Những câu hỏi về Tim mạch đến bệnh viện Medlatec | Trang 8

Câu hỏi chuyên khoa : Tim mạch

Nguyễn Thị Ánh Tuyết-58 tuổi
17/01/2017

Hỏi tư vấn về bệnh khó thở

Hôm nay tôi vừa làm xét nghiệm tại Medlatec, bác sỹ có nói tôi bị mỡ máu cao, tôi xin được hỏi, gần đây tôi hay bị tức ngực và có cảm giác bị đè nặng ở vùng ngực và khó thở, vậy tôi có phải bị bệnh tim không hoặc bị mỡ máu nên ảnh hưởng đến tim không. Cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ánh Tuyết-58 tuổi về hỏi tư vấn về bệnh khó thở
tô văn quân-21 tuổi
28/12/2016

bị đau ngực bên trái

thưa bác sĩ! em năm nay 21 tuổi sức khỏe bình thường,dạo gần đây em thường xuyên bị đau nhói trái nhất là khi vừa ăn xong hoặc thay đổi tư thế,với lại em cũng phát hiện tim của em đập ở ngực phải khi lấy tay sờ.vậy thưa bác sĩ em có triệu chứng của bệnh gì ạ.cảm ơn bác sĩ đã chú ý!
MEDLATEC trả lời : tô văn quân-21 tuổi về bị đau ngực bên trái
Nguyễn văn Phong-32 tuổi
26/12/2016

Hẹp động mạch thận

tôi mới phát hiện bị cao huyết áp, bác sỹ cho siêu âm mạch thận, nghi ngờ hẹp động mạch thận, vậy xin bác sỹ tư vấn giúp tôi điều trị thế nào?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Phong-32 tuổi về hẹp động mạch thận
Nguyễn Ngọc Khánh Hiền-36 tuổi
25/12/2016

cao huyết áp

Cao huyết áp
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Khánh Hiền-36 tuổi về cao huyết áp
Dương Thị Đào -66 tuổi
20/12/2016

Chỉ số Cholesterol

Tôi xét nghiệm máu tại Medlatec , có các chỉ số vượt ngưỡng cho phép : Cholesterol ( architech) là 6,95 mmol/L ; LDL Cholesterol là 5,03 . Có phải là quá cao không ? Xin Bác sĩ tư vấn : tôi phải làm gì để giảm các chỉ số đã nêu . Cám ơn sự quan tâm của Bác sĩ .
MEDLATEC trả lời : Dương Thị Đào -66 tuổi về chỉ số cholesterol
Đỗ Thế Đạo- tuổi
13/12/2016

Thỉnh thoảng đau ngực trái khi hít thở

Thưa bác sĩ , cháu năm nay 18 tuổi là con trai có vài câu hỏi muốn hỏi bác sĩ 1 . Cháu có thắc mắc khi cháu hít đất thì các khớp sương nó hay kêu cạch cạch , dạo gần đây cháu hít đất thì cứ chống tay là cổ tay cháu lại nhói đau với cả mắt cá tay bên trái của cháu to hơn bên phải liệu có bất thường không ạ 2 Thỉnh thoảng khi hít thở cháu thấy đau nhói phần ngực trái nín thở một lúc lại hết có phải cháu bị bệnh tim không ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thế Đạo- tuổi về thỉnh thoảng đau ngực trái khi hít thở
Đào Thị Thỏa- tuổi
05/11/2016

Tim Mạch

Dạ cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 16t. Hai ngày gần đây cháu thường bị đau vừng ngực trái khi đi ngủ vào buổi tối, cảm giác khó thở và tim co thắt mạnh nhất khi nằm ngang quay mặt về bên trái. Khi nằm ngửa hoặc ngang quay mặt về bên phải thì đỡ hơn. Có lúc thỉnh thoảng chỉ cần nằm thôi cũng thấy khó chịu cùng ngực rồi. Cháu sợ mình bị bệnh về tim nên lo lắm. Mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi này của cháu. Cháu cám ơn nhiều.
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Thỏa- tuổi về tim mạch
Nguyễn Đức Hội - tuổi
05/11/2016

Phát hiện suy tim

Tôi thường bị khó thở khi làm việc nặng, lên cầu thang hay gắng sức, như vậy có phải bị suy tim không? Nên khám gì để phát hiện được có bị suy tim không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Hội - tuổi về phát hiện suy tim
Nguyễn Bá Xa- tuổi
05/11/2016

Tăng huyết áp

Tôi bị tăng huyết áp từ vài năm nay, chưa điều trị gì, bác sỹ cho tôi hỏi tăng huyết áp ảnh hưởng như thế nào? những tai biến của bệnh Có thể xảy ra?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Bá Xa- tuổi về tăng huyết áp
Nguyên- tuổi
29/10/2016

Tư Vấn

Chào bác sĩ ! vừa qua tôi bị cao huyết áp và đau vùng ngực trái tôi có đi khám và làm 1 số xét nghiệm, qua kết quả siêu âm thì bác sĩ bảo: cấu trúc echo dày, giảm âm vùng sâu, dịch dưới gan(-).,thận trái có nang d # 21mm và đây là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh cao huyết áp của tôi. bác sĩ cho tôi xin hướng điều trị. Thankss
MEDLATEC trả lời : Nguyên- tuổi về tư vấn
nguyễn ngọc trúc-63 tuổi tuổi
24/10/2016

Tư vấn Tim

Tôi đo điện tim Bs bảo nhịp tim nhanh nhưng tôi đo máy omron nhịp tim thường chỉ dao động từ 75-95; siêu âm tim kết luận chức năng tâm thu thất trái bình thường. xét nghiệm cpk 142; ck-mb 29; troponin T 0,003 như vậy tim tôi có chứng bịnh gì không, đôi lúc vẫn còn thấy nhói nhói phía trên ngực trái
MEDLATEC trả lời : nguyễn ngọc trúc-63 tuổi tuổi về tư vấn tim
Nguyễn Văn Thành- tuổi
24/10/2016

Đau thắt ở ngực trái

Chào bác sĩ, bs cho tôi hỏi: Dạo này tôi thấy đau thắt ở ngực trái rồi có những lúc đau âm ỉ và cảm thấy rất mệt, như vậy có phải tôi bị đau tim không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thành- tuổi về đau thắt ở ngực trái
Nguyễn Thị Hồng- tuổi
24/10/2016

Siêu âm tim cho trẻ nhỏ

Con tôi được 2,5 tuổi, hay bị viêm phổi, đi khám bác sỹ nghe tim, có nghi ngờ bệnh tim bẩm sinh, bác sỹ cho chỉ định làm siêu âm tim nhưng cháu quấy khóc không chịu, vậy xin hỏi siêu âm tim có hại không? Và hiệu quả ra sao?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng- tuổi về siêu âm tim cho trẻ nhỏ
Trần kim gia-57 tuổi
18/10/2016

Tư vấn kết quả thử máu

Chào bác sĩ, tôi vừa có kết quả thử máu tại medlatec (thử công thức mau, chức năng gan, thận, men tim, nước tiểu), tất cả đều bình thường, chỉ có hai chỉ so cao là triglycerid (5,54) cholesterol (6,81), vấn đề là tôi đã đặt ten tim, xin bac sĩ tư vấn tôi cần làm gì để giải quyết tích cực nhất bệnh lý trên! Cám ơn bác sĩ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Trần kim gia-57 tuổi về tư vấn kết quả thử máu
Hạ Miên-23 tuổi
17/10/2016

Tim mạch

Tôi thỉnh thoảng có cảm giác hồi hộp, tim đập nhanh trong lúc nghỉ ngơi, cảm nhận và đếm được nhịp tim luôn. Có lúc tim đập đến 120 nhịp/ phút, thường không hồi hộp tôi đếm mạch của mình khoảng trên dưới 70. Lúc tim nhanh thì không thấy khó thở hay đau ngực gì. Có lúc nhanh 5-10 phút. Có lúc thổn thức đến 30 phút. Khi tôi tập thể dục, không gắng sức nhiều nhưng tim đập rất nhanh, và lúc đấy không hít sâu được, hít sâu có cảm giác đau ở giữa ngực. Bác sĩ có thể cho tôi biết tình trạng này có phải bệnh gì nghiêm trọng không ạ. Ngày đi học tôi hay bị trượt thể dục vì chạy không đạt yêu cầu.
MEDLATEC trả lời : Hạ Miên-23 tuổi về tim mạch
hotline 1900 5656561900 565656