Nguyễn Thị Kim Nhung
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 18/09/2018
Tư vấn từ bác sĩ
tôi xn máu kết quả độ phân bố TC (PDW) của tôi là 18,2 vậy tôi có làm sao không thưa bác sĩ
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 18/09/2018

Chị Nhung thân mến,

Xét nghiệm tổng phân tích máu bao gồm 3 dòng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Đi kèm với 3 dòng đó là rất nhiều các thông số khác liên quan. Không rõ các chỉ số khác của chị có bất thường không nhưng nếu chỉ có độ phân bố tiểu cầu tăng nhẹ thì chưa có nhiều ý nghĩa lâm sàng.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!