Đoàn Xuân Đăng
Đã hỏi: Ngày 12/12/2019
tiêu hoá
Bsi cho hỏi em bé hơn 1 tuổi cứ đi ngoài ngày 2-3 lần,phân lỏng hoặc sền sệt,thì có vấn đề gì ko ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 12/12/2019

Bạn Đăng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Trẻ 1 tuổi đi ngoài ngày 2-3 lần, phân nát, hoặc sền sệt, trẻ không sốt, ăn tốt, tăng cân đều thì bạn không quá lo lắng. Số lần đi ngoài cũng như tính chất phân thay đổi do chế độ ăn. Nếu trẻ đi ngoài từ 3 lần/ ngày trở lên, phân lỏng, phân có nhầy, nhầy máu... được gọi là tiêu chảy. Khi đó bạn nên đưa trẻ đi khám, soi phân để được đánh giá và tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. Tải app tại icnm.vn/app
Địa chỉ:
MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
MEDLATEC Thanh Xuân: Số 5, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

Bác sĩ Dương Thị Thuỷ.