thời gian quan hệ | Medlatec Hỏi Đáp số 31410

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

thời gian quan hệ

Tùng Nguyễn
18/01/2019
Dạ thưa bác sĩ , bác sĩ tư vấn cho e các tư thế lâu xuất tinh nhất ạ, với có cách nào cho lâu xuất k ạ ,vợ chồng e mới cưới, bác dĩ tư vấn cho e những kiểu yêu lần đầu vs nhưng lần sau đó với ạ, để e thoải mãi vợ e ạ
Đã trả lời
19/01/2019

Bạn Tùng thân mến,

Thời gian “quan hệ” bao lâu sẽ bình thường, lý tưởng và làm sao để kéo dài duy trì nó là thắc mắc của hầu hết các cặp đôi. Trong đời sống vợ chồng, ngoài việc chia sẻ, cảm thông thì phải có sex, có như vậy thì mọi thứ mới trở nên trọn vẹn và thăng hoa.

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, thời gian bình thường cho "chuyện ấy" khoảng hơn 30 phút. Đây cũng là thời gian lý tưởng để cả người nam lẫn người nữ tận hưởng cảm giác sau khi "lâm trận".

Tuy nhiên, cũng tùy theo thể trạng và sức khỏe mỗi người mà thời gian “yêu” có thể ngắn hay dài hơn. Trong khoảng 30 phút trên, thời gian dành cho “màn dạo đầu” như chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve, kích thích vùng nhạy cảm từ 5 đến gần 20 phút. Quy trình này không nên ít hơn 5 phút, vì chưa tạo hứng khởi cho cả 2 người.

Màn “chào hỏi” cũng không nên quá lâu vì dễ qua mất cao trào, nên từ 7 đến hơn 10 phút, chứ đừng quá lâu. Đây là thời gian ái ân trung bình mà đa số đàn ông trên thế giới đạt được.

Theo các nhà khoa học, “yêu” quá lâu dễ có hại cho sức khỏe của cả 2 người. Bởi khi ái ân lâu, tần số cọ sát nhiều, khiến cho “cậu nhỏ” và “cô bé” dễ bị tổn thương. Khi đã qua giai đoạn cao trào, “cô bé” thường khô cạn, dễ gây đau rát, trầy xước cho cả 2.

Thực tế trong khi “yêu”, cơ quan sinh dục ở trạng thái xung huyết cao độ từ khi hưng phấn đến lúc cao trào. Lúc này, tim đập nhanh, cơ tim co bóp mạnh, áp huyết tăng cao, hô hấp sâu và nhanh... Vì thế, năng lượng cơ thể bị tiêu hao nên nếu “cuộc chiến” diễn ra dài, cơ thể sẽ mất nhiều sức.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, nếu nam giới chính thức “xung trận” được 1 phút đã xuất tinh thì mắc chứng xuất tinh sớm. Còn chỉ được dưới 3 phút thì khó có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn tình. Từ 3 đến 7 phút, đây là mức trung bình của nhiều người, vì trong thời gian này, phụ nữ đã có thể đạt được khoái cảm của mình.

Từ 7 đến 15 phút là thời gian lý tưởng cho bất kỳ một “cuộc yêu” nào. Với thời gian đó, cả 2 đều “lên đỉnh” và đạt được cực khoái. Do đó để duy trì thời gian và kéo dài thời gian thì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như sức khỏe của bạn, thời gian dạo đầu, tư thế phù hợp mà hai vợ chồng thích...do đó cần có sự hợp tác và chia sẻ từ hai bên thì bạn mới đạt được yêu cầu đó. Phía nam giới thì bạn nên duy trì tập thể dục thường xuyên, hạn chế bia rượu, chất kích thích, thức khuya...Và nếu có bất kỳ rắc rối nào bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa Nam học tư vấn, điều trị cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe,

Bác sĩ Thân Ngọc Tuấn.

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt câu hỏi

hotline 1900 5656561900 565656