Những câu hỏi về Tiết niệu đến bệnh viện Medlatec | Trang 17

Câu hỏi chuyên khoa : Tiết niệu

bá vương-34 tuổi
27/03/2015

Tụt canxi huyết

Tui bị tụt canxi huyết (nồng độ canxi huyết và canxi ion ở ngưỡng thấp); Tôi đã đi khám, bác sĩ đã cho thực hiện các xét nghiệm hocmone tuyến giáp (TF3,TF4, TSH); tuyến cận giáp PTH, các chỉ số bình thường. Bác sĩ đã kê đơn thuốc bổ xung canxi cho tôi hơn 3 tháng, nhưng đến nay tình trạng vẫn không được cải thiện, tôi vẫn thường bị cơn lạnh,đau cơ bắp, đau dây thầnkinh, đau lưng, tê bì chân tay, tê môi, lưỡi...Xin bác sĩ tư vấn giúp, bệnh của tôi cần làm thêm xét nghiệm gì để xác định nguồn gốc bệnh? afd hướng điều trị. Trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : bá vương-34 tuổi về tụt canxi huyết
Đinh thị hiền-67 tuổi
24/03/2015

anti-TPO cao

Sau khi nhận kết quả của bệnh viện. Kết quả anti-TPO 168.9. Như vậy thể hiện bệnh của tôi như thế nào? Ngoài uống thuốc cần kiêng khem hay bổ sung gì không trong thục đơn hàng ngày để miễn giảm.
MEDLATEC trả lời : Đinh thị hiền-67 tuổi về anti-tpo cao
Huynh Thi Phuong Mai-27 tuổi
15/03/2015

chỉ số Tsh cao có ảnh hưởng gì không?

Thưa bsĩ, Em năm nay 27t,năm nay em có kế hoạch có baby nhưng tiền sử trước đây em đã mổ ung bướu 2lần.Mới đây đi xét nghiệm thì chỉ số Tsh của em là 6.1,cao hơn mức bthường (0.27-4.20).Đến khám bsĩ ckhoa thì họ nói k cần phải làm thêm xnghiệm,do e thiếu hormon tuyến giáp nên em nên uống thuốc khoảng vài tháng rồi hãy có baby. Vẫn chưa thực sự ytâm nên e muốn nhờ bsĩ tư vấn rõ hơn để e tự tin có baby và chế độ chăm sóc skhỏe tnào là tốt nhất cho mẹ và bé trong tlai ạ. E xin chân thành cảm ơn Bsĩ.
MEDLATEC trả lời : Huynh Thi Phuong Mai-27 tuổi về chỉ số tsh cao có ảnh hưởng gì không?
Đào Nam Ngạn-60 tuổi
14/03/2015

xin tư vấn dùng thuốc tiểu đường

Nay xét nghiêm lượng đường trong mau là 9,87 xin tư vấn cách điều tri! Cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đào Nam Ngạn-60 tuổi về xin tư vấn dùng thuốc tiểu đường
Nguyen thi hong-47 tuổi
11/03/2015

Tư vân sức khoẻ

Tôi bị bươu đa nhân tuyên giáp nhỏ tôi muôn được bác sỹ tư vấn lên uống thuốc gì để làm chậm quá trình phát triển của bươu ko
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi hong-47 tuổi về tư vân sức khoẻ
nguyen thi huyen tran-34 tuổi
27/02/2015

suy giáp

bác sỉ cho em biết em bị suy giáp và kiểm tra tsh va ft4 kết quả như sau ft4 1.50 tsh 0.170 ,,em bị run tay nhiều vậy kết quả của em như thế nào ah
MEDLATEC trả lời : nguyen thi huyen tran-34 tuổi về suy giáp
Nguyen thi dung-1957 tuổi
25/02/2015

Chi so TSH cua toi la 11,85 xin tu van cho toi cach dung thuoc
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi dung-1957 tuổi về
Nguyễn đức Thảo-59 tuổi
03/02/2015

Bệnh tiểu đường

Chào bác sĩ . xin cho hỏi tôi có đi xét nghiệm máu ở bv medlatec ngày 3/2/2015 số biên lai 1001224 tên là nguyễn đức Thảo xin bác sĩ cho biết với kết quả trên tôi có bị bệnh tiểu đường hoặc bệnh về gan không ạ . Xin trân trọng cảm ơn .
MEDLATEC trả lời : Nguyễn đức Thảo-59 tuổi về bệnh tiểu đường
trịnh thị hòa-30 tuổi
25/01/2015

Hỏi về chỉ số xét nghiệm TSH

Thưa bác sỹ Em đã mổ biếu cổ basedow được 2,5 năm.giờ em kiểm tra lại thì chịu số TSH của em là 23. E muốn hỏi với chỉ số như vậy em có phải uống thuốc ko. Tình trạng bệnh của em có ổn không.Xin bác sỹ tư vấn giúp em. E xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : trịnh thị hòa-30 tuổi về hỏi về chỉ số xét nghiệm tsh
Dương Văn Bá-59 tuổi
25/01/2015

Giảm acid uric máu

Acid uric của tôi là 589 µmol/l thì đã cần dùng thuốc làm giảm acid uric máu chưa? Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Dương Văn Bá-59 tuổi về giảm acid uric máu
Hoàng Thị Trâm-27 tuổi
25/01/2015

Tăng acid uric máu

Hậu quả của tăng acid uric máu là gì?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Trâm-27 tuổi về tăng acid uric máu
Nguyễn Văn Tâm-43 tuổi
25/01/2015

Nguyên nhân gây tăng acid uric máu

Xin hỏi nguyên nhân gây tăng acid uric máu là gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tâm-43 tuổi về nguyên nhân gây tăng acid uric máu
Phan Hà Tuấn An-20 tuổi
21/01/2015

Em có bị Tiểu Đường hay không ?

Em vừa mới xét nghiệm lần đầu Tiểu Đường với kết quả như sau : HbA1C. : (4.8 - 6.4) % kết quả 4.9 Glucose. : (3.9 - 6.4) mmol/L kết quả 5.7 Với trị số trên em có mắc bệnh tiểu đường không thưa bắc sỹ !! !! Em xin trân thành cảm ơn !!!
MEDLATEC trả lời : Phan Hà Tuấn An-20 tuổi về em có bị tiểu đường hay không ?
Lê thị Hồng-27 tuổi
29/12/2014

Tiều đường thai kỳ

Em muốn hỏi bác sỹ, em bị đái tháo đường thai kỳ từ tuần thứ 28. Sau khi theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn thì đường huyết sau ăn 2h của em luôn ở mức dưới 7.2. Nhưng thỉnh thoảng ( tuần khoảng 2 lần) đường huyết sau 1h ăn của em lại bị cao từ 8.0~8.7. Như vậy em có nhất thiết phải tiêm isulin chưa ạ?
MEDLATEC trả lời : Lê thị Hồng-27 tuổi về tiều đường thai kỳ
Hoang QUOC tung-44 tuôi tuổi
29/12/2014

Bệnh tiểu dương tuy 2
MEDLATEC trả lời : Hoang QUOC tung-44 tuôi tuổi về
hotline 1900 5656561900 565656