trung
Đã hỏi: Ngày 04/05/2020
tư vấn
bác sĩ ơi cho em hỏi, em bị nhói ngực , đau lưng, ho khan, nuốt vướng với mệt mỏi , vậy những triệu chứng đó là bệnh gì vậy ạ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 04/05/2020

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến iCNM,

Với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời: Với các triệu chứng bạn kể trên có thể liên quan đến một số bệnh vùng lồng ngực thuộc hệ hố hấp, tiêu hoá hoặc tim mạch bạn nhé, mình có thể phân tích triệu chứng liên quan như sau: Trước tiên về triệu chứng nhói ngực và đau lưng có thể liên quan đến bệnh lý về cột sống cùng ngực và thần kinh liên sườn như các bệnh viêm thần kinh liên sườn hay gai đôi cột sống. Về triệu chứng ho khan có thể liên quan đến hệ hô hấp, tim mạch của bạn, triệu chứng nuốt vướng có thể liên quan đến bệnh của thực quản- tâm vị dạ dày, mệt mỏi có thể là do những triệu chứng trên gây ra cho bạn. Tuy nhiên tổng hợp các triệu chứng trên của bạn tôi hướng nhiều đến triệu chứng của bệnh lý chèn ép gây hẹp lòng thực quản của bạn mà có thể đây là một khối u thực quản hoặc một khối u vùng trung thất chèn ép vào các cơ quan lân cận, cũng có thể là sự bất thường của giải phẫu gây ra chèn ép trên. Bạn nên đến đến khám tại cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và chỉ định các cận lâm sàng cần tiết để có thể đưa ra kết luận chuẩn xác nhất cho bệnh của bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Bác sĩ Nguyễn Văn Chung.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24)  của  MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.
Hệ thống y tế MEDLATEC:
- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.