Những câu hỏi về Tiêu hóa - gan mật đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Tiêu hóa - gan mật

Trần Thị Thùy Lam
27/02/2019

NUỐT HẠT VÚ SỮA

Chào Bác sĩ Hôm qua, em có lỡ nuốt hạt vú sữa, cho em hỏi, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Hiện tại, cớ thể em thấy bình thường ạ. Em cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thùy Lam về nuốt hạt vú sữa
Nguyễn Hương
26/02/2019

Tiêu chảy dài ngày

Chào bác sĩ, Mình có tiền sử trào ngược dạ dày. Gần đây mình bị stress dẫn đến tình trạng ăn/ ngủ kém, tiêu chảy dài ngày ( khoảng hơn 20 ngày ). Mình có tự mua thuốc uống. Có đỡ nhưng chưa dứt hẳn. Hôm qua mình có ăn bún cá, sáng nay bụng sôi ùng ục, rất dữ dội, mình đi ra nước. Mình có uống thuốc cầm, men tiêu hoá. Hiện tại không đi nữa nhưng hậu môn khó chịu, cảm giác muốn đi, bụng vẫn sôi Mình không biết có cần đi soi dạ dày / đại tràng không? Mong bác sĩ sớm phản hồi để mình sắp xếp đi khám sớm Mình cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hương về tiêu chảy dài ngày
Vũ An Khánh
26/02/2019

Nguyên nhân gây có đờm sau khi ăn

Trước đây không lâu, tôi đã khám tổng quát, nội soi dạ dày và trực tràng đầy đủ. Bây giờ, sau khi ăn xong, lần nào tôi cũng bị lên đờm, phải ho bật ra, khoảng 30' mới hết. Chuyện này xảy ra được hơn nửa tháng nay. Cho hỏi đây là do nguyên nhân trào ngược dạ dày thực quản hay có nguyên nhân gì khác ạ?
MEDLATEC trả lời : Vũ An Khánh về nguyên nhân gây có đờm sau khi ăn
Mypham
25/02/2019

bệnh dạ dày

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi tình trạng đau tức ngực, buồn nôn, nôn, khó thở có phải triệu chứng của bệnh liên quan đến dạ dày không? Tôi bị tình trạng này 2 hôm nay, người mệt mỏi không muốn làm gì cả. Mong sớm được hồi đáp. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mypham về bệnh dạ dày
nguyễn thị thu hương
19/02/2019

mệt mỏi khó chịu sau bữa tối

tôi 43 tuổi, bị mỡ máu trylicirid cao 3,53 và axit uric cao 441 , bác sĩ khuyên uống thêm dầu cá. tôi uống 1 ngày 2 viên dầu cá omega 369 vào buổi sáng gần đây sau bữa ăn tối thấy trong người, đặc biệt là bụng rất ấm ách khó chịu. bữa tối ăn ít . tôi có gen tan máu thể anpha, viêm dạ dày nhẹ. tôi nên đi khám ở đâu, dầu cá có ảnh hưởng đến dạ dày không
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thu hương về mệt mỏi khó chịu sau bữa tối
Phan Thị hậu
15/02/2019

viêm gan

em muốn hỏi em bị viêm gan b và Đang có thai nếu làm tổng quát các xét nghiệm về gan xem nguy cơ lây nhiễm cho em bé va xem tình trạng bệnh của em thì chi phí hết bao nhiêu tiền ạ
MEDLATEC trả lời : Phan Thị hậu về viêm gan
Phan Thị hậu
14/02/2019

viêm gan

chào bác sĩ. em muốn hỏi e có Đi làm xét nghiệm hbv-dna pcr định lượng va kết quả là 1526610000 copies /ml chỉ số <50 tăng và em bị viêm gan b ạ. như vậy thì có sao k ạ.? e lại Đang có bầu được 1thang rồi ạ?
MEDLATEC trả lời : Phan Thị hậu về viêm gan
đặng nhật Lạc
14/02/2019

bệnh trĩ

Thưa bs , tôi đã được mỗ trĩ xong bắng phương pháp Longo . Nay tôi có cần uống thêm thuốc gì nữa không để tránh tái phát ? Xin BS cho ý kiến .
MEDLATEC trả lời : đặng nhật Lạc về bệnh trĩ
Phạm Minh Hải
11/02/2019

Viêm dạ dày,sẹo loét hành tá tràng

Em bị viêm dạ dày,sẹo loét hành tá tràng và dương tính HP sau khi khám và điều trị ở Medlatec đã âm tính HP và các triệu chứng như đau họng giảm. 1 tháng gần đây em thấy đau tức vùng ức và ợ hơi nhiều.Xin hỏi em đã điều trị rồi nhưng sao vẫn có những triệu chứng trên và liệu bệnh của em có thể điều trị dứt điểm hay không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Minh Hải về viêm dạ dày,sẹo loét hành tá tràng
Uyên Mỹ
10/02/2019

viêm dạ dày

cho em hỏi em đi khám bệnh nhiều nơi bác sĩ chuẩn đoán là bệnh viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, em có uống thuốc nhưng mãi chẳng hết càng ngày cảm thấy đau ngay dạ dày rất nhiều đói cũng đau ăn cũng đau không ăn nổi gì cả và hay buồn nôn, vậy bệnh của em nó có chuyển biến nặng hay gì không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Uyên Mỹ về viêm dạ dày
mai văn húng
29/01/2019

cho e hoi bs chuyen khoa da day a

bs cho e hoi la vk e 21 tuoi khong dau bung ma chi khi nao an com thi bi ua mui thuc an voi lai kho nhuot thi co lam sao khong bs e cam on bs
MEDLATEC trả lời : mai văn húng về cho e hoi bs chuyen khoa da day a
Nguyễn Thị Minh Anh
24/01/2019

cđc

Bs tư vấn giúp e kết quả xét nghiệm như hình đính kèm
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Anh về cđc
Mai Thị Nga
24/01/2019

tiêu chảy

Bé e hơn 6th nhung khoang 5 ngay nay bi tieu chảy .phân sệt có lúc có nước.vậy nen cho bé uống gì ak
MEDLATEC trả lời : Mai Thị Nga về tiêu chảy
Phương Nguyễn
18/01/2019

Kiểm tra chức năng gan

Xim tư vấn giúp tôi các xét nghiệm cơ bản kiểm tra chức năng gan mật. chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phương Nguyễn về kiểm tra chức năng gan
Nguyễn Thị Ngọc
16/01/2019

Sốt nhẹ đau đầu không rõ nguyên nhân

Chào bác sĩ, tự nhiên sáng nay ngủ dậy e thấy đau đầu mệt mỏi. Đo nhiệt độ là 37,5 độ. Nhịp tim trên 100/ phút, cao nhất là 110 lần / phút. 2 hôm nay em bị rối loạn giấc ngủ, căng thẳng do công việc. Em không bị ho, đau họng hay sổ mũi gì cả. Liệu em chỉ bị mệt tạm thời thôi hay bị bệnh gì khác. Em cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc về sốt nhẹ đau đầu không rõ nguyên nhân
hotline 1900 5656561900 565656