Nguyễn Lê Hoàng Trúc
Đã hỏi: Ngày 01/12/2019
Thắc mắc
Em vừa sinh em bé được một tháng 4 ngày. Em vừa sinh em bé được một tháng 4 ngày, em ra sản dịch hơn 22 ngày và không ra nữa. Hai hôm nay ( tức là 1 tháng 2 ngày) em lại ra máu, lúc đầu là máu đỏ tươi và sau đó là đỏ thẫm. Em nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em bị gì vậy ạ và có cần phải đi khám không ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 01/12/2019

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Như những thông tin bạn trao đổi thì thời gian ra sản dịch như vậy là bình thường. Hiện tại sau 1 tháng 2 ngày bạn có tình trạng ra máu, đây là thời điểm có thể xuất hiện có kinh non là hiện tượng sinh lí. Nếu ko có triệu chứng bất thường khác: đau bụng, sốt, ra nhiều máu... thì yên tâm theo dõi. Mặt khác sau khoảng 6 tuần bạn nên khám kiểm tra sau sinh cũng như được bác sĩ tư bán về các phương pháp tránh thai.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.