Những câu hỏi về Tiêu hóa - gan mật đến bệnh viện Medlatec

Câu hỏi chuyên khoa : Tiêu hóa - gan mật

Nguyễn Thanh
24/03/2020

Nuốt hạt sơ ri

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi nếu lỡ nuốt phải một hạt sơ ri thì có bị làm sao không ạ? E cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh về nuốt hạt sơ ri
Nguyễn Thị Thảo
21/03/2020

dạ dày

Sau khi tôi đi nội soi dạ dày xong thì có triệu chứng khó chịu như đau âm ỉ khắp bụng , và buồn nôn sau khi nôn thì có biểu hiện đau đầu chóng mặt. Thườg đỡ đau và buồn nôn vào mỗi khi ngủ dậy nhưg lại xuất hiện triệu chứng vào một lúc sau và kể cả những lúc ăn no cũng bị thế. Vậy cho hỏi bị như thế này là bị gì ạ và cách điều trị
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thảo về dạ dày
Nguyễn Thanh Sang
16/03/2020

Hỏi đáp bác sĩ về đường hậu môn

Bác sĩ cho e hỏi cách đây hai ngày e có cảm giác hậu môn e co giật liên tục khi e nằm và ngồi, còn lúc đi đứng làm công việc khác thì lại không cảm thấy. E lại đang mắc bệnh viêm xung huyết niêm mạc hang vị và mới bắt đầu điều trị thôi ạ. Trước đây e không có tiền sử gì về bệnh trĩ hay các bệnh liên quan đến hậu môn vả lại việc đi đại tiện của e cũng rất bình thường. Bác sĩ có thể giải thích giúp e vấn đề này không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Sang về hỏi đáp bác sĩ về đường hậu môn
Lê Thị Luyến
14/03/2020

Vi khuẩn HP

Em làm xét nghiệm máu có kết quả: H. Pylori IgG định lượng 33.36 (dương tính), H. Pylori IgM định lượng 5.34(âm tính), với kết quả này, xin bác sĩ tư vấn giúp e hướng điều trị như thế nào ạ? Em xin cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Luyến về vi khuẩn hp
Phạm nguyên trường
09/03/2020

Bệnh vôi hoá gan

Xin chào đội ngũ y bác sỉ . Tôi đi khám bệnh và nói đau ở mạn sườn bên phải - bạc sỉ cho siêu âm & kết qủa là - gan không to bờ đều - gan phải có đốt vôi d#4mm - mật + tuỵ + lách thì đều bình thường . Mà sao tôi vẩn thấy đau ở mạn sườn bên phải . Xin các bác sỉ tư vấn và phương pháp đều trị . Chân thành cãm ơn các y bác sỷ .
MEDLATEC trả lời : Phạm nguyên trường về bệnh vôi hoá gan
Phạm nguyên trường
09/03/2020

Nhờ bác sĩ tư vấn về gan

Tôi năm nay 52 tuổi hôm qua đi khám bệnh tuyến tiền liệt & bác sỉ cho siêu âm . Kết quã là . Gan phải có đốt vôi d#4mm . Vậy xin hỏi bác sĩ . Là sao & cách điều trị . Tô chân thành cãm ơn các bác sĩ .
MEDLATEC trả lời : Phạm nguyên trường về nhờ bác sĩ tư vấn về gan
Nguyễn Văn Lực
08/03/2020

Hbsag âm tính

Tôi xét nghiệm Hbsag âm tính và Hbsab: 18.6 U/L tại medlatec. Xin hỏi vậy tôi có cần tiêm vacxin nữa không? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Lực về hbsag âm tính
Cao Linh
06/03/2020

Bé 4 thangs tuổi đi ngoài phân nhầy, nước và lấm tấm máu

Nhờ bác sĩ tư vấn ạ Hiện tại bé nhà em được 4 tháng tuổi. Bé vẫn chơi và ti mẹ bình thuơng, không quấy khóc. Tuy nhiên phân bé nhầy nhiều từ khi mới sinh, thỉnh thoảng có sợi nhầy máu, lấm tấm máu. Em đã đưa bé đi lấy mẫu phân xét nghiệm và kiểm tra ổ bụng. Ổ bụng bé bình thường, mẫu phân cho hồng cầu và bạch cầu âm tính. Vậy là bé như thế nào ạ. Rất mong nhận đc phản hồi từ bác sĩ.
Mến nguyễn
02/03/2020

Bác sĩ giúp e với ạ

Xin chào bác sĩ.bé nhà e vừa tròn 1 tuổi.hôm nay bé sốt e có cho béddi khám và xét nghiệm.kết quả bé viêm avd và có chỉ số định lượng crp là 92,48mg/l. Với mức cao như thế này có quá nguy hiểm hay có di chứng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Mến nguyễn về bác sĩ giúp e với ạ
Lê Quốc Việt
02/03/2020

Bệnh tiêu hóa

Cho em hỏi, khoảng 1 tuần đổ lại đây em bị đi ngoài, phân bao gồm nước và thức ăn không tiêu hóa được, người mệt mỏi. Em có xét nghiệm máu và phân thì mọi kết quả đều bình thường. Tới nay 1 tuần rồi nhưng vẫn bị đi lỏng và đôi khi ra nước. Em có tiền sử bệnh dạ dày nhưng đã chữa khỏi và âm tính với virus HP. Bệnh viện tư vấn giúp em với, em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Quốc Việt về bệnh tiêu hóa
Phạm Thị Thùy Trang
02/03/2020

Em bị nóng một vài điểm trên cơ thể và mệt mỏi

Em bị viêm dạ dày, đã nội soi và bác sĩ đã cho thuốc uống. Tuy nhiên, em rất mệt mỏi và cơ thể nóng một số bộ phận: có khi là đầu, tay, chân, ngón chân, mặt.... tất cả mọi nơi, nóng ran như lửa đốt. Xin hỏi Bác sĩ em bị gì và nên khám ở chuyên khoa nào. Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thùy Trang về em bị nóng một vài điểm trên cơ thể và mệt mỏi
Nguyen Van toan
24/02/2020

Vấn đề về tiêu hóa

Em xin chào ạ! chuyện là hôm kia em có ăn hột vịt lộn, tới phần sáp( phần cứng màu trắng) do hơi trơn nên em lỡ nuốt mà chưa kịp nhai nên cho hỏi có vấn đề gì không ạ? từ lúc đó đến giờ bụng em rất khó tiêu, lúc nào cũng có cảm giác no. Mog giải đáo giúp em, cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyen Van toan về vấn đề về tiêu hóa
Dương Thị Minh Huyền
11/02/2020

Bệnh táo bón

Chào bác sĩ. Em hiện đang có bầu khoảng 28 tuần. Hôm nay khi đại tiện do táo bón nên em rặn hơi quá sức.Kết quả là phần cơ quan sinh dục nối tới hậu môn bị sưng lên và khi ngồi xuống ghế rất rát. Vậy em có cần đi khám để lấy thuốc không ạ hay sẽ tự động khỏi sưng rát trong 1 vài ngày sau. rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Dương Thị Minh Huyền về bệnh táo bón
Trần hữu phúc
10/02/2020

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Xin chào bác sỹ Tôi bị viêm gan B. Kết quả xét nghiệm máu như sau Sgot 31 Sgpt 53 Ggt 33 Hbv 5,500 UI/ml 27,000 copies/ml Vậy theo kết quả trên tôi có bị gì không Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ Tôi xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần hữu phúc về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Nguyễn Lập Chính
31/01/2020

Bác tư vấn giúp với ạ!

Em bị viêm họng, sổ mũi và có mua thuốc về uống! Tối qua em có uống 2 lon bia sau bữa nhậu em về có uống thuốc viêm họng. Tầm 2,3h sáng hôm sau e bị đau bụng phải và đi vệ sinh cảm thấy ổn, đến sáng em vẫn bị đau bụng phải và đến đi vệ sinh tiểu ra máu!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Lập Chính về bác tư vấn giúp với ạ!
hotline 1900 5656561900 565656