Những câu hỏi về Thần kinh đến bệnh viện Medlatec | Trang 26

Câu hỏi chuyên khoa : Thần kinh

Trịnh Hải Nam-25 tuổi
22/08/2015

Nhờ bác sĩ tư vấn về đau đầu

Chào bác sĩ! Bố em năm nay 54 tuổi. Bố em bị đau đầu đã hơn 2 năm nay. Mỗi tháng tầm 3-4 cơn, mỗi cơn tầm 1-2 ngày. Đã thăm khám ở nhiều nơi và họ chuẩn đoán là đau đầu vận mạch. Đã điều trị nhiều đợt nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Nay em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp gia đình em về trường hợp bệnh của bố em với ạ. Mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Trịnh Hải Nam-25 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn về đau đầu
trần thị nhàn-24 tuổi
14/08/2015

bệnh thần kinh liên sườn

Em bị đau thần kinh liên sườn phải chữa trị như thế nào bác sĩ xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : trần thị nhàn-24 tuổi về bệnh thần kinh liên sườn
Nguyễn Thu Trà-17 tuổi
14/08/2015

liệt dây thần kinh số 7

thưa bác sĩ,cháu bị liệt dây thần kinh số 7 (bên trái) từ ngày 5/8,bắt đầu tiêm thuốc (tiêm bắp và thủy châm) và uống thuốc từ ngày 7/8 đến bây giờ đã được 1 tuần mà cháu vẫn chưa thấy đỡ.Cháu muốn hỏi là bệnh này có thể chữa khỉ 100% không ạ và phải chữa trong khoảng bao lâu thì khỏi ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Trà-17 tuổi về liệt dây thần kinh số 7
Lê Như Ngọc-25 tuổi
09/08/2015

Tư vấn sức khỏe thần kinh

Tôi rất sợ chỗ đông người,ngại giao tiếp.Tôi thường xuyên đau đầu,tim đập nhanh,không khống chế được hành vi,lo lắng tột độ chỉ muốn nhanh chóng đi khỏi nơi đó để được ở một mình.Tôi đã nhận những lời nhận xét không hay,tôi muốn thay đổi nhưng không được.Mong Bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị.Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Lê Như Ngọc-25 tuổi về tư vấn sức khỏe thần kinh
Nguyễn Văn An-44 tuổi
08/07/2015

Tuần hoàn máu kém

Mấy tháng nay tôi ngủ dậy người mệt, đi thiếu cảm giác thiếu cân bằng, tai nghe không được rõ lắm, thỉnh thoảng ngồi xuống đứng dậy hoa mắt, chóng mặt. Chân tay hơi mỏi, nhất là đôi chân, hay thở dài. Vậy tôi nên uống thuốc gì ? xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn An-44 tuổi về tuần hoàn máu kém
Tran Ngoc Van-33 tuổi
03/07/2015

Đau đầu nhiều năm

Kính gửi bác sỹ, tôi bị đau đầu từ 2001 đến nay đã gần 15 năm, hiện tại gần như lúc nào cũng bị đau ở hai bên đầu phía trên thái dương vài cm, chếch về phía sau, cảm giác rất căng thẳng, khó chịu ở đó, xin tư vấn cách khám và điều trị. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Tran Ngoc Van-33 tuổi về đau đầu nhiều năm
Ngô thuỳ linh- tuổi
24/06/2015

tư vấn sức khoẻ

dạo gần đây e hay bị nhức ở đoạn bên trên đầu, đôi lúc nhìn xuống có cảm giác hơi hoa mắt và nặng đầu. e muốn nhờ tư vấn xem đó là bệnh gì đc k ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô thuỳ linh- tuổi về tư vấn sức khoẻ
nguyễn kim lương- tuổi
20/06/2015

đau đầu

Cháu đau đầu. nhiều lúc thấy tối mắt cảm thấy rất mệt khó thở. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyễn kim lương- tuổi về đau đầu
Lê Đức Duy- tuổi
10/06/2015

Hỏi về chứng đau buốt nửa đầu

Liên tiếp trong vài ngày trở lại đây, tôi bị đau buốt nửa đầu bên phải, cơn đau buốt cảm giác như có vật gì chọc thẳng vào đầu vậy. Nếu để bình thường khoảng 15 phút thì sau đó dù có chạm nhẹ vào tóc cũng khiến đầu đau buốt, nhưng sau đó thì có bóp mạnh cũng không cảm thấy bị đau. Cơn đau thường xuất hiện chủ yếu vào buổi tối, trong lúc ngủ và khi mới ngủ dậy, khiến tôi không thể ngủ ngon và ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp xem tôi bị bệnh gì. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Đức Duy- tuổi về hỏi về chứng đau buốt nửa đầu
lưu y ân-26 tuổi
25/05/2015

bị té đập đẩu chảy máu có sao ko a?

xin hỏi bác sĩ, e bị đập đầu ở cầu thang hôm cách đây 1 ngày, bị chảy máu ở sau đầu(gần lỗ tai). bị sưng, hôm nay e có triệu chứng chóng mặt đau đầu, vậy hỏi bác sĩ e có bị sao ko ạ? có cần đi chụp CT ko ah, e sợ bị tụ máu trong não ah, e cảm ơn bác sĩ nhiều.
MEDLATEC trả lời : lưu y ân-26 tuổi về bị té đập đẩu chảy máu có sao ko a?
Cuong Lu-51 tuổi
13/04/2015

tư vấn sức khoẻ

Hai hôm trước do cưới cho con nên tôi có hơi uống nhiều ruơự, một ngày nay tôi thấy đau ở vùng thái dương bên phải lan sang vùng mắt và tai, sờ vao tóc cũng co cảm giác rất đau, ăn nuốt thức ăn cũng đau. Xin bác sĩ cho biết có phải tôi có dấu hiệu mắc bệnh nguy hiểm không
MEDLATEC trả lời : Cuong Lu-51 tuổi về tư vấn sức khoẻ
Dương Linh-18 tuổi
10/04/2015

đau đầu

Chào bác sĩ. 5 năm trước mình có bị 1 vụ tai nạn, bị va chạm đầu và bất tĩnh. Lúc tỉnh dạy mình không đi khám và cố gắng lết về nhà. Mình nằm nghỉ ngơi khoảng 1tiếng thì ở phần tiểu não bắt đầu xưng. Nhưng không chảy máu. Chịu không nỗi nữa mình đành đi bệnh viện gần nhà khám thì bác sĩ nói phải chụp CT. Nhưng vì lúc đó không có tiền nên mình không đi khám nữa. Sau 3 năm mình có bị dùng cây xào đánh vào đầu rất nhiều cái. Nhưng lúc đó mình cũng không đi khám. Sau đó mình bắt đầu có dấu hiệu hay nhức đầu, choáng, sợ ánh sáng, nhiều lúc đau nửa đầu, trong đầu cứ giật liên hồi, có khi tiểu não đau rát. Nghe nhạc lâu cảm thấy xuống tinh thần, kiệt sức. Còn rụng tóc rất nhiều nữa.
MEDLATEC trả lời : Dương Linh-18 tuổi về đau đầu
đỗ trọng cần-30 tuổi
04/04/2015

thần kinh

xin cho e hỏi.bà e bị tai biến sao thỉnh thoảng bị co giật vậy là bị sao ạ.
MEDLATEC trả lời : đỗ trọng cần-30 tuổi về thần kinh
Đào Hữu Hậu-65 tuổi
03/04/2015

Xin hỏi Bác sỹ

Thưa Bác sỹ Mấy sáng nay, ngủ dậy tôi thấy quay cuồng, như giường bị nghiêng, thậm chí nhà cũng nghiêng, vẫn nằm trên giường, tôi nghiêng mặt sang một bên cũng thấy như vậy, hỏi các bạn trong tổ hưu thì nói là bị rối loạn tiền đình. Xin bác sỹ cho lời khuyên , trân trọng cám ơn
MEDLATEC trả lời : Đào Hữu Hậu-65 tuổi về xin hỏi bác sỹ
bui van thang-41 tuổi
30/03/2015

hay bị choáng

xin hỏi bác sỹ có những ngày tôi bị choáng mấy lần , những có khi cả tháng thì chỉ có một hai ngày bị choáng thôi
MEDLATEC trả lời : bui van thang-41 tuổi về hay bị choáng
hotline 1900 5656561900 565656