Truyền nhiễm

dương văn thắng
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 12/02/2019
vi rút viêm gan b
bác sỹ cho e hỏi ạ.em bị viêm gan b hbeag (+ ) trước khi uống thuốc em đi định lượng là hơn 1 tỉ /1ml máu.sau 3 tháng uống thuốc em định lượng kết quả là hơn 200 nghìn/1ml máu.bác sỹ cho em hỏi e vẫn phải uống thuốc duy trì cho về dưới ngưỡng đúng ko ạ?mà làm thế nào để hbeag về âm tính ạ
Nguyễn Thùy Dung
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 31/01/2019
Viêm gan B
Em chào các bác sĩ ạ Em phát hiện viêm gan B cách 5 năm. Hiện tại đã điều trị Tenofovir 300mg được khoảng 18 tháng. lần xét nghiệm gần đây nhất cách đây khoảng 5 tháng thì tải lượng virus dưới ngưỡng, men gan 30-40, creatinin 60-70. Hôm nay em đi kiểm tra lại gan thận thì men gan vẫn ổn định, tuy nhiên Creatinin tăng lên 92. Trường hợp này em nên xử lí như thế nào ạ? Có cần phải chỉnh liều thuốc hay dừng thuốc không ạ? có dùng thuốc gì để bảo vệ thận trong khoảng thời gian này không ạ? Em cám ơn ạ
Nguyễn Đức Hiếu
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 02/12/2018
xét nhiệm combo
Bên mình có xét nhiệm combo không ạ, và giá cả xét nhiệm combo bên mình là bao nhiêu ạ
Nguyễn Văn Tuyến
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 02/12/2018
Truyền nhiễm HIV
Chào bác sĩ, gần đây em có đi bơi tại hồ bơi công cộng nhưng lúc đó trên người em có vết xước hở. Em có thắc mắc nếu trong hồ bơi có máu người nhiễm HIV hay các bệnh hiểm nghèo truyền qua đường máu thì em có bị nhiễm HIV hay các bệnh đó không. Mong được bác sĩ tư vấn cho em. E cảm ơn!
hoang xuyen
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 29/11/2018
vàng da
bac sy cho tôi hỏi.tôi bị vàng da tôi đã đi khám xét nghiệm máu và chụp xquang gan tất cả đều bt.mà da tôi vàng cần tư vấn .
Nguyễn Thị Nhàn
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 25/11/2018
Tiêm phòng vac xin viêm gan b
Chào bác sỹ. E mới sinh cháu đc 7 tháng tuổi e bị viêm gan b . Lúc sinh cháu do chưa có kiến thức nên k tiêm được mũi huyết thanh chỉ phiêm phòng viêmganb theo lịch tiêm phòng mở rộng quốc gia. Cháu đi sét nghiệm âm otính với viêm gan b . Vậy bs cho e hỏi có cách phòng chống tốt nhất để con k lây từ mẹ không ạ?ok E cảm ơn bs
Ngô Thị Hường
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 16/11/2018
xét nghiệm HP
Phòng khám mình xét có lấy máu xét nghiệm HP tại nhà không. Giá bao nhiêu 1 lần xét nghiệm
Tung Pham
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 04/11/2018
Sốt xuất huyết
Em bị sốt xuất huyết ngày thứ 4, tiểu cầu 100, em vẫn còn sốt 38,5 °C, em cần lưu ý gì? Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn!
Nguyễn Đình Hiển
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 31/10/2018
số lượng virus viên gan b lớn
bác sĩ cho hỏi. số lượng virus viên gan b lớn 1.8x10^9. các chỉ số mem gan ast, alt gamma gt bình thường. như thế này có phải điều trị thuốc ko ạ
Yến Nhi
Truyền nhiễm
Đã hỏi: Ngày 30/10/2018
Viêm gan b khi mag thai
Chào bác sĩ. Tôi có thai được 36w và đang băn khoăn rằng tôi bị nhiễm viêm gan B thì con tôi có được ti mẹ trực tiếp không và khi cho con bú tôi có được uống thuốc điều trị viêm gan ko? Cảm ơn bác sĩ.