Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 54

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi
28/01/2016

trị Lao

Bác sĩ cho em hỏi, em điều trị lao nay được hơn 1 tháng r. Em uống akurit 4 , Esonix 20mg , Hepaqueen. Sinh hoạt bình thường ăn uống bình thường thậm chí nhiều hơn, nhưng khi đi vệ sinh có màu đỏ nhạt trong phân ko biết em có bị gì k bác sĩ. Màu đỏ nhạt nhìn kĩ mới thay.
MEDLATEC trả lời : Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi về trị lao
Mạnh Hùng-1982 tuổi
21/01/2016

Phương pháp và lộ trình điều trị

Xin chào bác sĩ! Hôm nay em nhận được kết quả xét nghiệm HPV định type và được biết em nhiễm loại HPV type 18(kết quả dương tính) Bác sĩ làm ơn tư vấn cho em phương pháp và lộ trình điều trị ah. Em có thể điều trị tại các cơ sở khác của Medlatec được không ah? Chí phí hết khoảng khoảng bao nhiêu để em chuẩn bị ah? Em cám ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Mạnh Hùng-1982 tuổi về phương pháp và lộ trình điều trị
lê văn lợi-26 tuổi
20/01/2016

nhiều triệu chứng hiv nên hoang mang

Cháu chào bác sỹ . Hiện cháu đang rất hoang mang. Cháu xin trình bày nguy cơ và cầu mong nhận đưọc tư vấn của các bác sỹ . 10 tháng trước do uống rượu say cháu đã quan hệ với gái mại dâm và sau khi quan hệ xong cháu thấy bao bị rách. Do thiếu hiểu biết nên cháu đã bỏ lỡ cơ hội sử dụng pep. 1 tuần sau cháu tiểu đục như có mủ.5 tuần sau nguy cơ em bị sốt ve chiều. Sốt từng cơn kèm theo mệt mỏi, tay chân bủn rủn. Xuất hiện xuất huyết dưới da ở hông to bằng ban tay rất ngứa. 7 tuần cháu vẫn sốt và mệt mỏi, đổ mồ hôi đêm và bắt đầu xuất hiện hạch ở cằm, khủy tay, cổ , bẹn >1cm. Cháu còn bị viêm họng. Đến bây giờ là 10 tháng cháu thỉnh thoảng có sốt mệt mỏi về chiều,zona thần kinh tiêu chảy 1 tuần. hạch và viêm họng 10 tháng em uống thuốc theo đơn bác sỹ không khỏi. Cháu đã xét nghiệm ở tuần thứ 7,10, 13, 3 tháng ,4,5,6,7,8,9 tháng âm tính tất cả bằng pp tes nhanh ở nhiều nơi khác nhau. Hiện nay cháu mới phát hiện 2 hạch lớn ở nách >3cm. Tay chân thường xuyên run . Đau cơ .met moi sut 4kg. Đau đầu Luỡi bị trắng giống như bị nấm. Cháu có tất cả các triệu chứng của hiv .cháu rất lo lắng cháu mong nhận được tư vấn từ các bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : lê văn lợi-26 tuổi về nhiều triệu chứng hiv nên hoang mang
Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi
20/01/2016

bệnh Lao

Chào bác sĩ. Em tên Tuấn , cách đây 1 tháng e có đi khám và xét nghiệm kết quả e bị Lao. E uống được 1 tháng rồi, ăn uống bình thường thậm chí rất nhiều. Em uống akurit - 4 và thuoc hỗ trợ gan SiLyBean - Comp. Lâu lâu tự nhiên tim e đập nhanh mặc dù em ko chạy hay làm việc gì nặng. Bác sĩ có thể cho em biết lí do được không .
MEDLATEC trả lời : Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi về bệnh lao
Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi
18/01/2016

bệnh Lao

Chào bs ! Em tên Tuấn 18t hiện là sinh viên. Cách đây 1 tháng e có đi khám và kết quả xquang là e bị lao, rồi bác sĩ cho em thuốc uống 1 tháng sau tái khám lại. Nay em uống được 3 tuần rồi vẫn hoạt động ăn uống bình thường thậm chí còn ăn nhiều, nhưng lâu lâu e hay bị đau ngực nhẹ, lâu lâu thịt em hay bị nhúng nhích ở bắp tay , bụng , lưng . Bac sĩ có thể cho e biết nguyên nhân được không ạ. Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Ngô Thanh Tuấn-18 tuổi về bệnh lao
Phan thanh sơn-27 tuổi
16/01/2016

Giang mai

Chào bs, bs cho em hỏi em có hành vi nguy hiểm cách đây 2 năm, đầu tiên e lo bị hiv nhưng khi e đi xn thì âm tính, nhưng đến giờ em nghĩ ko biết mình bị giang mai không, em rất lo lắng lên hôm trước em đến chỗ mình để xét nghiệm, bs cho e xn tpha và kết quả âm tính, hôm đó e lấy kq xong vội về quê lên ko tư vấn thêm, về em biết rằng còn có giang mai thần kinh phải xn dịch não tủy, bs cho e hỏi liệu 2 năm e đã bị giang mai thần kinh chưa, em dạo này tập thể thao thấy người đau mỏi kéo dài, bs tư vấn cho em với liệu kq tpha âm có đảm bảo trong 2 năm ko ạ, liệu e có phải xét nghiệm thêm dịch não tủy ko ạ, e xin cảm ơn bác s
MEDLATEC trả lời : Phan thanh sơn-27 tuổi về giang mai
Thân Đức Huy-20 tuổi
06/01/2016

Nghi nhiễm HIV

Tính đến bây giờ tôi chưa từng quan hệ tình dục tuy nhiên cách đây 6 tuần tôi có đi làm răng đến hôm nay tôi bị sưng 2 hạch dưới hàm và góc hàm Vậy tôi muốn hỏi là tôi có nguy cơ bị nhiễm HIV hoặc các bệnh truyền nhiễm như Viêm gan B ... không Và chi phí khi xét nghiệm tại viện hoặc lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với các bệnh truyền nhiễm là bao nhiêu ? Xin cảm ơn Bác SĨ
MEDLATEC trả lời : Thân Đức Huy-20 tuổi về nghi nhiễm hiv
TRẦN ANH TUẤN- tuổi
02/01/2016

TRIỆU CHỨNG CỦA HIV

kính chào bs. e có hành vi nguy cơ nhiễm hiv tại thời điểm bây giờ là 8 tháng XN kq AT , nhưng e có những tc của bệnh hiv, e bị viêm họng mạn tính lưỡi trắng.có bã nhờn ở khắp nơi trên cơ thể vết thương e rất lâu lành. người em trắng bệch. em k còn cảm thấy một cơ thể hồng hào như người bình thường. cơ thể trắng bệch. xét nghiệm công thức máu bạch cầu tăng. 2 năm trước e điều trị lao dụng rất nhiều thuốc liệu số thuốc đó qua thời gian có làm ảnh hưởng đến kháng thể HIV không ah. cháu còn bị bệnh lậu và dùng kháng sinh nhu vay co anh huong den khang the k? và thoi gian cua chau nhu z co the an tam voi HIV duoc chua ạ. xin cam on BS. chuc BS nam moi hp va vui ve cung gia dinh
MEDLATEC trả lời : TRẦN ANH TUẤN- tuổi về triệu chứng của hiv
Hoang- tuổi
30/12/2015

Tư vấn xet nghiem

Em ở TPHCM, em định ra Medlatec làm xét nghiệm HIV và HPV dịch niệu đạo, cho em hỏi là khi đến bệnh viện thì có bắt buộc phải gặp bác sĩ tư vấn mới cho xét nghiệm hay là có thể yêu cầu xét nghiệm ngay có kết quả mới lên tư vấn bác sĩ ạ? Cho em hỏi thêm là tư vấn bác sĩ 1 lần là bao nhiêu?
MEDLATEC trả lời : Hoang- tuổi về tư vấn xet nghiem
Trần Thành Tùng-23 tuổi
29/12/2015

QHTD với Gái mại dâm có bị lênh bệnh không?

Thưa bác sĩ, hôm nay em mới qhtd với gái mại dâm. Trong lúc quan hệ em có dùng bcs nhưng qh xong mới biết người đó có kinh. Máu có dính trên gốc dương vật của em (chỗ không đeo bcs). Em đã dùng xà bông rửa rất kỹ nhiều lần. Liều em có khả năng mắc bệnh từ người đó không. Nếu em muốn đi xét nghiệm các loại bệnh đó thì bao lâu sau nên đi xét nghiệm. Em rất lo lắng. Xin cám ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Trần Thành Tùng-23 tuổi về qhtd với gái mại dâm có bị lênh bệnh không?
tuyền-22 tuổi
29/12/2015

xet nghiệm combo hiv

cho e hỏi xét nghiệm combo cách nguy cơ 1 tháng được chưa ạ . xét nghiệm bao lâu có kết quả. giá thành như thế nào ạ . e cảm ơn
MEDLATEC trả lời : tuyền-22 tuổi về xet nghiệm combo hiv
Long- tuổi
26/12/2015

Tư vấn xét nghiệm

Trường hợp của em đã tư vấn ở câu hỏi 15435, em xin nhắc lai là lần đầu em xét nghiệm DT HPV type 11, sau đó 1 tháng ÂT, 2 tháng cũng ÂT, từ lúc xét nghiệm dương tính cho đến giờ là hai tháng vẫn không có biểu hiện sùi và em cũng không điều trị gì cả, em chưa quan hệ tình dục chỉ đi xét nghiệm kiểm tra thử thì tự nhiên nó ra dương tính nên em không biết em có nguy cơ từ lúc nào, em có 3 câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn ạ: 1. Virus HPV type 11 này có thể đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể không? 2. Nếu có thể đào thải hết ra khỏi cơ thể thì trong tương lai nếu em bị sùi mào gà thì lúc đó gọi là tái nhiễm hay tái phát vậy bác sĩ? 3/ Do em không biết mình có nguy cơ lây nhiễm từ lúc nào, nhưng em đã có 2 kết quả ÂT sau 1,2 tháng DT. Như vậy nếu muốn kết luận là em khỏi bệnh hoàn toàn tức là không còn virus trên cơ thể thì em phải xét nghiệm lại sau mấy tháng có kết quả DT ạ?
MEDLATEC trả lời : Long- tuổi về tư vấn xét nghiệm
Long- tuổi
26/12/2015

Xét nghiệm HPV định type dịch niệu đạo

2 tháng trước em có đi kiểm tra xét nghiệm HPV định type dịch niệu đạo kết quả DT type 11, nhưng sau thời điểm đó 1 tháng em kiểm tra lại thì AT type 11, và bây giờ nghĩa là sau 2 tháng DT em vừa kiểm lại thì cũng AT với type 11, tất cả đều lấy dịch niệu đạo để xét nghiệm. Cho em trường hợp của em là như thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Long- tuổi về xét nghiệm hpv định type dịch niệu đạo
Trần hữu trung-27 tuổi
25/12/2015

Giang mai

Chào bs, hôm nay em có xn giang mai ở chỗ.mình với hình.thức khám hpta và có kết quả âm.tính, nhưng thưa bs cho e hỏi sao bên mình không xét nhiệm RPR để biết rõ hơn, như em biết nếu xét nghiệm RPR mà âm là ko bị, còn dương thì.mình với xét nghiệm TPHA để sàng.lọc, mong bs tư vấn.và trả.lời cho em,.em xin trân thành cảm.ơn !!
MEDLATEC trả lời : Trần hữu trung-27 tuổi về giang mai
Phạm văn sửu- tuổi
21/12/2015

Hỏi về bệnh Giang mai gan B

Trường hợp của e là.khi đang hát karaoke e có nhờ nv trong phòng châm cho e điếu thuốc,cô ấy đưa cho e,e hút luôn.miệng e ko có tổn thương ji,còn miệng cô ta e ngĩ cũng ko sao vì cô ta uống bia lạnh với e vài cốc,cô ta còn ăn rất nhiều hạt hướng dương,và trong phòng ko tối lắm e nhìn rõ môi cô ta ko nứt nẻ ji.bác sỹ cho e hỏi như vậy e có khả năng lây Giang mai,ganB ko nếu cô ta có bệnh.và theo kinh ngiệm lâu năm của bs thì có ai hút chung điếu thuốc như e mà lây ganB Giang mai chưa ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm văn sửu- tuổi về hỏi về bệnh giang mai gan b
hotline 1900 5656561900 565656