Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 57

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

Ngô Thu Hằng-27 tuổi
02/12/2014

Bệnh lậu

Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh lậu có nguyên nhân do đâu?Phải làm những xét nghiệm gì để phát hiện bệnh này? Các liệu pháp chữa như thế nào là hiệu quả nhất. Cháu xin cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Ngô Thu Hằng-27 tuổi về bệnh lậu
Hoàng- tuổi
01/12/2014

Xét nghiệm combo

Kính thưa bác sĩ, Em có nguy cơ là quan hệ tình dục không an toàn với một bạn gái mới quen Vào các ngày thứ 30, 44, 52, 58, 63, 68 sau nguy cơ cuối, em 6 lần làm xét nghiệm combo HIV Ag/Ab (trong đó lần cuối cùng - 68 ngày sau nguy cơ cuối em có làm HIV Combi PT ở Medlatec). Tất cả đều Âm tính Bác sĩ cho em hỏi, với những kết quả như vậy em đã yên tâm được chưa ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Hoàng- tuổi về xét nghiệm combo
Cần Tư Vấn-24 tuổi
26/11/2014

Tư Vấn Kết Quả Xét Nghiệm HIV

Chào các bác sỹ. Cháu cần các bác sỹ giúp đỡ cháu trả lời về kết quả xét nghiệm như sau ạ: Hành vi 1: Cuối tháng 7 Có quan hệ bằng miệng lúc quan hệ bằng miệng thì không dùng bcs.cháu có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su nhưng cháu không rõ bao cao su có rách hay thủng nhỏ không, gmd đeo bao cao su cho cháu ạ! Trước đó gmd có quan hệ bằng miệng cho cháu lúc quan hệ bằng miệng thì không dùng bcs. Hành vi 2: Ngày 1/9 cháu có đi massage và người massage tắm cho cháu, cuối cùng người đó dùng tay để kích thích dương vật cháu, có xuất tinh sau đó có rửa lại. Khi đó dương vật cháu không chảy máu hay xây xác. Ngoài ra không có thêm hành vi nào khác nữa ạ Sau hành vi 1 được 88 - 89 : ngày cháu có đến bệnh viện Medlatec làm xét nghiệm HIV Combi PT và kết quả âm tính. sau hành vi 1 được 121 ngày( và cách hành vi 2 85 ngày ) cháu có đến trung tâm y tế dự phòng quận Thanh Xuân làm test nhanh hiv determine 1/2 và có kết quả âm tính. Cháu không sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV ( PEP ). Với những kết quả này theo bác sỹ cháu đã an toàn với HIV được hay chưa ạ ? Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Cần Tư Vấn-24 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm hiv
xin duoc giau ten-22 tuổi
25/11/2014

Em thắc mắc về tình trạng của mình

Em xin chào các bác sĩ,hôm thứ hai tuần trước,ngày 17/11 em có đi xe bus,lúc lên xe thì em không bị làm sao cả,lúc xuống xe thì em có phát hiện tay bị 1 vết xước cỡ 1cm,có hơi rỉ máu ạ,em lo sợ có kẻ xấu dùng dao lam có máu chích vào tay em để lây bệnh (hiv) ạ,em đang lo sợ lắm các bác sỹ ơi,em có biết đến bệnh viện có xét nghiệm Combi pt xét nghiệm sau 3 tuần có nguy cơ,vậy em hôm nay là 9 ngày thì em có thể xét nghiệm được chưa ạ,em đang hoang mang lắm ạ,các bác sĩ cho em trình bày thêm,em có để ý thì vết thương đó không chảy ra giọt máu chỉ rỉ thôi,em chờ khoảng 2-3 phút thì thấy không chảy nữa,thế là em dùng tay hơi gạt,nặn nhẹ thì có chảy máu ra,rồi em lấy nước bọt của mình để rửa,sau đó tầm 15p em dùng oxi già để rửa tầm 4-5 lần,như thế nếu có virut thì có rửa sạch được không ạ,lúc đó do hoảng loạn quá em không nghĩ ra được gì,mong các bác sĩ tư vấn cho em trường hợp này ạ,liệu em có nguy cơ lây nhiễm không ạ.
MEDLATEC trả lời : xin duoc giau ten-22 tuổi về em thắc mắc về tình trạng của mình
nguyễn mai hương -35 tuổi
22/11/2014

tư vấn về hiv

Tôi có quan hệ tình dục với người nhiễm HIV nhưng tôi hoàn toàn không biết vì người ta dấu. Tôi quan hệ từ 12/8 đến 2/11. Ngày 2/11 là lần quan hệ cuối cùng nhưng hôm đó sau khi quan hệ xong tôi bị chảy ít máu, do làm hơi mạnh. Ngày 4/11 tôi mới biết sự thật và tôi gọi người của bệnh viện đến thử máu để xét nghiệm HIV, kết quả âm tính. Thưa bác sĩ kết quả như vậy có chính xác ko?
MEDLATEC trả lời : nguyễn mai hương -35 tuổi về tư vấn về hiv
Mệt Mỏi-24 tuổi
21/11/2014

Xét nghiệm HIV sau 84 ngày

Ngày 27-7-2014 tôi có ngủ chung và qh với cô gmd không sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng và có sử dụng bao cao su khi quan hệ vô âm đạo nhưng rách bao khi tôi đang ra tinh dịch. Đến ngày đầu tháng 9 tôi có được các bạn tôi đưa đi massage và cô gái phục vụ massage có dùng tay kích thích cái đó của tôi. Có bôi lên cái đó của tôi 1 loại dịch nhờn tôi không rõ từ 1 cái lọ. Ngày 23 tháng 10 bạn tôi có đưa tôi đi xét nghiệm hiv tại địa chi 50C hàng bài Hà nội - trung tâm bác sỹ gia đình tầng 2 với giá 60 ngàn đồng và giang mai nữa. Kết quả âm tính sau khoảng 20 phút. Ngày 21 tháng 10 tôi có làm xét nghiệm Combi PT tại Medlatec Ngày 12 tháng 11 qua tôi có tự đi xét nghiệm hiv tại trung tâm Chân Trời Mới nằm trong phòng y tế quận Thanh Xuân - hà Nôi 134 phố Quan Nhân - Hà Nội bằng phương pháp gì toi khong ro nhưng có kêt quả sau khoảng 10-15 phút âm tính. Tôi xin hỏi với kết quả như vậy tôi đã an tâm là tôi không bị nhiễm HIV chưa ạ ? Và tôi có cần xét nghiệm lại sau 6 tháng không ? Và theo kinh nghiệm của các bác sỹ với những trường hợp như của tôi thì nếu đã âm tính với kết quả trên thì liệu xét nghiệm lại sau 6 tháng đã có trường hợp nào thay đổi kết quả chưa ( do chưa phát hiện kháng thể hiv ) ? Chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mệt Mỏi-24 tuổi về xét nghiệm hiv sau 84 ngày
Dương Văn Thắng-42 tuổi
19/11/2014

Làm xét nghiệm gì vì có quan hệ tình dục không an toàn?

Chào bác sỹ bệnh viện Medlatec Tôi có Quan hệ tình dục không an toàn trước đây 1 hôm sau đó mỗi lần đi tiểu rất buốt và có nhiều dịch trắng đục chảy ra ở đầu dương vật. Bác sỹ cho hỏi tôi bị bệnh gì? Tôi có nguy cơ mắc các bệnh xã hội không? Tôi cần làm xét nghiệm gì và Bệnh viện mình có điều trị không? Trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Dương Văn Thắng-42 tuổi về làm xét nghiệm gì vì có quan hệ tình dục không an toàn?
hoang phong-25 tuổi
14/11/2014

xet nghiem hiv

Em chào bs. Em có nguy cơ hiv cách đây 12 tuần. Sau nguy cơ em có uống pep. nhưng em uống sai phác đồ. Sau 12 tuần em có đi tes nhanh tìm kháng thể. và kq là âm tính. Vậy bs cho em hỏi với pp xn và kết quả này em đã an toàn chưa ạ
MEDLATEC trả lời : hoang phong-25 tuổi về xet nghiem hiv
nguyen thanh long-39 tuổi
26/10/2014

Xét nghiệm HIV

Trung tâm cho tôi hỏi, tôi muốn đến để xét nghiệm máu về HIV và giang mai thì thủ tục để làm xét nghiệm phải như thế nào và làm xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : nguyen thanh long-39 tuổi về xét nghiệm hiv
nguyen the luan
24/10/2014

Lây nhiễm HIV

Cách đây 2 tháng em có quan hệ với bạn gái. Em có dùng bao cao su nhưng khi xuất tinh bao cao su bị rách. Cho em hỏi nếu như vậy khả năng em bị nhiễm HIV có cao không?
MEDLATEC trả lời : nguyen the luan về lây nhiễm hiv
Cao Bá Tùng-22 tuổi
14/10/2014

Tư vấn về bệnh tình dục?

Xin chào bác sĩ. Em năm nay 22t khỏe mạnh. Các đây 2 ngày em có quan hệ tình dục cùng bạn gái, do sở thích của bạn gái và cảm xúc cá nhân. Em đã quên đeo bao và đâm vào hậu môn, vì đau quá, bạn gái em không chịu được liền rút ra luôn. Và đeo bao quan hệ bình thường bằng âm đạo. Cho em hỏi, hành động đó có gây nhiễm HIV và các bệnh tình dục khác? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Cao Bá Tùng-22 tuổi về tư vấn về bệnh tình dục?
phi truong-25 tuổi
09/10/2014

Xét nghiệm HIV, giang mai

Xin bác sỹ cho em hỏi em xét nghiệm HIV Ag/ab ở thời điểm 34 ngày âm tính đã an tâm chưa ạ? Cho em hỏi pp em xét nghiệm là pp gì.
MEDLATEC trả lời : phi truong-25 tuổi về xét nghiệm hiv, giang mai
phan hoang son- tuổi
03/10/2014

Xét nghiệm HIV

Thưa bác sĩ, cách đây 23 ngày trong lúc say rượu tôi có phát sinh hành vi nguy cơ với gái mại dâm, do điều kiện công tác ở xa hà nội, nên tôi chỉ có thể về Hà Nội xét nghiệm vào cuối tuần. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi thứ 7 quý bệnh viện có thực hiện xét nghiệm không ạ, nếu trong vòng 24 ngày tôi xét nghiệm combo thì có cho kết quả chính xác không? Tôi xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : phan hoang son- tuổi về xét nghiệm hiv
le van hung-19 tuổi
26/09/2014

có phải bệnh lậu

Cho cháu hỏỉ.cách 5 hôm nay cháu có quan hệ với gmd mới đầu có dùng bcd nhưng bị tụt bao.xong cháu để trần cho tiếp vào ađ 3 4 lần gì đó.rồi cháu lại sử dụng bao tiếp cho đến hết.qhệ được 3 hom cháu thấy dv có cảm giác nhột nhột hơi khó chịu.đến chiều tự nhiên đầu dv tiét ra dịch loãng trắng như nước tiểu cháu k biết đó là dịch hay k..từ đó đến mấy hôm nay cháu k thấy chất đó tiết ra nữa mà thinh thoảng lại Có cảm giác hoi khó chịu ở phần dưới ạ.như vậy cháu có bị lậu k ạ.mà bị nhiễm lậu liêu có dễ nhiẽm cả hiv k bác sĩ
MEDLATEC trả lời : le van hung-19 tuổi về có phải bệnh lậu
tôn trung hiếu- tuổi
05/09/2014

xét nghiệm bệnh xã hội

Mình muốn làm xét nghiệm về bệnh xã hội để chắc chắn là không mắc bệnh như HIV,viêm gan,... thì cần làm những xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : tôn trung hiếu- tuổi về xét nghiệm bệnh xã hội
hotline 1900 5656561900 565656