Những câu hỏi về Thần kinh đến bệnh viện Medlatec | Trang 20

Câu hỏi chuyên khoa : Thần kinh

Lê Thùy Linh- tuổi
05/01/2016

Em bị chóng mặt.

Thưa bác sỹ. Em là nữ, năm nay em 25 tuổi. Cách đây khoảng 2 tháng e bị ngã xe máy, phần đầu và gáy bị chấn động một chút. e có nghỉ ngơi khoảng 1 tuần. Khoảng 1 tuần trở lại đây e thấy mình hay bị choáng váng, xây xẩm mặt mày giống như kiểu bị say rượu hay bị quay vòng tròn. chân, tay thì thấy dễ bị tê bì hơn. Liệu 2 chuyện này có ảnh hưởng gì đến nhau không thưa bác sỹ? Và nếu e đi khám thì trường hợp của em phải đi khám ở đâu và phải làm những xét nghiệm gj? Xin bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Lê Thùy Linh- tuổi về em bị chóng mặt.
nguyễn thin trang-21 tuổi
05/01/2016

giật mình trong vô thức

em hiện là sinh viên, đang ngủ bỗng dưng giật mình và cứ ngỡ mình phải đi thi nhưng thực ra thì không có kì thi nào hết, giật mình dậy và hỏi bạn trong phòng xem có thi không, em không biết là do mình căng thẳng hay như thế nào nữa mà toàn giật mình tỉnh giắc là trong vô thức mình phải đi thi không trễ giờ, điều này làm em rất là sợ, em mong muốn bắc sĩ tư vấn nhanh hộ em, em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn thin trang-21 tuổi về giật mình trong vô thức
Hoàng Thị Thanh Tâm-24 tuổi
28/12/2015

Hiện tượng chóng mặt

Xin chào Bs ! Tôi muốn bs tư vấn cho tôi với tình trạng sức khỏe như sau: Cách đây khoảng 5 ngày tôi có bị ho và viêm họng, tôi đã sử dụng được thuốc kháng sinh 4-5 ngày và thấy triệu chứng giảm nhưng đi kèm với đó tôi bị xuất hiện triệu chứng chóng mặt, mất thăng bằng, cơ thể mệt mỏi. Tôi đã tạm ngừng thuốc kháng sinh nhưng thấy không có hiện tượng giảm. Thần kinh nhiều lúc không tỉnh táo, mơ hồ. Triệu chứng chóng mặt xuất hiện nhiều hơn. Do làm văn phòng lên tôi chưa có thời gian qua bv khám. Rất mong được tư vấn cụ thể !
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Thanh Tâm-24 tuổi về hiện tượng chóng mặt
Phạm Như Quỳnh-22 tuổi
18/11/2015

Hỏi về bệnh mất ngủ

Cháu chào bác sỹ, cháu là nữ, năm nay 22 tuổi. Cháu đã bị mất ngủ trong khoảng nửa năm nay, hôm ngủ được, hôm không. Gần đây 1 tuần, cháu đang uống thuốc trị mụn trứng cá gồm Biotin, Aloes+2, doxycyclin 100mg, gobisal, isotretinoin. Từ lúc uống cháu không ngủ được nhiều ngày liên tiếp. Giờ cháu cảm thấy rất nặng đầu, mệt mỏi, buồn chán. Bác sỹ có thể giải thích tại sao cháu bị như vậy và đưa ra phương pháp giúp cháu không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Phạm Như Quỳnh-22 tuổi về hỏi về bệnh mất ngủ
Nguyễn Thị Thu Hằng-39 tuổi
30/10/2015

Hoa mắt, chóng mặt, mệt lả

Tôi hay bị hoa mắt, chóng mặt, mệt lả đi. Cùng kỳ năm ngoái , tôi bị chóng mặt, mệt lả, đau đầu không thể chịu nổi, nóng ran lồng ngực, chân tay bủn rủn và tê cứng. Lúc đó tôi có cảm giác như máu không lên Não, dẫn đến tôi bị như vậy. Sau đó tôi được nhập viện, làm các xét nghiệm, chụp cộng hưởng từ và được kết luận là bị thoái hóa đốt sống cổ, hẹp đốt sống cổ. Sau đó, tôi đã cẩn thận thăm khám các giáo sư chuyên khoa xương khớp để đọc lại kết quả Cộng hưởng từ và tư vấn nhưng đều được trả lời bệnh của tôi không có vấn đề gì và chỉ cho uống các thuốc giảm đau ( khi nào cảm thấy đau đầu). Tuy nhiên, thingr thoảng và tần xuất cũng dầy, tôi luôn mệt mỏi, Tôi luôn cảm thấy mình thiếu máu, hay máu không lên não dẫn đến mệt mỏi. Cảm giác cơn mệt và chóng mặt đến làm tôi rất sợ, lúc đấy tôi rất sợ các cơn não không hoạt động nữa. Nay tôi xin hỏi các chuyên gia của Bệnh viện Medlatec tôi có nên làm bổ sung các xét nghiệm chuyên sâu về máu để biết chất lượng máu của mình? và liệu tôi có bị thiếu máu không? thì tôi nên xét nghiệm những gì ? Xin vui lòng cho tôi những tư vấn cụ thể. Xin chân thành cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hằng-39 tuổi về hoa mắt, chóng mặt, mệt lả
Trần Thị Hương-26 tuổi
09/10/2015

XIN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SỨC KHỎE

Bác sỹ cho em hỏi, em năm nay 25 tuổi, làm nhân viên văn phòng, em thường xuyên có tính trạng này từ khá lâu, đó là: thường xuyên buồn ngủ, trí nhớ rất kém và không thể tập trung vào công việc được, mệt mỏi, dễ xúc động, rất dễ bị những tiếng ồn dù nhỏ cũng làm giật mình và khó chịu, thường xuyên hồi hộp, lo lắng quá mức, thị lực giảm, rụng tóc nhiều, da thì bị nám, tàn nhang. Cho em hỏi là em đang mắc bệnh gì ah? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hương-26 tuổi về xin được tư vấn về sức khỏe
Nguyễn Ngọc Dương-25 tuổi
14/09/2015

Chào Bác Sĩ!

Thưa Bác sĩ, 1 tuần trở lại đây cháu bị đau nửa đầu bên phải,rất buốt và hay bị choáng,đau liên tục lên rất khó chịu,làm mắt bên phải của cháu cũng có cảm giác khó chịu, Bác sĩ cho cháu hỏi như thế thì cháu bị bệnh gì ạ?,cháu có 1 cái răng sâu bên hàm bên phải mấy hôm nay nó cũng buốt nên cũng 1 phần nguyên nhân là bị thế không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Dương-25 tuổi về chào bác sĩ!
Trịnh Hải Nam-25 tuổi
22/08/2015

Nhờ bác sĩ tư vấn về đau đầu

Chào bác sĩ! Bố em năm nay 54 tuổi. Bố em bị đau đầu đã hơn 2 năm nay. Mỗi tháng tầm 3-4 cơn, mỗi cơn tầm 1-2 ngày. Đã thăm khám ở nhiều nơi và họ chuẩn đoán là đau đầu vận mạch. Đã điều trị nhiều đợt nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Nay em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp gia đình em về trường hợp bệnh của bố em với ạ. Mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Trịnh Hải Nam-25 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn về đau đầu
trần thị nhàn-24 tuổi
14/08/2015

bệnh thần kinh liên sườn

Em bị đau thần kinh liên sườn phải chữa trị như thế nào bác sĩ xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : trần thị nhàn-24 tuổi về bệnh thần kinh liên sườn
Nguyễn Thu Trà-17 tuổi
14/08/2015

liệt dây thần kinh số 7

thưa bác sĩ,cháu bị liệt dây thần kinh số 7 (bên trái) từ ngày 5/8,bắt đầu tiêm thuốc (tiêm bắp và thủy châm) và uống thuốc từ ngày 7/8 đến bây giờ đã được 1 tuần mà cháu vẫn chưa thấy đỡ.Cháu muốn hỏi là bệnh này có thể chữa khỉ 100% không ạ và phải chữa trong khoảng bao lâu thì khỏi ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Trà-17 tuổi về liệt dây thần kinh số 7
Lê Như Ngọc-25 tuổi
09/08/2015

Tư vấn sức khỏe thần kinh

Tôi rất sợ chỗ đông người,ngại giao tiếp.Tôi thường xuyên đau đầu,tim đập nhanh,không khống chế được hành vi,lo lắng tột độ chỉ muốn nhanh chóng đi khỏi nơi đó để được ở một mình.Tôi đã nhận những lời nhận xét không hay,tôi muốn thay đổi nhưng không được.Mong Bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị.Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Như Ngọc-25 tuổi về tư vấn sức khỏe thần kinh
Nguyễn Văn An-44 tuổi
08/07/2015

Tuần hoàn máu kém

Mấy tháng nay tôi ngủ dậy người mệt, đi thiếu cảm giác thiếu cân bằng, tai nghe không được rõ lắm, thỉnh thoảng ngồi xuống đứng dậy hoa mắt, chóng mặt. Chân tay hơi mỏi, nhất là đôi chân, hay thở dài. Vậy tôi nên uống thuốc gì ? xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn An-44 tuổi về tuần hoàn máu kém
Tran Ngoc Van-33 tuổi
03/07/2015

Đau đầu nhiều năm

Kính gửi bác sỹ, tôi bị đau đầu từ 2001 đến nay đã gần 15 năm, hiện tại gần như lúc nào cũng bị đau ở hai bên đầu phía trên thái dương vài cm, chếch về phía sau, cảm giác rất căng thẳng, khó chịu ở đó, xin tư vấn cách khám và điều trị. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Tran Ngoc Van-33 tuổi về đau đầu nhiều năm
Ngô thuỳ linh- tuổi
24/06/2015

tư vấn sức khoẻ

dạo gần đây e hay bị nhức ở đoạn bên trên đầu, đôi lúc nhìn xuống có cảm giác hơi hoa mắt và nặng đầu. e muốn nhờ tư vấn xem đó là bệnh gì đc k ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô thuỳ linh- tuổi về tư vấn sức khoẻ
nguyễn kim lương- tuổi
20/06/2015

đau đầu

Cháu đau đầu. nhiều lúc thấy tối mắt cảm thấy rất mệt khó thở. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyễn kim lương- tuổi về đau đầu
hotline 1900 5656561900 565656