Những câu hỏi về Truyền nhiễm đến bệnh viện Medlatec | Trang 63

Câu hỏi chuyên khoa : Truyền nhiễm

Trần Tấn Quang Đạo-22 tuổi
16/12/2014

tư vấn hộ em xem trường hợp của em có nguy cơ hiv hay ko??

Cách đây 1 tháng, lúc rượu bia xong thì e và bạn bè rủ nhau đi tăng 2 và vào 1 quán cà phê kích dục trá hình. Lúc vào thì cô gmd có kích dục cho e bằng miệng,lúc về thì em có vệ sinh lại bộ phận sinh dục của e thì ko thấy có j khác thường. Khoảng 2-3 ngày sau thì e thấy trên bộ phận sinh dục của e có 2 vết xước nhỏ như đầu tăm và rất rát( không biết có phải là từ hôm đấy hay ko) và e cũng ko biết tình trạng sk của gmd kia ra sao. E rất lo vì có những biểu hiện như : nổi vài nốt ngứa trên người và ngứa bộ phận sinh dục. Ko biết hành vi trên của e thì có bị nhiễm HIV hay ko, và nếu cần đi xét nghiệm thì khoảng bao lâu mới đi đc Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Tấn Quang Đạo-22 tuổi về tư vấn hộ em xem trường hợp của em có nguy cơ hiv hay ko??
Nguyễn Trần Cảnh-24t tuổi
13/12/2014

kết quả xét nghiệm HIV

Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi. Cháu có hành vi nguy cơ: quan hệ tình dục qua âm đạo không an toàn với gái mại dâm khoảng 5 phút (lúc đầu có bao cao su, lúc sau 5 phút không có). Sau đó cháu có đến Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM khám, uống PEP vào lúc 35h sau nguy cơ. Cháu đã hoàn thành việc uống PEP 28 ngày(tuân thủ đúng giờ, liều). vừa qua cháu đã 3 lần xét nghiệm bằng phương pháp Ag/ab Combo test vào các ngày 29( sau khi ngưng pep 1 ngày), vào ngày 44( 6tuần), và ngày 56( 8 tuần) sau hành vi nguy cơ: kết quả lần lượt như sau: 0.1;0.1;0.327 (âm tính). Bác sĩ cho cháu hỏi về khả năng cháu không bị nhiễm HIV như thế nào? Khả năng thay đổi kết quả cao không ở tháng thứ 3 và 6? Cháu đang hoang mang, Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ! Cảm ơn bác sĩ và chương trình nhiều ! Thân !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trần Cảnh-24t tuổi về kết quả xét nghiệm hiv
trần thị duyên-30 tuổi
10/12/2014

em muốn hỏi kết quả xét nghiệp rubla dương tính

Bác sĩ cho e hỏi, kết quả xét nghiệp của e có mục rubela dương tính, e rất hoang mang ko biết có bị sao không? mong bác sĩ tư vấn cho e. e cảm ơn
MEDLATEC trả lời : trần thị duyên-30 tuổi về em muốn hỏi kết quả xét nghiệp rubla dương tính
Nguyễn Hải Đăng-24t tuổi
10/12/2014

kết quả Ag/ab Combo 44 ngày có dùng pep

Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi.hiện cháu đang là sinh viên. Cháu có hành vi nguy cơ: quan hệ qua âm đạo không an toàn với gái mại dâm khoảng 5 phút (lúc đầu có bao cao su, lúc sau 5 phút không có). Sau đó cháu có đến Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM khám, uống PEP vào lúc 32h sau nguy cơ. Cháu đã hoàn thành việc uống PEP 28 ngày(tuân thủ đúng giờ, liều). Vào ngày 29 sau nguy cơ( tức 1 ngày sau ngưng PEP) và ngày 44 sau hành vi nguy cơ. Cháu có 2 lần đến Trung Tâm Hòa Hảo TP HCM xét nghiệm Ag/Ab Combo HIV, kết quả 2 lần xét nghiệm là âm tính. Viêm gan B (vào ngày 29), giang mai(vào ngày 44) cháu cũng đã xét nghiệm âm tính. Cháu hiện nay đã tiêm được 1 liều vacxin viêm gan A và B. Bác sĩ cho cháu hỏi kết quả Ag/Ab Combo HIV 2 lần vào ngày 29 và 44 độ chính xác cao không ạ? Tất nhiên cháu sẽ xét nghiệm lại ở tháng thứ 3 và 6. Khả năng thay đổi kết quả nhiều không ạ? Viêm gan B, giang mai cháu xét nghiệm thời điểm đó, như vậy đã thật sự an toàn chưa? Thời điểm hiện tại (ngày 46) dương vật cháu bình thường. Theo quan niệm của bác sĩ trường hợp cháu không bị HIV như thế nào? Cháu có nhiều thắc mắc như trên mong Bác sĩ cho ý kiến! Cảm ơn Bác sĩ và chương trình nhiều!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hải Đăng-24t tuổi về kết quả ag/ab combo 44 ngày có dùng pep
phạm tấn thành-24 tuổi
02/12/2014

bệnh hiv

Xin bác sĩ cho em hỏi, em có nguy cơ nhiễm HIV sau 8 tuần em xét nghiệm âm tính với pp pxn và sinh học phân tử vilas med 015 và sinh phẩm murex hiv ag ab combination vậy sau 8 tuần em âm tính có yên tâm bao nhiêu phần trăm bác sĩ, em thành thật cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : phạm tấn thành-24 tuổi về bệnh hiv
Ngô Thu Hằng-27 tuổi
02/12/2014

Bệnh lậu

Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh lậu có nguyên nhân do đâu?Phải làm những xét nghiệm gì để phát hiện bệnh này? Các liệu pháp chữa như thế nào là hiệu quả nhất. Cháu xin cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Ngô Thu Hằng-27 tuổi về bệnh lậu
Hoàng- tuổi
01/12/2014

Xét nghiệm combo

Kính thưa bác sĩ, Em có nguy cơ là quan hệ tình dục không an toàn với một bạn gái mới quen Vào các ngày thứ 30, 44, 52, 58, 63, 68 sau nguy cơ cuối, em 6 lần làm xét nghiệm combo HIV Ag/Ab (trong đó lần cuối cùng - 68 ngày sau nguy cơ cuối em có làm HIV Combi PT ở Medlatec). Tất cả đều Âm tính Bác sĩ cho em hỏi, với những kết quả như vậy em đã yên tâm được chưa ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Hoàng- tuổi về xét nghiệm combo
Cần Tư Vấn-24 tuổi
26/11/2014

Tư Vấn Kết Quả Xét Nghiệm HIV

Chào các bác sỹ. Cháu cần các bác sỹ giúp đỡ cháu trả lời về kết quả xét nghiệm như sau ạ: Hành vi 1: Cuối tháng 7 Có quan hệ bằng miệng lúc quan hệ bằng miệng thì không dùng bcs.cháu có quan hệ với gái mại dâm và có sử dụng bao cao su nhưng cháu không rõ bao cao su có rách hay thủng nhỏ không, gmd đeo bao cao su cho cháu ạ! Trước đó gmd có quan hệ bằng miệng cho cháu lúc quan hệ bằng miệng thì không dùng bcs. Hành vi 2: Ngày 1/9 cháu có đi massage và người massage tắm cho cháu, cuối cùng người đó dùng tay để kích thích dương vật cháu, có xuất tinh sau đó có rửa lại. Khi đó dương vật cháu không chảy máu hay xây xác. Ngoài ra không có thêm hành vi nào khác nữa ạ Sau hành vi 1 được 88 - 89 : ngày cháu có đến bệnh viện Medlatec làm xét nghiệm HIV Combi PT và kết quả âm tính. sau hành vi 1 được 121 ngày( và cách hành vi 2 85 ngày ) cháu có đến trung tâm y tế dự phòng quận Thanh Xuân làm test nhanh hiv determine 1/2 và có kết quả âm tính. Cháu không sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV ( PEP ). Với những kết quả này theo bác sỹ cháu đã an toàn với HIV được hay chưa ạ ? Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Cần Tư Vấn-24 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm hiv
xin duoc giau ten-22 tuổi
25/11/2014

Em thắc mắc về tình trạng của mình

Em xin chào các bác sĩ,hôm thứ hai tuần trước,ngày 17/11 em có đi xe bus,lúc lên xe thì em không bị làm sao cả,lúc xuống xe thì em có phát hiện tay bị 1 vết xước cỡ 1cm,có hơi rỉ máu ạ,em lo sợ có kẻ xấu dùng dao lam có máu chích vào tay em để lây bệnh (hiv) ạ,em đang lo sợ lắm các bác sỹ ơi,em có biết đến bệnh viện có xét nghiệm Combi pt xét nghiệm sau 3 tuần có nguy cơ,vậy em hôm nay là 9 ngày thì em có thể xét nghiệm được chưa ạ,em đang hoang mang lắm ạ,các bác sĩ cho em trình bày thêm,em có để ý thì vết thương đó không chảy ra giọt máu chỉ rỉ thôi,em chờ khoảng 2-3 phút thì thấy không chảy nữa,thế là em dùng tay hơi gạt,nặn nhẹ thì có chảy máu ra,rồi em lấy nước bọt của mình để rửa,sau đó tầm 15p em dùng oxi già để rửa tầm 4-5 lần,như thế nếu có virut thì có rửa sạch được không ạ,lúc đó do hoảng loạn quá em không nghĩ ra được gì,mong các bác sĩ tư vấn cho em trường hợp này ạ,liệu em có nguy cơ lây nhiễm không ạ.
MEDLATEC trả lời : xin duoc giau ten-22 tuổi về em thắc mắc về tình trạng của mình
nguyễn mai hương -35 tuổi
22/11/2014

tư vấn về hiv

Tôi có quan hệ tình dục với người nhiễm HIV nhưng tôi hoàn toàn không biết vì người ta dấu. Tôi quan hệ từ 12/8 đến 2/11. Ngày 2/11 là lần quan hệ cuối cùng nhưng hôm đó sau khi quan hệ xong tôi bị chảy ít máu, do làm hơi mạnh. Ngày 4/11 tôi mới biết sự thật và tôi gọi người của bệnh viện đến thử máu để xét nghiệm HIV, kết quả âm tính. Thưa bác sĩ kết quả như vậy có chính xác ko?
MEDLATEC trả lời : nguyễn mai hương -35 tuổi về tư vấn về hiv
Mệt Mỏi-24 tuổi
21/11/2014

Xét nghiệm HIV sau 84 ngày

Ngày 27-7-2014 tôi có ngủ chung và qh với cô gmd không sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng và có sử dụng bao cao su khi quan hệ vô âm đạo nhưng rách bao khi tôi đang ra tinh dịch. Đến ngày đầu tháng 9 tôi có được các bạn tôi đưa đi massage và cô gái phục vụ massage có dùng tay kích thích cái đó của tôi. Có bôi lên cái đó của tôi 1 loại dịch nhờn tôi không rõ từ 1 cái lọ. Ngày 23 tháng 10 bạn tôi có đưa tôi đi xét nghiệm hiv tại địa chi 50C hàng bài Hà nội - trung tâm bác sỹ gia đình tầng 2 với giá 60 ngàn đồng và giang mai nữa. Kết quả âm tính sau khoảng 20 phút. Ngày 21 tháng 10 tôi có làm xét nghiệm Combi PT tại Medlatec Ngày 12 tháng 11 qua tôi có tự đi xét nghiệm hiv tại trung tâm Chân Trời Mới nằm trong phòng y tế quận Thanh Xuân - hà Nôi 134 phố Quan Nhân - Hà Nội bằng phương pháp gì toi khong ro nhưng có kêt quả sau khoảng 10-15 phút âm tính. Tôi xin hỏi với kết quả như vậy tôi đã an tâm là tôi không bị nhiễm HIV chưa ạ ? Và tôi có cần xét nghiệm lại sau 6 tháng không ? Và theo kinh nghiệm của các bác sỹ với những trường hợp như của tôi thì nếu đã âm tính với kết quả trên thì liệu xét nghiệm lại sau 6 tháng đã có trường hợp nào thay đổi kết quả chưa ( do chưa phát hiện kháng thể hiv ) ? Chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mệt Mỏi-24 tuổi về xét nghiệm hiv sau 84 ngày
Dương Văn Thắng-42 tuổi
19/11/2014

Làm xét nghiệm gì vì có quan hệ tình dục không an toàn?

Chào bác sỹ bệnh viện Medlatec Tôi có Quan hệ tình dục không an toàn trước đây 1 hôm sau đó mỗi lần đi tiểu rất buốt và có nhiều dịch trắng đục chảy ra ở đầu dương vật. Bác sỹ cho hỏi tôi bị bệnh gì? Tôi có nguy cơ mắc các bệnh xã hội không? Tôi cần làm xét nghiệm gì và Bệnh viện mình có điều trị không? Trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Dương Văn Thắng-42 tuổi về làm xét nghiệm gì vì có quan hệ tình dục không an toàn?
hoang phong-25 tuổi
14/11/2014

xet nghiem hiv

Em chào bs. Em có nguy cơ hiv cách đây 12 tuần. Sau nguy cơ em có uống pep. nhưng em uống sai phác đồ. Sau 12 tuần em có đi tes nhanh tìm kháng thể. và kq là âm tính. Vậy bs cho em hỏi với pp xn và kết quả này em đã an toàn chưa ạ
MEDLATEC trả lời : hoang phong-25 tuổi về xet nghiem hiv
nguyen thanh long-39 tuổi
26/10/2014

Xét nghiệm HIV

Trung tâm cho tôi hỏi, tôi muốn đến để xét nghiệm máu về HIV và giang mai thì thủ tục để làm xét nghiệm phải như thế nào và làm xét nghiệm gì?
MEDLATEC trả lời : nguyen thanh long-39 tuổi về xét nghiệm hiv
nguyen the luan
24/10/2014

Lây nhiễm HIV

Cách đây 2 tháng em có quan hệ với bạn gái. Em có dùng bao cao su nhưng khi xuất tinh bao cao su bị rách. Cho em hỏi nếu như vậy khả năng em bị nhiễm HIV có cao không?
MEDLATEC trả lời : nguyen the luan về lây nhiễm hiv
hotline 1900 5656561900 565656