Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 43

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

doan thi thanh nhan-22 tuổi
08/04/2017

Xét nghiệm chất gây nghiện

ket qua xet nghiem cua e nhu the nay thi co nghia nhu the nao bac si a : Amphetamine/Methamphetamine/Urine Negative 790.5 ng/mL (<1000 ng/mL) Heroin,Morphin/Blood(EIA) Negative 4.50 ng/mL (<2000 ng/mL) Cannabioids/Urine Negative <0.010 ng/mL (<50 ng/mL)
MEDLATEC trả lời : doan thi thanh nhan-22 tuổi về xét nghiệm chất gây nghiện
Nguyen Tuan Linh-36 tuổi
30/03/2017

Hỏi về truyền nhiễm

Tôi có bi một ít dịch từ 1 ống truyền của 1 người bệnh trong bệnh viện bắn vào mắt, trong ống truyền là nước trắng, Không có máu. Không rõ người dùng ống truyền có bệnh gì không. Mong bác sỹ tư vấn cho tôi các nguy cơ có thể sẩy ra khi bị hiện tượng trên: như viêm gan, HIV v.v. và các biện pháp xử lý. Xin cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyen Tuan Linh-36 tuổi về hỏi về truyền nhiễm
Đinh văn Xuân-30 tuổi
29/03/2017

Xét nghiệm chó dại cắn

muốn xét nghiệm phải bị chó dại cắn không
MEDLATEC trả lời : Đinh văn Xuân-30 tuổi về xét nghiệm chó dại cắn
Ta Tri Trung- tuổi
20/03/2017

Xét nghiệm combo PI HIV

Chào bác sĩ ! Tôi muốn hỏi về xét nghiệm combo PI . Liệu xét nghiệm vào ngày thứ 26 thì tính chính xác của xét nghiệm là bao nhiêu %. Hiện tại kết quả của tôi sau khi xét nghiệm tại bệnh viện là âm tính . Mong bác sĩ tư vấn .
MEDLATEC trả lời : Ta Tri Trung- tuổi về xét nghiệm combo pi hiv
hoàng cương-20 tuổi
18/03/2017

tư vấn kết quả xét nghiệm hiv

em có xét nghiệm bên bệnh viện vào vào có chỉ số 0.151 âm tính vào ngày 84=12 tuần cho em hỏi em có thể dương vào sau 6 tháng không ạ ?
MEDLATEC trả lời : hoàng cương-20 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm hiv
Nguyễn phạm thành nam- tuổi
16/03/2017

Tư vấn xét nghiệm HIV

Cho em hỏi , em muốn xét nghiệm hiv , nếu qua thì bên mình có làm việc thứ 7 và chủ nhật ko ạ , giá cả dịch vụ thế nào ạ . Trước khi đi em cần những thủ tục gì ạ ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn phạm thành nam- tuổi về tư vấn xét nghiệm hiv
Nam- tuổi
15/03/2017

Xét nghiệm HPV

Chào bác sĩ. E là nam giới. Năm nay e 26 tuổi. Bác sĩ cho e hỏi khoảng 3 tháng trước e có gặp và hôn sau với 1 bạn nữ mới quen 3 lần. Đến h e thấy miệng có 1 số biểu hiện lạ ( lưỡi e hơi rát rát, thỉnh thoảng như giật nhẹ, miệng cảm giác như nhiệt miệng ). E tìm hiểu thông tin rất rất sợ mình nhiễm bệnh qua đường tình dục đặc biệt là sùi mào gà qua việc hôn nhau. Bác sĩ cho e hỏi việc e hôi sâu như vậy có lây được bệnh sùi mào gà không. Và e muốn xét nghiệm trong miệng mình có virus hpv đó không thì e nên làm xét nghiệm gì ạ. E xin cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nam- tuổi về xét nghiệm hpv
Quân-38 tuổi
13/03/2017

Xét nghiệm tế bào T-CD4

Tôi muốn​ làm xét nghiệm đếm số lượng tế bào TCD 4, người nhà cầm mẫu máu xuống, người bệnh k xuông kiểm tra có đc không?
MEDLATEC trả lời : Quân-38 tuổi về xét nghiệm tế bào t-cd4
Nguyenthanhminh-27 tuổi
18/02/2017

Có bị nhiễm HIV không?

E da quen tinh duc voi ban gai e nhunh dai gan day e di ve sinh thi ko duoc binh thuong ko bit e xo bi nhiem hiv ko nhung e thay sut ky het 1k ruoi xin loi bã si giay dap
MEDLATEC trả lời : Nguyenthanhminh-27 tuổi về có bị nhiễm hiv không?
Lan Chi- tuổi
15/02/2017

Phơi nhiễm HIV

Xin chào Bác sỹ, Em có một câu hỏi về tình huống phơi nhiễm HIV của mình như sau: Sáng nay em đi khám bệnh tại một bệnh viện, khi vào thang máy em đi chung với một nhân viên bệnh viện. Nhân viên này đang đẩy xe đựng mẫu máu. Em nhìn thấy các type đựng máu để trong khay và được cho lên xe đẩy. Em đang bị vết trầy xước ở gót chân do mang giày, vết xước hơi rướm máu. Lúc đi chung thang máy đi ra, chân em có đụng vào xe đẩy của nhân viên này. Em rất lo nếu em bị dính máu HIV. Xin bác sỹ tư vấn giúp em có nên uống thuốc phơi nhiễm trong trường hợp này không. Mong sớm nhận được câu trả lời của Bác sỹ. Chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Lan Chi- tuổi về phơi nhiễm hiv
Nguyễn bích vân-29 tuổi
10/02/2017

Lây nhiễm HIV

Chào bs. Hôm nay cháu đi đăng ký đẻ ở viện C. Trong quá trình lấy nc tiểu, cháu k may vứt nắp lọ nc tiểu vào thùng rác. Cháu đã cho tay vào nhặt. Khi đó trong thùng rác rất bẩn và mất vệ sinh. Nhưng cháu k nhìn thấy xilanh nào cả. Liệu cháu có bị lây nhiễm HIV trong trường hợp này ko dù trên tay cháu k có vết thương hở to. Cháu muốn lấy máu xét nghiệm luôn nhưg mọi ng nói phải sau mấy tháng mới biết chính xác đc. Mong bs cho cháu câu trả lời
MEDLATEC trả lời : Nguyễn bích vân-29 tuổi về lây nhiễm hiv
Kim loan- tuổi
07/02/2017

Dùng chung dao lam

Em có chơi với 1 người bạn gái , bạn ấy có quan hệ với nhiều người . Em có dùng chung dao lam với bạn ấy để cạo lông mày , dao lam bạn ấy khá cùn. Cạo xong em chỉ thấy dát chứ ko bị chảy máu. Liệu có khả năng nhiễm HIV ko ạ
MEDLATEC trả lời : Kim loan- tuổi về dùng chung dao lam
võ phương thảo- tuổi
02/02/2017

tư vấn khám

chào bác sĩ, em là nữ, năm nay 23 tuổi và đang bị lên quai bị. Trong quá trình điều trị, em có sử dụng thuốc và đi tiêm ở phòng khám dịch vụ, nhưng bệnh vẫn chưa khỏi, và xuất hiện hiện tượng đau, chướng phần bụng dưới. Vùng thắt lưng đau nhức. vậy có khả năng xuất hiện di chứng của bệnh không ạ. và e muốn đến khám thì khám ở khoa nào ạ. em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : võ phương thảo- tuổi về tư vấn khám
Trần Hùng-22 tuổi
23/01/2017

Hỏi về quy trình xét nghiệm

Chào bác sỹ! Em có xét nghiệm combi pt ở phòng khám Trích Sài nhưng em không biết quy trình xét nghiệm tại phòng khám như thế nào. Có phải bộ phận lấy máu xong chuyển cho bộ phận xét nghiệm rồi bộ phận nào đăng kết quả trên website. Và cho em hỏi là ở Trích Sài có máy xét nghiệm combi pt luôn không hay chuyển mẫu về cơ sở ở Nghĩa Dũng
MEDLATEC trả lời : Trần Hùng-22 tuổi về hỏi về quy trình xét nghiệm
Coq Chivas- tuổi
23/01/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Em đã làm test HIV Combi PT ở bv medlatec 2 lần. Kết quả đều ÂM TÍNH nhưng chỉ số lần 1 là 0,083 còn chỉ số lần này là 0,48. Cách nhau khoảng 1 tháng. Lần xét nghiệm thứ 2 này cách lần quan hệ cuối cùng 8 ngày (từ tối thứ 7 tuần trước nữa). Bs tư vấn nguy cơ giúp với ạ! E cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Coq Chivas- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
hotline 1900 5656561900 565656