Những câu hỏi về Tiêu hóa - gan mật đến bệnh viện Medlatec | Trang 6

Câu hỏi chuyên khoa : Tiêu hóa - gan mật

Phạm nguyên trường
09/03/2020

Bệnh vôi hoá gan

Xin chào đội ngũ y bác sỉ . Tôi đi khám bệnh và nói đau ở mạn sườn bên phải - bạc sỉ cho siêu âm & kết qủa là - gan không to bờ đều - gan phải có đốt vôi d#4mm - mật + tuỵ + lách thì đều bình thường . Mà sao tôi vẩn thấy đau ở mạn sườn bên phải . Xin các bác sỉ tư vấn và phương pháp đều trị . Chân thành cãm ơn các y bác sỷ .
MEDLATEC trả lời : Phạm nguyên trường về bệnh vôi hoá gan
Phạm nguyên trường
09/03/2020

Nhờ bác sĩ tư vấn về gan

Tôi năm nay 52 tuổi hôm qua đi khám bệnh tuyến tiền liệt & bác sỉ cho siêu âm . Kết quã là . Gan phải có đốt vôi d#4mm . Vậy xin hỏi bác sĩ . Là sao & cách điều trị . Tô chân thành cãm ơn các bác sĩ .
MEDLATEC trả lời : Phạm nguyên trường về nhờ bác sĩ tư vấn về gan
Nguyễn Văn Lực
08/03/2020

Hbsag âm tính

Tôi xét nghiệm Hbsag âm tính và Hbsab: 18.6 U/L tại medlatec. Xin hỏi vậy tôi có cần tiêm vacxin nữa không? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Lực về hbsag âm tính
Cao Linh
06/03/2020

Bé 4 thangs tuổi đi ngoài phân nhầy, nước và lấm tấm máu

Nhờ bác sĩ tư vấn ạ Hiện tại bé nhà em được 4 tháng tuổi. Bé vẫn chơi và ti mẹ bình thuơng, không quấy khóc. Tuy nhiên phân bé nhầy nhiều từ khi mới sinh, thỉnh thoảng có sợi nhầy máu, lấm tấm máu. Em đã đưa bé đi lấy mẫu phân xét nghiệm và kiểm tra ổ bụng. Ổ bụng bé bình thường, mẫu phân cho hồng cầu và bạch cầu âm tính. Vậy là bé như thế nào ạ. Rất mong nhận đc phản hồi từ bác sĩ.
Mến nguyễn
02/03/2020

Bác sĩ giúp e với ạ

Xin chào bác sĩ.bé nhà e vừa tròn 1 tuổi.hôm nay bé sốt e có cho béddi khám và xét nghiệm.kết quả bé viêm avd và có chỉ số định lượng crp là 92,48mg/l. Với mức cao như thế này có quá nguy hiểm hay có di chứng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Mến nguyễn về bác sĩ giúp e với ạ
Lê Quốc Việt
02/03/2020

Bệnh tiêu hóa

Cho em hỏi, khoảng 1 tuần đổ lại đây em bị đi ngoài, phân bao gồm nước và thức ăn không tiêu hóa được, người mệt mỏi. Em có xét nghiệm máu và phân thì mọi kết quả đều bình thường. Tới nay 1 tuần rồi nhưng vẫn bị đi lỏng và đôi khi ra nước. Em có tiền sử bệnh dạ dày nhưng đã chữa khỏi và âm tính với virus HP. Bệnh viện tư vấn giúp em với, em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Quốc Việt về bệnh tiêu hóa
Phạm Thị Thùy Trang
02/03/2020

Em bị nóng một vài điểm trên cơ thể và mệt mỏi

Em bị viêm dạ dày, đã nội soi và bác sĩ đã cho thuốc uống. Tuy nhiên, em rất mệt mỏi và cơ thể nóng một số bộ phận: có khi là đầu, tay, chân, ngón chân, mặt.... tất cả mọi nơi, nóng ran như lửa đốt. Xin hỏi Bác sĩ em bị gì và nên khám ở chuyên khoa nào. Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thùy Trang về em bị nóng một vài điểm trên cơ thể và mệt mỏi
Nguyen Van toan
24/02/2020

Vấn đề về tiêu hóa

Em xin chào ạ! chuyện là hôm kia em có ăn hột vịt lộn, tới phần sáp( phần cứng màu trắng) do hơi trơn nên em lỡ nuốt mà chưa kịp nhai nên cho hỏi có vấn đề gì không ạ? từ lúc đó đến giờ bụng em rất khó tiêu, lúc nào cũng có cảm giác no. Mog giải đáo giúp em, cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyen Van toan về vấn đề về tiêu hóa
Dương Thị Minh Huyền
11/02/2020

Bệnh táo bón

Chào bác sĩ. Em hiện đang có bầu khoảng 28 tuần. Hôm nay khi đại tiện do táo bón nên em rặn hơi quá sức.Kết quả là phần cơ quan sinh dục nối tới hậu môn bị sưng lên và khi ngồi xuống ghế rất rát. Vậy em có cần đi khám để lấy thuốc không ạ hay sẽ tự động khỏi sưng rát trong 1 vài ngày sau. rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Dương Thị Minh Huyền về bệnh táo bón
Trần hữu phúc
10/02/2020

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Xin chào bác sỹ Tôi bị viêm gan B. Kết quả xét nghiệm máu như sau Sgot 31 Sgpt 53 Ggt 33 Hbv 5,500 UI/ml 27,000 copies/ml Vậy theo kết quả trên tôi có bị gì không Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ Tôi xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần hữu phúc về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Nguyễn Lập Chính
31/01/2020

Bác tư vấn giúp với ạ!

Em bị viêm họng, sổ mũi và có mua thuốc về uống! Tối qua em có uống 2 lon bia sau bữa nhậu em về có uống thuốc viêm họng. Tầm 2,3h sáng hôm sau e bị đau bụng phải và đi vệ sinh cảm thấy ổn, đến sáng em vẫn bị đau bụng phải và đến đi vệ sinh tiểu ra máu!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Lập Chính về bác tư vấn giúp với ạ!
Ngô nữ thảo nguyên
25/01/2020

DẠ dày hp

Dạ bs cho e hỏi e đang điều trị dạ dày có vi khuẩn hp ., mà sao cứ uống thuốc e khoẻ dc 15.20 là e bị chứng mất ngủ sau đó bụng e trướng và rất khó chịu. Khó khi thì bị nóng vùng bụng..liệu e có bị gì không ạ.
MEDLATEC trả lời : Ngô nữ thảo nguyên về dạ dày hp
Ngô Dũng
23/01/2020

Đi ngoài phân dẹt

Chào bác sỹ! 1 năm trở lại đây mình bắt đầu có hiện tượng đi ngoài phân nhỏ dẹt, phân thường nát và không thành khuôn, trung bình 1 ngày đại tiện 2 - 3 lần, ăn sáng xong rất hay bị buồn đại tiện tiếp. Mình đã đi nội soi đại tràng và kết quả chỉ bị trĩ độ I và viêm ống hậu môn, cho mình hỏi mình bị bệnh gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô Dũng về đi ngoài phân dẹt
Nguyễn Hữu Tâm
20/01/2020

HỎI VỀ CHỈ SỐ XÉT NGHIỆM

Thưa bác sĩ, tôi đi xét nghiệm lần 1 kết quả GGT là 335, AST là 64, ALT là 62, HBeAg là 155. Sau 15 ngày, tôi xét nghiệm lần 2, kết quả GGT giảm còn 265c HBeAg giảm còn 111, nhưng 2 chỉ số AST tăng lên 84, ALT tăng lên 69. Thưa bác sĩ vậy điều trị có hiệu quả không? Tôi được chẩn đoán là xơ gan do VIêm gan B
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hữu Tâm về hỏi về chỉ số xét nghiệm
Vân nghi
20/01/2020

Hp

Dạ thưa bs, em điều trị hp uống đến phác đồ 2 thì hết bệnh, vậy nếu sau này có tái nhiễm hp lại thì em uống lại phác đồ 1 hay uống tiếp phác đồ 2 ạ
MEDLATEC trả lời : Vân nghi về hp
hotline 1900 5656561900 565656