Thần kinh

Nguyễn Văn Cường
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 08/05/2019
tăng huyết áp
bác sỹ cho em hỏi em bị cao huyết áp từ năm 98 den gio thi thoảng vẫn đi kham bệnh bs vẫn bảo huyết áp cao ko rõ nguyên nhân nhưng em vẫn uống rượu bia bình thường cho đến hôm vừa rồi khám sức khoẻ ở MEDLATEC huyết áp của em là 150 trên 99 thỉnh thoảng hay váng đầu và bó thắt cơ ngực BS cũng đã cho thuốc uông em muôn hỏi bệnh của em có chữa khỏi hẳn đc ko và lên ăn uống như nào để tốt cho bệnh
Nguyễn Thị Xuân
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 03/05/2019
Kính gửi bác sỹ
Kính gửi bác sỹ ah. Tôi năm nay 30 gần 1 tháng nay tôi cảm thấy trong người luôn khó chịu hay cáu gắt, chán nản và luôn cảm thấy ngột ngạt. Bsy cho tôi hỏi có phải tôi bị mắc bệnh gì đó không ah
Trần Phương
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 15/04/2019
tư vấn
Dạ chào bác sĩ không biết tại sao trong đầu em luôn có rất nhiều suy nghĩ và cứ hay tưởng tượng và mơ mộng rất nhiều chuyện dù biết là không có thật và thêm mỗi tối đi ngủ thì lại sợ cứ nhắm mắt lại là lại hiện ra những hình ảnh về ma mong bác sĩ trả lời giúp ạ
trịnh duy hưng
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 14/04/2019
xin bác sĩ trợ giúp
chào bác sĩ em cháu hay bị đau đầu chóng mặt hay bị nhức đầu
Trần Phương
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 23/03/2019
Thần kinh
Dạ bác sĩ cho em hỏi là tại sao đầu của em thường xuyên bị choáng không thấy gì hết chỉ thấy màu đen xuất hiện trước mặt em bị cũng đã lâu rồi ạ mong bác sĩ trả lời giúp ạ
Hồ Văn Thọ
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 09/03/2019
xin hỏi ý kiến bác sĩ
Bác sĩ cho e hỏi. E năm nay 29t. Cách đây gần 1 tháng e có triệu chứng đau đầu, mỗi lần đau đầu tay chân đều ra mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân. Kèm theo triệu chứng xây xẩm mặt và cách đây hơn 1 tuần e bị mất ngủ. Buổi tối chỉ ngủ dc 2 hoặc 3 tiếng. Nhưng trưa thì ko cách nào ngủ dc. Người lúc nào cũng mệt mỏi và buồn ngủ trong đầu thì lúc nào cũng căng thẳng. Bs cho e biết e bị sao vậy ạh
Nguyễn Ngọc Thanh
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 20/02/2019
Đau đầu
Tôi 37 tuổi, gần đây tôi hay bị đau đầu mà cảm giác như đau trong não. Tôi hay bị đau nhói một chỗ ở nửa đầu bên phải. Tôi có khả năng bị bệnh gì? Và tôi muốn khám thì nên khám những gì ở đâu?
đặng thị hậu
Thần kinh
Đã hỏi: Ngày 28/09/2018
thần kinh
tôi xin hỏi bs hiện nay người tôi hay thổn thức khó chịu, khó ngủ thỉnh thoảng bốc hỏa toát mồ hôi hay cáu gắt, tay thỉnh thoảng bị run là bị làm sao? chữa ntn ?