Những câu hỏi về Tiết niệu đến bệnh viện Medlatec | Trang 19

Câu hỏi chuyên khoa : Tiết niệu

Hoàng Thị Trâm-27 tuổi
25/01/2015

Tăng acid uric máu

Hậu quả của tăng acid uric máu là gì?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Trâm-27 tuổi về tăng acid uric máu
Nguyễn Văn Tâm-43 tuổi
25/01/2015

Nguyên nhân gây tăng acid uric máu

Xin hỏi nguyên nhân gây tăng acid uric máu là gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tâm-43 tuổi về nguyên nhân gây tăng acid uric máu
Phan Hà Tuấn An-20 tuổi
21/01/2015

Em có bị Tiểu Đường hay không ?

Em vừa mới xét nghiệm lần đầu Tiểu Đường với kết quả như sau : HbA1C. : (4.8 - 6.4) % kết quả 4.9 Glucose. : (3.9 - 6.4) mmol/L kết quả 5.7 Với trị số trên em có mắc bệnh tiểu đường không thưa bắc sỹ !! !! Em xin trân thành cảm ơn !!!
MEDLATEC trả lời : Phan Hà Tuấn An-20 tuổi về em có bị tiểu đường hay không ?
Lê thị Hồng-27 tuổi
29/12/2014

Tiều đường thai kỳ

Em muốn hỏi bác sỹ, em bị đái tháo đường thai kỳ từ tuần thứ 28. Sau khi theo dõi và điều chỉnh chế độ ăn thì đường huyết sau ăn 2h của em luôn ở mức dưới 7.2. Nhưng thỉnh thoảng ( tuần khoảng 2 lần) đường huyết sau 1h ăn của em lại bị cao từ 8.0~8.7. Như vậy em có nhất thiết phải tiêm isulin chưa ạ?
MEDLATEC trả lời : Lê thị Hồng-27 tuổi về tiều đường thai kỳ
Hoang QUOC tung-44 tuôi tuổi
29/12/2014

Bệnh tiểu dương tuy 2
MEDLATEC trả lời : Hoang QUOC tung-44 tuôi tuổi về
Nguyễn Sỹ Tuyển-39 tuổi
28/12/2014

Tư vấn về Gluco máu và HbA1c

Tôi muốn hỏi chỉ số đường huyết của tôi là 8,02mmol/L và HbA1C của tôi là: 7,05%. Như vậy tôi đã phải dùng thuốc trị tiểu đường chưa? Tôi xin chân thành cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Sỹ Tuyển-39 tuổi về tư vấn về gluco máu và hba1c
- tuổi
25/12/2014

Bệnh basedow

Chào bác sỹ! Cháu tên cháu là quyên, năm nay 33 tuổi , cháu bị bệnh basedow đã uống thuốc được 4 năm. Hiện tại bệnh của cháu đã ổn định nhưng vẫn đang uống thuốc carbimazon 5mg ngày uống 1/2 viên.cháu đang co dự định sinh em bé thứ hai vào năm 2015. Nhưng vẫn thấy lo lắng. Vậy nên cháu hỏi bác sỹ tư vấn giúp cháu xem cháu sinh em bé vào thời gian này thí có ảnh hưởng gì tới em bé không a. Cảm ơn bác sỹ nhiều!
MEDLATEC trả lời : - tuổi về bệnh basedow
Phamj Coong Nganj-50 tuổi
25/12/2014

tu van don thuoc

Tu van don thuoc dieu tri benh tieu duong
MEDLATEC trả lời : Phamj Coong Nganj-50 tuổi về tu van don thuoc
phạm văn hồng-29 tuổi
22/12/2014

bệnh tiểu đường

Chào bác sĩ tôi là nam năm nay 29 tuổi vừa qua tôi có đi khám bệnh làm xét nghiệm hóa sinh máu chỉ số glucose là 6.2 gần bằng mứ c cao nhất của chỉ số bình thường là 3.9 đến 6.4 như vậy đường máu của tôi có cao không vậy và có cần điều trị hay điều chỉnh ăn uống ko ? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : phạm văn hồng-29 tuổi về bệnh tiểu đường
phạm văn hào-30 tuổi
21/12/2014

đường máu cao

Xin chào bác sĩ tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ kết quả đường máu là 5.9 và có đi kiểm tra lại 2 lần sau 1 lần cho kết quả cũng 5.9 và 1 lần 6.7 nhưng 2 bệnh viện khác nhau chỉ số 5.9 của bệnh viện đa khoa tỉnh là đạt mức vẫn chuẩn còn lần kiểm tra 6.7 thì mức chuẩn của bệnh viện lại là 6.4 và bác sĩ có nói vẫn bình thường không có gì đáng ngại và cũng không kê đơn thuốc gì cho tôi . bác sĩ cho tôi hỏi kết quả xet nghiệm và chỉ số đường huyêt như vậy có vấn đề gì không ạ ? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : phạm văn hào-30 tuổi về đường máu cao
Đỗ Vân Hoài-29 tuổi
05/12/2014

Hỏi về kết quả xét nghiệm truyến giáp

Cháu mới đi xét nghiệm chức năng tuyến giáp, kết quả như sau. T4 - FT4: 16,0 T3 - FT3: 1,82 TSh: 1,71 Bác sĩ tư vấn giúp cháu xem kết quả như thế này có phải là các trị số đều ở mức bình thường không ạ? Cháu cám ơn bác sĩ nhiều ạ!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Vân Hoài-29 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm truyến giáp
Nguyễn Thị Ngọ-48 tuổi
05/12/2014

Hỏi về bệnh bướu đa nhân tuyến giáp

Tôi năm nay 48 tuổi tôi có bị bướu đa nhân 2 tuyến giáp. Vừa rồi tôi có đi khám kết quả xét nghiệm máu T3: 5,46. T4: 17,89 và TSH 0.916 vậy xin đc tư vấn là nhữg kết quả trên của tôi liệu tôi có bị bướu đa nhân độc không? Và có nên xạ trị I131 k?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọ-48 tuổi về hỏi về bệnh bướu đa nhân tuyến giáp
LÊ THỊ HỒNG-27 tuổi
23/11/2014

Hỏi kết quả xét nghiệm đường huyết

Tuần trước em đi khám thai định kỳ ( thai 28 tuần) thì thấy nước tiểu có đường: 250mg/dl Bác sỹ có chỉ định đi làm nghiệm pháp đường kết quả là : Trước uống: 4.9mmol/l, sau khi uống 1 tiếng( 75g)?:10.4, sau 2 tiếng: 9.0. Sau đó em có đi vào viện và xét nghiệm thêm đường huyết lúc đói vấn là 4.9 và HbA1C:5.8% Nhờ bác sỹ tư vấn kết quả
MEDLATEC trả lời : LÊ THỊ HỒNG-27 tuổi về hỏi kết quả xét nghiệm đường huyết
quynh-27t tuổi
12/11/2014

progesterone

Bsi. Cho e hỏi. Chỉ số progesterone cuả e là 0.314 ng/ml. Chỉ số trên có bình thừơng không ạ?
MEDLATEC trả lời : quynh-27t tuổi về progesterone
nguyenthithu-44 tuổi
11/11/2014

Tuyến giáp

Bệnh nhân xét nghiệm tại MEDLATEC và nhận được kết quả như sau: Trên tiêu bản tế bào học thấy một số đại thực bào, lympho bào, không thấy tế bào bất thường. Xin bác sĩ cho biết bệnh nhân có phải điều trị không? Xin cảm ơn các bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : nguyenthithu-44 tuổi về tuyến giáp
hotline 1900 5656561900 565656