Những câu hỏi về Tim mạch đến bệnh viện Medlatec | Trang 11

Câu hỏi chuyên khoa : Tim mạch

Nguyễn Vy Vy-14 tuổi
28/10/2015

tư vấn cháu có phải bị bệnh về tim

Chào bác sĩ, cháu mấy ngày nay buổi tối và buổi sáng có cảm giác tim đập nhanh và mạnh, rất hay mệt mỏi và đột nhiên tăng cân bất thường. cháu rất dễ bị chóng mặt, hoa mắt trong thời gian ngắn và hết, cháu hay bị tái diễn tình trạng này. khi khám sức khoẻ ở trường, cháu bị đo nhịp tim khá lâu và khi đo xong bác sĩ hỏi cháu có bệnh gì không. Và môi cháu trắng bệch mặc dù cháu ống nhiều nước và có ăn rau củ bổ sung vitamin. Xin bác sĩ giúp cháu xem cháu có bị bệnh về tim hay không ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Vy Vy-14 tuổi về tư vấn cháu có phải bị bệnh về tim
Phạm Ngân-20 tuổi
24/09/2015

Tư vấn tim mạch

Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuổi. Năm cháu 11 tuổi cháu có đi khám tổng thể và có được chuẩn đoán cháu bị hở van 2 lá nhẹ. Cháu không hề có dấu hiện khó thở hay tức ngực bao giờ, tuy vậy mẹ cháu vẫn cho cháu tiêm phòng thấp tim cho yên tâm và cháu tiêm đến năm 19 tuổi. Tháng 8 vừa rồi cháu có khám lại ở bệnh viện medlatec mình và kết quả rất tốt. Kết quả xét nghiệm của cháu không có yếu tố gây thấp khớp, kết quả điện tâm đồ không có đoạn nhịp, nhịp tim tốt, hở van 2 lá nhẹ và bác sĩ khám cho cháu có bảo người bình thường cũng hở nên không phải lo lắng gì. Cháu muốn hỏi như thế thì cháu có gặp khó khăn gì trong việc sinh nở sau này không ạ? Cháu hoàn toàn có khả năng làm mẹ đúng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Ngân-20 tuổi về tư vấn tim mạch
Hoàng Tuấn Minh-46 tuổi
22/09/2015

Bệnh cao huyết áp

Tôi muốn chụp City kiểm tra thận để tìm nguyên nhân bệnh cao huyết áp
MEDLATEC trả lời : Hoàng Tuấn Minh-46 tuổi về bệnh cao huyết áp
Nguyễn Thị Giáng Hương-47 tuổi
22/09/2015

Tư vấn Huyết áp

Tôi xin hỏi bác sĩ: tôi thường xuyên bị huyết áp thấp. BT là 100/60 nhưng dao này tôi bị hạ xuống khoảng 90/50 chóng mặt và rất mệt mỏi. XIn tư vấn tối nên uống thuốc và chế độ ăn uống thế nào để cải thiện tình hình ạ. Xin cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Giáng Hương-47 tuổi về tư vấn huyết áp
Nguyễn Thanh Hà -53 tuổi
14/09/2015

Triệu chứng của suy tim

Tôi hay bị khó thở khi làm việc nặng, khi đi lại nhiều nhất là leo cầu thang, như vậy có phải bị suy tim không? Làm thế nào để phát hiện được có bị suy tim không? Xin cảm ơn BS.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hà -53 tuổi về triệu chứng của suy tim
Nguyễn văn Thuần-58 tuổi
14/09/2015

Tăng huyết áp

Xin bác sỹ cho tôi biết: Bệnh tăng huyết áp có những ảnh hưởng như thế nào? Cảm ơn BS nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Thuần-58 tuổi về tăng huyết áp
Nguyễn Thị Thanh -58 tuổi
14/09/2015

Phù chân và bệnh mạch máu

Tôi bị phù chân khi đứng và đau buốt, tối lại đỡ, như vậy có phải bị bệnh mạch máu không? Tôi phải làm gì?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thanh -58 tuổi về phù chân và bệnh mạch máu
Phan Thanh Nhân- tuổi
13/09/2015

Xin bs tư vấn giúp em

mẹ em năm nay 55t. khi siêu âm tim thì bs kết luận: - thất trái dày đồng tâm, không giãn - không rối loạn vận động khu trú thất trái -chức năng tâm thu thất trái bảo tồn - có rối loạn độ thư giãn thất trái E/A<1 - nhĩ trái giãn nhẹ - van 3 lá hở sinh lý. không tăng áp động mạch chủ - động mạch chủ lên không phình, không bóc tách Bs cho em hỏi là bệnh của mẹ em có nghiêm trọng lắm không. em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phan Thanh Nhân- tuổi về xin bs tư vấn giúp em
Đoàn Thị Xuyến-28 tuổi
28/08/2015

Tư vấn khám bệnh

Bsi cho em hỏi, vài tuần trước em bị tức ngực khó thở kéo dài 3 ngày sau đó chuyển sang đau ở ngực bên trái (bầu vú cũng bị đau).Hiện giờ thì em k bị đau ngực cũng như không bị khó thở nữa. Không biết e bị làm sao, và cần làm xét nghiệm gì, mong bsi tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ .
MEDLATEC trả lời : Đoàn Thị Xuyến-28 tuổi về tư vấn khám bệnh
Nguyễn Đinh Thúy Phượng-51 tuổi
08/07/2015

Hỏi về thuốc

Tôi bị nhịp tim nhanh do hở van tim. Bác sĩ cho tôi dùng thuốc concor 5 ngày nửa viên. Tôi đã dùng thuốc này 7,8 năm nay và thấy vẫn bình thường. Xin các bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi tiếp tục sử dụng thuốc này thì có tác dụng phụ không mong muốn nào không, vì tôi có người bạn sau khi dùng thuốc này nhiều năm thì bác sĩ của chị ấy khuyên không nên dùng tiếp nữa. Trong trường hợp của tôi, nếu không dùng concor nữa thì phải thay thế bằng thuốc gì ? Xin gởi lời cảm ơn đến các bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đinh Thúy Phượng-51 tuổi về hỏi về thuốc
: nguyễn ngọc ngân-21 tuổi- tuổi
04/07/2015

Khám nội

Em năm nay 20t. Dạo gần đây lâu lâu lại bị lạnh rung vào khuya ,rồi ngủ không ngon ,hay mơ,khi thức dậy thì tim đập nhanh ,khó thở ,e suy nghĩ nhiều rồi đâm lo sợ ,sợ chết ,sợ bệnh nặng ,buổi sáng em thức dậy thấy hơi mệt. Chiều đâm ra khó thở khi ăn no ,cả khi đói ,nhói nhói ở tim ,có cảm giác chướng bụng ,hội chứng trào ngược dạ dày ,ho và buồn nôn ,không biết em có bị rối loạn thần kinh thực vật không hay do bệnh tim mạch ,em rất lo sợ.,vì nếu bệnh về tim ,gia cảnh em khó khăn không có điều kiện chạy chữa được..
MEDLATEC trả lời : : nguyễn ngọc ngân-21 tuổi- tuổi về khám nội
Nguyễn Trường Sơn-50 tuổi
04/07/2015

Biểu hiện bệnh tim mạch

Tôi hay bị hồi hộp đánh trống ngực,như vậy có phải là bị bệnh tim mạch không? Xin cho biết những biểu hiện thường gặp của bệnh tim mạch?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trường Sơn-50 tuổi về biểu hiện bệnh tim mạch
Nguyễn Minh Hằng-41 tuổi
03/07/2015

Hở van hai lá, ba lá

Tôi là nam giới 41 tuổi, có tiền sử hoàn toàn khoẻ mạnh, khám sức khoẻ định kỳ được làm siêu âm tim phát hiện hở van hai lá rất nhẹ, hở van ba lá nhẹ. Vậy có nguy hiểm không? Tôi cần phải làm gì? Xin bác sỹ tư vấn, xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Hằng-41 tuổi về hở van hai lá, ba lá
Trần Văn Hùng-53 tuổi
03/07/2015

Tăng huyết áp

Tôi là nam giới, năm nay 53 tuổi bị tăng huyết áp, vậy xin hỏi THA ảnh hưởng gì? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Trần Văn Hùng-53 tuổi về tăng huyết áp
Nguyễn Thị Phớt- tuổi
18/06/2015

Tim to

Nguyen Thi Phot (SID:1002182,ma bm:7751) co kết quả Bóng tim to, quai động mạch vồng, vậy bệnh nhân cần ăn uống và chế độ tâp luyện như thế nào và uống thuốc gì không ạ? Ngoài ra mẹ tôi còn bị Quá phát gai chày và gai xuong bánh chè hai bên, hẹp khe khớp gối hai bên, bác sĩ Huyền đã tiêm gối 2 mũi. Xin hỏi mẹ tôi còn cần uống thuốc gì nữa không và nên luyện tập thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Phớt- tuổi về tim to
hotline 1900 5656561900 565656