Tiết niệu

Long Nguyen
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 18/02/2019
sỏi niệu đạo
chào bác sĩ, trước tết em có đau bụng và nhập viện thì được chẩn đoán là có sỏi 6mm niệu đạo trái vị trí 1/3 dưới, BS chỉ định tán sỏi nội soi nhưng niệu đạo của em hẹp nên chỉ đặt ống jj và hẹn 1 tháng sau tán sỏi lại. Do điều kiện gia đình không tốt nên em muốn là chỉ rút ống và tiến hành điều trị bằng thuốc để tống sỏi ra ngoài vì kích thước viên sỏi không quá lớn, liệu có khả thi không ạ.
le thi huong
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 30/01/2019
bác sĩ tư vấn giúp em
bác Sĩ tu van giúp em kết quả xét nghiệm ngày 28/1/2019 ma tra cứu 8902802078 mat khẩu 150909.em xin cảm ơn
nguyentandat
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 23/10/2018
hoang mang style
cho e hỏi kĩ thuật soi tươi khác kĩ thuật soi trực tiếp vk nhuộm soi(nhuộm gram,nhuộm xanh methy len )như thế nào. tại sao e làm kĩ thuật soi tươi dịch niệu đạo tất cả các kết quả âm tính mà nhuộm gram,nhuộm xanh kết quả bc 3+,ck gram dương +,tk gram dương +,ck gram âm-,tớ gram am -
Mai Ngọc
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 28/09/2018
nổi hạch hai bên cổ
Xin chào bác sĩ, mỗi lần bị đau răng cổ 2 lại nổi hạch ở cổ, ở hai bên và phía sau đều có hạch? Bs cho e hỏi hạch đấy có nguy hiểm ko ạ?
Phạm Thanh Bình
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 28/09/2018
sinh hoá niệu
Bác sĩ cho cháu làm xét nghiệm nước tiểu và có kq ntn mong bác sĩ chỉ bảo ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ,
đào thị ngọc ánh
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 13/08/2018
Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu
Em làm xét nghiệm máu và nước tiểu nhưng nhìn kết quả em cũng k nắm rõ được mình đang bị gì và làm thế nào để điều chỉnh chỉ số về mức bình thường. Em xin được hỏi và cảm ơn ạ
Trương Thị Dung
Tiết niệu
Đã hỏi: Ngày 12/08/2018
Số lượng tiểu cầu 127g/l
em đã khám và xét nghiệm em thắc mắc là số lượng tiểu cầu của e giảm còn 127g/l.nguyên nhân là gì ?