Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 50

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

Ngô Cúc-21 tuổi
02/06/2016

Mèo cắn

em mới bị mèo nhà cắn vào ngón áp út tiếp xúc với lòng bàn tay. Vết cắn sưng lan sang 2 ngón bên cạnh. sờ vào đốt xương thấy rất đau. Nó khiến em không thể nào ngủ được. Xin hỏi em p? tiêm những mũi gì ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô Cúc-21 tuổi về mèo cắn
Vi Văn Khối-19 tuổi
01/06/2016

tư vấn sức khoẻ

Thưa bác sĩ hiện tại em đang sống tại ngõ 71 tân ấp. E có quan hệ tình dục với gái mại dâm cách đây một tháng em có sử dụng bao cao su nhưng lại bị rách. Bây giờ em thấy có các hiện tượng như đau đầu được khoảng 10 ngày rồi a. Người bi ngứa, ở bộ phận sinh dục có lên một số nốt nuớc và có hiện tượng ngứa. Người hơi mệt mỏi, liệu có phải bị nhiễm HIV không a? Và bây giờ xét nghiệm liệu kết quả có chính xác không ạ? Cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Vi Văn Khối-19 tuổi về tư vấn sức khoẻ
Nguyễn Thị Thu-23 tuổi
27/05/2016

phơi nhiễm

Chào Bác sĩ ! Trong quá trình làm việc tại phòng khám tư nhân,lúc rửa dụng cụ bao gồm kéo,kiềm và các dụng cụ y khoa vô tình đâm vào tay,khi kiểm tra thì gang tay vẫn còn nguyên chưa rách nhưng tay em có chảy máu ít.Vậy khả năng phơi nhiễm HIV, viêm gan có hay không ? Cảm ơn ạ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu-23 tuổi về phơi nhiễm
Vũ Anh Tuấn-25 tuổi
27/05/2016

Hỏi về bênh truyền nhiễm

Kính thưa bác sỹ. Em có quan hệ tình dục với một số gái mại dâm và không biết họ có bị bệnh gì không. Em có dùng bao cao su và kiểm tra không bị rách gì cả. Tuy nhiên 1 lần duy nhất em để cô gái đó oral sex (dùng miệng) và không dùng bao cao su khi đó ạ. Vậy bác sỹ cho em hỏi em có nguy cơ bị lây nhiễm HIV không ạ? Em có cần phải đi xét nghiệm không ạ? Đã 2 tháng sau khi oral sex rồi nhưng em không thấy có biểu hiện gì ạ. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Vũ Anh Tuấn-25 tuổi về hỏi về bênh truyền nhiễm
Đình Hiệp-25 tuổi
25/05/2016

Hỏi về việc bị chó mèo cắn

Chào Medlatec, Cách đây mấy hôm tôi bị mèo cào trong lúc chơi đùa với nó. Vết cào chỉ sượt qua da, khoảng 1cm và không chảy máu. Vấn đề là hôm nay tôi mới biết đó là mèo hoang. Mèo còn nhỏ, vài tháng tuổi. Mấy hôm nay không còn thấy quay lại chỗ tôi nữa. Vậy không biết tôi có cần phải đi tiêm phòng hay không? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Đình Hiệp-25 tuổi về hỏi về việc bị chó mèo cắn
Nguyễn Minh- tuổi
20/05/2016

Lây nhiễm HIV qua vết xước

Chào bác sĩ, Tôi mắc phải trường hợp sau: Tôi vừa bị vết xước ở chân (có chảy máu), sau đó khoảng 20 phút tôi có quan hệ với người bán dâm (tôi có sử dụng bao cao su ). Sau khi tôi quan hệ xong có đi tắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, khi tắm tôi rửa nước chảy từ bộ phận sinh dục của tôi xuống vết xước ở chân như vậy liệu tôi có thể bị nhiễm HIV không nếu người bán dâm có nhiễm HIV. Lúc viết câu hỏi này cách lúc tôi quan hệ 1h. Mong bác sĩ trả lời sớm. Xin cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh- tuổi về lây nhiễm hiv qua vết xước
Minh Đức- tuổi
17/05/2016

Xét nghiệm HIV COMBIN PT

Từ ngày có nguy cơ là 4 tháng thì xét nghiệm bằng phương pháp combin pt có thích hợp ko thưa bác sỹ? và sau đó đợi đủ 6 tháng xét nghiệm thêm 1 lần là yên tâm đúng ko ạ, cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Minh Đức- tuổi về xét nghiệm hiv combin pt
Nguyễn Trúc Khương-16 tuổi
17/05/2016

Làm sao để hết bệnh

Cháu bị nóng, sốt, ù tay đã lâu rồi, mua thuốc nóng sốt sổ mũi uống để trị bệnh không không khỏi bệnh, thuốc uống vô chỉ giảm tí đi thôi, bác sĩ có cách nào giúp cháu không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trúc Khương-16 tuổi về làm sao để hết bệnh
Hùng- tuổi
06/05/2016

khám, xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục

Tôi đã quan hệ với cave mà không dùng biện pháp bảo vệ được 1 tuần, hiện tại tôi chưa có biểu hiện gì nhưng tôi lo có thể bị nhiễm một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vậy tôi nên làm các xét nghiệm và khám những gì để biết mình có bị nhiễm một số bệnh gì không? Tôi sợ lây bệnh cho vợ con nên nhờ bác sĩ tư vấn nhanh giúp tôi!
Tran Long- tuổi
05/05/2016

Lây nhiễm HIV

bệnh viện cho e hỏi e đã từng qhtd với gái mại dâm và có mang bcs. khi qhtd e có hôn môi với cô gái đó và thời điểm đó e có bị viêm nhẹ ở chân răng. vậy cho e hỏi nếu cô gái đó lỡ may có mang bệnh hiv thì e có nguy cơ lây nhiễm ko ? hôm đó do say nên chót dại lần đầu qhtd với gái mại dâm mong bệnh viện tư vấn giúp e. và cũng cho e hỏi nếu e xét nghiệm hiv thì chi phí hết bnhieu vậy
MEDLATEC trả lời : Tran Long- tuổi về lây nhiễm hiv
Nguyễn Thanh Hoàng
02/05/2016

Tư vấn về thời gian xét nghiệm huv

thưa bác sĩ e có qhtd không sài bao cao su với bạn gái mới quen ạ do e lo lắng e đã đi xn 6 10 12 tuần bằng pp elisa hiv 1/2 3.0 rồi 16 25 tuần e xn bằng pp hiv combo ag/ab ở hoà hảo medic thành phố hcm kết quả xn như trên của e đã an toàn chưa ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hoàng về tư vấn về thời gian xét nghiệm huv
Nguyễn Thanh Hoàng-35 tuổi
01/05/2016

Thời gian xét nghiệm HIV

Thưa bác sĩ ! Em có QHTD không an toàn là không sài bao cao su với bạn gái mới quen. Do lo lắng em có đi xét nghiệm với các giai đoạn 6-10-12 tuần bằng phương pháp Elisa 16 tuần với 25 tuần. Em xét nghiệm bằng phương pháp HIV combo Ag/Ab ở bệnh viện Hòa Hảo Medlatec với các kết quả xét nghiêm như trên. Vậy xin hỏi e đã an toàn chưa ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hoàng-35 tuổi về thời gian xét nghiệm hiv
Tuấn- tuổi
26/04/2016

QHTD bằng miệng không an toàn

Em có quan hệ tình dục bằng miệng với một người lạ và không sử dụng BCS. Hiện giờ em thấy phần lỗ sao hơi có biểu hiện sưng và nóng. Đi tiểu không rát nhưng dương vật khó chịu hơn bình thường. Em muốn làm xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường TD cơ bản như: Lậu, herpes, HPV... Không biết sẽ phải lấy máu hay nước tiểu và có thể thực hiện tại nhà được không. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Tuấn- tuổi về qhtd bằng miệng không an toàn
Trần Thanh Tùng-35 tuổi
26/04/2016

Tư vấn thời gian xét nghiệm

Xin chào bác sĩ Em xin hỏi 1 vấn đề liên quan đến hiv,em làm xét nghiệm tại 1 bệnh viện tư nhân khá lớn và không biết họ dùng phuong pháp gì. 68 tương đương gần 10 tuần sau nguy cơ kết quả hiv và giang mai âm tính,trên kết quả không ghi chỉ số chỉ ghi âm tính được đóng dấu. Với kết quả trên bác si đánh giá về khả năng an toàn của em có cao không ạ? Xin cảm ơn rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Trần Thanh Tùng-35 tuổi về tư vấn thời gian xét nghiệm
Hữu Phúc-22 tuổi
25/04/2016

Xét Nghiệm HPV ở nam giới

Em bị sùi ở hậu môn và ống Hậu môn, đã khám và điều trị ở BV da liễu tphcm. Cho em hỏi ở đây có xét nghiệm chủng HPV cho nam hay không
MEDLATEC trả lời : Hữu Phúc-22 tuổi về xét nghiệm hpv ở nam giới
hotline 1900 5656561900 565656