Những câu hỏi về Tim mạch đến bệnh viện Medlatec | Trang 10

Câu hỏi chuyên khoa : Tim mạch

Văn- tuổi
22/06/2016

hỏi về tim mạch

tôi hay có cảm giác hồi hộp, đánh trống ngực, tim đập nhanh hơn đồng thời toát mồ hôi ở lòng bàn tay, chân, ngực. vậy tim mạch của tôi có vấn đề gì không? cách khắc phục tình trạng này như thế nào?
MEDLATEC trả lời : Văn- tuổi về hỏi về tim mạch
Quảng Quang Nghĩa-27 tuổi
09/06/2016

Huyết áp - Tim mạch

Bác sĩ ơi, em năm nay 27 tuổi, hiện nay huyết áp của em đo hàng ngày đều nằm trong khoảng 100/70 đến 124/80. Thỉnh thoảng em bị lên cơn nhịp tim nhanh, mạnh lên đến hơn 100 lần/phút và huyết áp có khi lên đến 150/100. Tôi đã đi nhiều BS, được chẩn đoán là cường giao cảm. Em nặng ngực và khó thở. Mỗi khi giận thì huyết áp lại lên phải nghỉ ngơi và dùng thuốc hạ áp. Vùng tim thường có cảm giác nhói ran ran nhưng nhẹ Có khi lên cơn, tôi nhập viện cấp cứu nhưng Bác Sĩ chỉ đo huyết áp, cho uống thuốc. Siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tim kết quả bình thường. Thử máu , thử nước tiểu đều bình thường. Hiện em đang mắc chứng bệnh gì, có cần làm các xét nghiệm gì thêm không ? Như vậy em có bị huyết áp cao không ? Điều trị như thế nào? Cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Quảng Quang Nghĩa-27 tuổi về huyết áp - tim mạch
Phạm Tuyết Na -55 tuổi
06/06/2016

lo lắng cho cháu

chào bác sĩ. cháu nhà tôi năm nay 16t, cháu khỏe mạnh và tham gia các hoạt đông thể dục thể thao bình thường tuy nhiên khi đi kiểm tra được các bác sĩ chẩn đoán bị bloc nhĩ thất. tôi cho cháu ra bệnh viện tim hà nội khám và được cho biết là cháu mới bị ở cấp 1, các bác sĩ không cho cháu uống thuốc và bảo căn bệnh này không có gì đáng ngại, nhưng cháu rất ham thể thao, giờ cháu muốn đi tham gia chơi thể thao có được không bác sĩ. tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Tuyết Na -55 tuổi về lo lắng cho cháu
Bùi thị phương trà-17 tuổi
28/05/2016

tức ngực trái, hay hụt hơi

cháu muốn nhờ bs tư vấn giúp: cháu hay bị đau ngực trái, mệt mỏi, thi thỏang bị hụt hơi. Cháu đi khám thi bs bảo là nhịp tim nhanh , cháu uống thuốc một thời gian nhưng vẫn bị lại. Mong bs tư vấn
MEDLATEC trả lời : Bùi thị phương trà-17 tuổi về tức ngực trái, hay hụt hơi
Trinh Châu-58 tuổi
17/05/2016

Sử dụng nhiều loại thuốc.

Tôi bị nhiều loại bệnh như : Huyết áp, tim mạch - Da liễu Suy van tĩnh mạch - Tuyến tiền liệt - Viêm da ...,nói chung mỗi loại bệnh bác sĩ khám cho toa thuốc khác nhau . Cho tôi được hỏi, những toa thuốc đó , có uống chung một lần vào buổi sáng,trưa chiều tối theo lời dặn trong toa thuốc của Bác sỉ được không ? hay phải cách xa thời gian của mỗi toa thuốc ? Nếu uống chung có hại gì cho sức khỏe ?, Cảm ơn rất nhiều .
MEDLATEC trả lời : Trinh Châu-58 tuổi về sử dụng nhiều loại thuốc.
Nguyễn Văn Hồng - 71 tuổi tuổi
17/05/2016

Biến chứng cao huyết áp

Tôi bị cao huyết áp từ 10 năm nay đang điều trị, Xin quý bệnh viện MEDLATEC cho biết những biến chứng của bệnh huyết áp cao là gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Hồng - 71 tuổi tuổi về biến chứng cao huyết áp
Hoàng Hiệp -69 tuổi tuổi
17/05/2016

Khó thở

Tôi bị khó thở khi làm việc nặng, hoặc khi leo cầu thang, khi đi lại nhiều, như vậy có phải bị suy tim không? Làm sao phát hiện được mình có bị suy tim không?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Hiệp -69 tuổi tuổi về khó thở
Nguyen Quoc Bao-20 tuổi
05/05/2016

Can Bac Si Noi Ve Tinh Trang Benh Cua Em

Năm nay em 20t khoảng 2nam về trước thì em thì em có thường bị mệt,tim đập nhanh em có đi khám ở bệnh viện siêu âm tim và đo điện tim nhưng bác sĩ nói tim vẫn bình thường. rồi cho e thuốc trợ tim về uống, mỗi buổi sáng uống 1/4 và chiều cũng vậy. ngày nào cũng phải uống. có bữa em muốn bỏ thuốc gì mình uống quá nhiều năm rồi vẫn không hết nhưng mỗi khi ăn sáng xong không 30p đến 1h thì tim em nó lại bị đập nhanh và mạnh. em lấy thuốc uống khoảng 5p thì nó dịu lại. h em vẫn dùng thuốc mỗi ngày bác sĩ có thể cho em lời khuyên hay cách chữa chỉ nào không ạ. thaks bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyen Quoc Bao-20 tuổi về can bac si noi ve tinh trang benh cua em
đỗ ngọc lai-26 tuổi- tuổi
12/04/2016

Bị block tim nhánh phải

Chào Bác sĩ, hiện nay em đang mắc phải triệu chứng đau tức ngức, mệt mõi, có lần chóng mặt và buồn nôn. Sau đó em đi khám bệnh ở hai nơi khác nhau thì có hai kết quả khác nhau: thứ nhất, tại bệnh viện bảo là em bị hở van tim (hở van 2 lá 1/4), đến khám bác sĩ tư (chuyên tim mạch) bảo là em bị block tim nhánh phải. vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp em là em đang mắc phải bệnh gì không ạ. Hai bệnh này có thể chữa khỏi không Bác sĩ! Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : đỗ ngọc lai-26 tuổi- tuổi về bị block tim nhánh phải
Trần Ngân-23 tuổi
07/04/2016

Tư vấn về tim mạch

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi. Mấy ngày nay cháu bị đau tức ở ngực trái. Càng hít thở sâu thì đau càng nặng hơn. Khi nằm ngủ mà nghiêng sang trái hay sang phải cơn đau càng nặng hơn. Cổ và vai trái cũng có triệu chứng đau mỏi. Với những triệu chứng trên liệu cháu đang mắc bệnh gì ạ. Cháu xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Ngân-23 tuổi về tư vấn về tim mạch
Nguyễn Văn Trương- tuổi
04/04/2016

cách thở của BS. Nguyễn Khắc Viện

tôi năm nay 50t, tôi có vấn đề về tim mạch và đang điều trị, liệu tôi có thể tập bài thở của BS. Nguyễn Khắc Viện không, khi tập có bị tẩu hỏa nhập ma không, khi tập kết hợp với đi bộ như thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Trương- tuổi về cách thở của bs. nguyễn khắc viện
Vương Đình Hoàng-19 tuổi
31/03/2016

Hở van tim

Cháu chào bác sĩ , cháu là nam 19 tuổi ,cháu 1 tháng nay có triệu chứng khó thở lúc gắng sức,tim có nhịp đập mạnh giống kiểu lấy sức rất lâu rồi đap 1 nhát mạnh làm rung lồng ngực, lúc gắng sức hoặc lo lắng cũng hay bị,cháu nằm nghiêng phải thì cảm giác đau nhẹ ngực phải nhất là cạnh ức và thở khó khăn hơn đôi chút.Nằm nghiêng trái thì cảm giác ngực bên phải râm ran kiểu thiếu máu.Cháu đã đi siêu âm tim và bác sĩ cho kết luận hở van ĐMP nhẹ ,van 3 lá nhẹ,có ngoại tâm thu thưa.Bác sĩ nói không sao nhưng cháu cảm thấy rất lo vì nghi mình bị tăng áp phổi hay ung thư gì đó.Kính mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
MEDLATEC trả lời : Vương Đình Hoàng-19 tuổi về hở van tim
Giáp Huy Đắc-74 tuổi
29/03/2016

Tư vấn của Bác sỹ

Tôi bị tai biến, tim mạch. Hiên tôi đang uống thuốc điều tri, nhưng gần đây bi ho, nhiều đờm và bị phù nề ở chân. Xin bác sỹ cho biết nguyên nhân và cách chữa trị. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Giáp Huy Đắc-74 tuổi về tư vấn của bác sỹ
Vũ thuý vân-53 tuổi
27/03/2016

Hỏi về tác dụng thuốc Hamomax

Chào bác sỹ, Tôi bị bệnh cao huyết áp và mỡ máu. Tôi có tìm hiểu trên internet thì được biết thực phẩm chức năng Hamomax có tác dụng giảm mỡ máu và điều hoà huyết áp. Tôi muốn bác sỹ tư vấn về tính hiệu quả của Hamomax. Không biết thuốc có tác dụng như quảng cáo thật hay không.
MEDLATEC trả lời : Vũ thuý vân-53 tuổi về hỏi về tác dụng thuốc hamomax
Lương Phước Vĩnh-28 tuổi
02/03/2016

Chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh tăng huyết áp

Chào bác sĩ! e bị cao huyết áp cũng được 2 tháng,đi khám bác sĩ,cho làm các siêu âm và xét nghiệm nhưng không tìm ra nguyên nhân,bác sĩ cho thuốc về uống và tái khám lại thi huyết áp vẫn vậy không thấy giảm.Bác sĩ cho e hỏi chế độ ăn uống dinh dưỡng có ảnh hưởng đến tăng huyết áp phải không và chế độ tốt là như thế nào.
MEDLATEC trả lời : Lương Phước Vĩnh-28 tuổi về chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh tăng huyết áp
hotline 1900 5656561900 565656