Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 51

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

Nguyễn Trúc Khương-16 tuổi
17/05/2016

Làm sao để hết bệnh

Cháu bị nóng, sốt, ù tay đã lâu rồi, mua thuốc nóng sốt sổ mũi uống để trị bệnh không không khỏi bệnh, thuốc uống vô chỉ giảm tí đi thôi, bác sĩ có cách nào giúp cháu không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trúc Khương-16 tuổi về làm sao để hết bệnh
Hùng- tuổi
06/05/2016

khám, xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục

Tôi đã quan hệ với cave mà không dùng biện pháp bảo vệ được 1 tuần, hiện tại tôi chưa có biểu hiện gì nhưng tôi lo có thể bị nhiễm một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vậy tôi nên làm các xét nghiệm và khám những gì để biết mình có bị nhiễm một số bệnh gì không? Tôi sợ lây bệnh cho vợ con nên nhờ bác sĩ tư vấn nhanh giúp tôi!
Tran Long- tuổi
05/05/2016

Lây nhiễm HIV

bệnh viện cho e hỏi e đã từng qhtd với gái mại dâm và có mang bcs. khi qhtd e có hôn môi với cô gái đó và thời điểm đó e có bị viêm nhẹ ở chân răng. vậy cho e hỏi nếu cô gái đó lỡ may có mang bệnh hiv thì e có nguy cơ lây nhiễm ko ? hôm đó do say nên chót dại lần đầu qhtd với gái mại dâm mong bệnh viện tư vấn giúp e. và cũng cho e hỏi nếu e xét nghiệm hiv thì chi phí hết bnhieu vậy
MEDLATEC trả lời : Tran Long- tuổi về lây nhiễm hiv
Nguyễn Thanh Hoàng
02/05/2016

Tư vấn về thời gian xét nghiệm huv

thưa bác sĩ e có qhtd không sài bao cao su với bạn gái mới quen ạ do e lo lắng e đã đi xn 6 10 12 tuần bằng pp elisa hiv 1/2 3.0 rồi 16 25 tuần e xn bằng pp hiv combo ag/ab ở hoà hảo medic thành phố hcm kết quả xn như trên của e đã an toàn chưa ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hoàng về tư vấn về thời gian xét nghiệm huv
Nguyễn Thanh Hoàng-35 tuổi
01/05/2016

Thời gian xét nghiệm HIV

Thưa bác sĩ ! Em có QHTD không an toàn là không sài bao cao su với bạn gái mới quen. Do lo lắng em có đi xét nghiệm với các giai đoạn 6-10-12 tuần bằng phương pháp Elisa 16 tuần với 25 tuần. Em xét nghiệm bằng phương pháp HIV combo Ag/Ab ở bệnh viện Hòa Hảo Medlatec với các kết quả xét nghiêm như trên. Vậy xin hỏi e đã an toàn chưa ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hoàng-35 tuổi về thời gian xét nghiệm hiv
Tuấn- tuổi
26/04/2016

QHTD bằng miệng không an toàn

Em có quan hệ tình dục bằng miệng với một người lạ và không sử dụng BCS. Hiện giờ em thấy phần lỗ sao hơi có biểu hiện sưng và nóng. Đi tiểu không rát nhưng dương vật khó chịu hơn bình thường. Em muốn làm xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường TD cơ bản như: Lậu, herpes, HPV... Không biết sẽ phải lấy máu hay nước tiểu và có thể thực hiện tại nhà được không. Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Tuấn- tuổi về qhtd bằng miệng không an toàn
Trần Thanh Tùng-35 tuổi
26/04/2016

Tư vấn thời gian xét nghiệm

Xin chào bác sĩ Em xin hỏi 1 vấn đề liên quan đến hiv,em làm xét nghiệm tại 1 bệnh viện tư nhân khá lớn và không biết họ dùng phuong pháp gì. 68 tương đương gần 10 tuần sau nguy cơ kết quả hiv và giang mai âm tính,trên kết quả không ghi chỉ số chỉ ghi âm tính được đóng dấu. Với kết quả trên bác si đánh giá về khả năng an toàn của em có cao không ạ? Xin cảm ơn rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Trần Thanh Tùng-35 tuổi về tư vấn thời gian xét nghiệm
Hữu Phúc-22 tuổi
25/04/2016

Xét Nghiệm HPV ở nam giới

Em bị sùi ở hậu môn và ống Hậu môn, đã khám và điều trị ở BV da liễu tphcm. Cho em hỏi ở đây có xét nghiệm chủng HPV cho nam hay không
MEDLATEC trả lời : Hữu Phúc-22 tuổi về xét nghiệm hpv ở nam giới
Nguyễn Thị Hằng- tuổi
25/04/2016

Tư Vấn Giang mai

Chào bác sĩ, mình đã từng bị giang mai cách đây 4 năm đã điều trị tại một phòng khám đa khoa. Sau khi kết thúc điều trị, mình đinh ninh đã khỏi và không làm xét nghiệm định kỳ lại sau đó. Nhưng gần đây mình có xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội và thỉnh thoảng nhức xương, mình có đọc thông tin về giang mai thần kinh có khả năng gây ra những cơn đau như vậy, mình có đi xét nghiệm lại ở Pasteur và bệnh viện da liễu kết quả là Syphilis TP 0.07, RPR âm tính, VRDL âm tính, TPHA âm tính. Vậy mình có thể yên tâm chưa ạ? Có cần làm thêm xét nghiệm trên dịch não tủy không? Và nếu cần thì có thể cho mình hỏi ở bệnh viện nào có thực hiện xét nghiệm đó ạ! Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hằng- tuổi về tư vấn giang mai
đặng mạnh tiến-30 tuổi
25/04/2016

Nhờ bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm của trẻ 2 tháng tuổi

chào bác sỹ, ngày 24/4/2016 con cháu có xét nghiệm máu tại bệnh viện và có kết quả gửi về như sau: Measles - IgG 1066 U/L <300.0 Dương tính Measles - IgM 6.04 U/mL <22.0 Âm tính bác sỹ cho cháu hỏi con cháu bị bệnh sởi hay bệnh rubella ạ?
MEDLATEC trả lời : đặng mạnh tiến-30 tuổi về nhờ bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm của trẻ 2 tháng tuổi
Ngô văn phương-1987 tuổi
21/04/2016

7 tuần test nhanh hiv

Chào bác sĩ. Em có xét nghiệm test nhanh hiv sau 7 tuần có hành vi nguy cơ ở 1 phòng khám tư nhân.,kết quả ở phần hiv họ đóng 1 dấu âm tính chứ không có chỉ số gì cả. Và em có sử dụng pep được 3 ngày,sau nguy cơ 20 tiếng em uống nhưng tác dụng phụ quá nên em ngưng sau 3 ngày. Cho em hỏi kết quả như trên về cơ bản em có thể tạm yên tâm chưa.?và 3 ngày dùng pep đó có làm ảnh hưởng gì đến kết quả xét nghiệm không ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngô văn phương-1987 tuổi về 7 tuần test nhanh hiv
Mã Thị Hoài Thu-35 tuổi
20/04/2016

CMV, Toxoxoplasma

Bác sĩ tư vấn giúp e, em dương tính với CMV và toxoplasma thì uống thuốc Acyclovir stada rất nhiều lần theo chỉ định nhưng xét nghiệm đến lần này là lần thứ 3 nhưng em vẫn bị dương tính là như nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Mã Thị Hoài Thu-35 tuổi về cmv, toxoxoplasma
nguyễn tuấn- tuổi
18/04/2016

bệnh lậu

Bác sĩ cho cháu hỏi bạn gái cháu đi khám SK ở trường ĐH báo bị lậu. Cháu và cô ấy QH thường xuyên nên cô ấy đổ tại cháu. Nhưng chúa ko quan hệ với ai khác và không bị lậu hay có bất kì triệu chứng gì. Vậy có phải do cháu lây cho cô ấy hay ko?
MEDLATEC trả lời : nguyễn tuấn- tuổi về bệnh lậu
Nguyễn Công Hậu-22 tuổi
15/04/2016

Herpes Dương Tính

Chào bác sĩ! Gần đây em có nổi một số mụn đỏ to hơn đầu que tăm vùng rãnh quy đầu, nổi 2-3 ngày rồi tự biến mất kèm với đó ngứa vùng bìu bẹn. Em đi khám thì kết quả xét nghiệm ghi là HSV igG 129 (dương tính) còn igM 1,27(âm tính) kèm theo phát hiện nhiều nấm và bạch cầu. Xin hỏi bác sĩ kết quả xét nghiệm cho biết gì và có cần điều trị gì không? Em cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Công Hậu-22 tuổi về herpes dương tính
Lê quang- tuổi
15/04/2016

xet nghiem mau

Tôi bi 1 cây kim choc vao nguoi, gio tôi muon xet nghiem xem cây kim no co vi rut hiv ko, cho minh biet chinh sac dịch vu ben minh dc ko!
MEDLATEC trả lời : Lê quang- tuổi về xet nghiem mau
hotline 1900 5656561900 565656