Tiêu hóa - gan mật

lê xuân ninh
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 15/05/2019
Nhờ BS Tư vấn.
mã xét nghiệm melatech 1113715230. Hôm trước em đã xét nghiệm định lượng virut gan B rồi. Xét nghiệm tiếp các chỉ số theo chỉ định của bác sỹ
Nguyễn Văn An
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 11/03/2019
xét nghiệm máu
Em mới xét nghiệm ở Medlatec và kết quả như hình bên dưới Tiền sử em mắc viêm gan B Bác sĩ làm ơn cho hỏi tình trạng của em hiện tại như thế nào?
Hà Thị Thanh
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 05/03/2019
đau bụng
Cho m xin giá dịch vụ nội soi dạ dày Hiện tại m đang bị đau bụng trên, kèm theo cả đau lưng
nguyển Hữu Hùng
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 28/02/2019
chào bác sĩ
cho em hỏi viêm gan b dương tính được xác nhận là Dưới Ngưỡng Phát hiện là sao ạ.
Phạm Minh Hải
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 11/02/2019
Viêm dạ dày,sẹo loét hành tá tràng
Em bị viêm dạ dày,sẹo loét hành tá tràng và dương tính HP sau khi khám và điều trị ở Medlatec đã âm tính HP và các triệu chứng như đau họng giảm. 1 tháng gần đây em thấy đau tức vùng ức và ợ hơi nhiều.Xin hỏi em đã điều trị rồi nhưng sao vẫn có những triệu chứng trên và liệu bệnh của em có thể điều trị dứt điểm hay không ạ?
mai văn húng
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 29/01/2019
cho e hoi bs chuyen khoa da day a
bs cho e hoi la vk e 21 tuoi khong dau bung ma chi khi nao an com thi bi ua mui thuc an voi lai kho nhuot thi co lam sao khong bs e cam on bs
Nguyễn Thị Minh Anh
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 24/01/2019
cđc
Bs tư vấn giúp e kết quả xét nghiệm như hình đính kèm
Mai Thị Nga
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 24/01/2019
tiêu chảy
Bé e hơn 6th nhung khoang 5 ngay nay bi tieu chảy .phân sệt có lúc có nước.vậy nen cho bé uống gì ak
Nguyễn Thị Ngọc
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 16/01/2019
Sốt nhẹ đau đầu không rõ nguyên nhân
Chào bác sĩ, tự nhiên sáng nay ngủ dậy e thấy đau đầu mệt mỏi. Đo nhiệt độ là 37,5 độ. Nhịp tim trên 100/ phút, cao nhất là 110 lần / phút. 2 hôm nay em bị rối loạn giấc ngủ, căng thẳng do công việc. Em không bị ho, đau họng hay sổ mũi gì cả. Liệu em chỉ bị mệt tạm thời thôi hay bị bệnh gì khác. Em cám ơn!
Ngô Anh Tú
Tiêu hóa - gan mật
Đã hỏi: Ngày 13/01/2019
sáng ngủ dậy hay bị đi ngoài
Tôi đã đến khám và nội soi dạ dày tại bệnh viện ở nghĩa dũng bác sĩ kết luận bị viêm loét dạ dầy. Đang điều trị bằng thuốc dc 3 ngày bụng hết tức và sôi. Nhưng lại có hiện tượng bị tiêu chảy vào buổi sáng. xin bác sĩ tư vấn giúp