹ. Thể tích Triglyceride (Architect)* 3.05 mmol/L - Tăng
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Hiếu - tuổi về cho em hỏi
Hoàng Hải
07/07/2018

hiv

tôi có nguy cơ bị HIV đến thời điểm xét nghiệm tại bệnh viện là 5tháng15 ngày cho kết quả là âm tính Vậy kết quả này đã chuẩn xác chưa ak
MEDLATEC trả lời : Hoàng Hải về hiv
duc cao
07/07/2018

XN HIV khẳng định âm tính

cho e hỏi . e xn hiv combo sau 1 và 2 tháng sau nguy cơ đều âm tính. 3 tháng sau nguy cơ e xn test nhanh cũng âm tính. hỏi như vậy an toàn chưa ạ.
MEDLATEC trả lời : duc cao về xn hiv khẳng định âm tính
Hoàng Trung Dũng
28/06/2018

Tiểu đêm nhiều lần

Em nam nay 36 tuoi, vao buoi dem thuong bi di tieu nhieu lan. Em nho cac bsi tu van giup
MEDLATEC trả lời : Hoàng Trung Dũng về tiểu đêm nhiều lần
nguyễn văn hữu-18 tuổi
20/08/2017

Nguyên nhân gây hoang tưởng ảo giác

em có bị môt triệu chứng rất lạ , nó thường chia làm nhiều dai đoạn . lúc mới bị thì nó thấy sợ hãi sau thì sinh ra ảo giác nghĩa là mình không biết gì trong giai đoạn này nữa mình chỉ thấy những ảo giác mà không biết là mình ngoài đời thực đang nói lung tung và dag làm những điều mình không kiểm soát được, sau khi hết gia đoạn này thì trở lại bình thường nhưng lai đau đầu
MEDLATEC trả lời : nguyễn văn hữu-18 tuổi về nguyên nhân gây hoang tưởng ảo giác
Lý nhiêu ánh-13 tuổi
18/08/2017

Rối loạn tâm lý

Thưa bác sĩ con mong bác sĩ sẽ giải đáp những triệu chứng lạ này của con. Trước khi học gia sư dạy toán lớp 8 con là đứa thông minh sáng dạ tiếp thu cự nhanh vsf ít sợ ngkhac vậy mà sau khi học gia sư toán ở nhà con lại bị các triệu chứng sau. Tiếp thu chậm. Suy giảm trí nhớ. Hay buồn ngủ dù ngủ dsur giấc. Ko tin tưởng bản thân vì khi con chép bài trên bảng xuốbg tập dù đã chép xong rồi con vẫn nghi ngờ mà dò lại từng chữ tốn rất nhiều thời gian. Con xin khẳng định những triệu chưnag này chỉ xuất hiện từ lúc con học gia sư và cảm thấy áp lưc đầu con nặng lắm còn hay suy nghĩ nữa dù 1 bài dễ như vật chuyển động theo thời gian là bật chuyện đọng còn ko chuyện động theo thời gian là đứnv yên vậy mà con cứ suy nghĩ mãi. Con mong bác sĩ sẽ tư vấn cho con
MEDLATEC trả lời : Lý nhiêu ánh-13 tuổi về rối loạn tâm lý
hotline 1900 5656561900 565656