TRẦN THỊ THU NHÀN
Đã hỏi: Ngày 23/04/2019
tư vấn
Bác ãi cho em hỏi ạ . Em bầu 19w rồi ạ có thể uống thuốc chống say tàu xe được k ạ. Uống được bác sĩ cho em xin tên thuốc vr ạ Em cảm ơn ạ
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 23/04/2019

Bạn Nhàn thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc chống say tàu xe và theo các khuyến cáo thì vẫn nên thận trọng trong các trường hợp có thai hoặc nuôi con bú. Tuy chưa có một nghiên cứu đầy đủ nào về tác hại trên thai nhi nhưng để đảm bảo an toàn nhất là khi bạn đang nghi ngờ có thai thì không nên dùng khi không thật sự cần thiết.

Trường hợp cần thiết phải dùng thì bạn nên gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và kê đón cụ thể.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.