Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 12

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Van Nam-19 tuổi
11/12/2018

BỆNH HP.

Thưa Bác sĩ, tôi có đi khám và làm xét nghiệm tại trung tâm Hoà Hảo có kết quả xét nghiệm như sau: H.pylori IgG POS < 500 và H.pylori IgM NEG >10 chỉ số này nói lên điều gì và tôi có bị việm dạ dày không? Trước đó 6 tháng tôi đi xét nghiệm thì igG POS 439 và igM là NEG 24.6 Xin hỏi tôi có đang mắc vấn đề gì không Bác Sĩ? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Van Nam-19 tuổi về bệnh hp.
Tran phương-26 tuoi tuổi
10/12/2018

Sau khi lam iui

Bsi cho e hoi e lam iui ngay 31,10 25 ngay sau e di xn mau dc 54 mui/l bsi sieu am thi k co thai trong tu cung .bsi hen e lm xn mau lai .cac lan sau xnngiem bta van len ma sieu am van k co thai trong buong. Tgian nay e bi ra mau thâm nua co luc ra nhieu gan nhu kinh nguyệt nhung di xn mau bta van ln hqua đã là 207 .bsi cho e hoi co pai e bi chua ngoai k. E lai k bi dau bung hay kho chiu ng gi het. Cu ra mau tham nhu vay co sao k ạ. E cảm ơn bsi ạ
MEDLATEC trả lời : Tran phương-26 tuoi tuổi về sau khi lam iui
Nguyen hoang yen-30 tuổi
10/12/2018

Em chao bac si!

Da thua bac si cho em hoi: em bi sot va chan doan viem phoi phai dieu tri tai benh vien 10ngay. Va bac si cho em dung thuoc nhu sau: Cipromax 2mg/ml Solution for infussion la 13chai ; Delivir 2G 2g(pharbaco) la 13lo; Fudcime 200MG 200mg la 2vien; Mypara ER 650mg la 27vien; Natri clorid 0,9 la 13chai ; Reamberin 400ml(Russia) la 9chai ; Rifaxon [205] 1g/100ml ( Solupharm,Germany) la 1 chai; Vacomuc 200 200mg ( vacopharm) la 18goi. Sau khi ra vien khoan 10ngay em phat hien minh moi co thai. Bac si lam on cho em hoi cac loai thuoc tren co anh huong den thai nhi trong bung em kg? Da em xin chan thanh cam on bac si! Em hien gio ra hoang mang so thuoc anh huong xau den thai nhi. Em mong bac si tra loi giup em
MEDLATEC trả lời : Nguyen hoang yen-30 tuổi về em chao bac si!
Mai Tiến Bách-38 tuổi
10/12/2018

Tư vấn một số chỉ số xét nghiệm cao, thấp

Bác sĩ cho em hỏi khi xét nghiệm hóa sinh, 1 số chỉ số của em không bình thường, em nhờ bs tư vấn giúp xem có gì nguy hiểm đến sức khỏe chưa, có cần dùng thuốc điều trị không? em cám ơn bs Số lượng hồng cầu (RBC) *:4.07 Lượng huyết sắc tố (Hb) : 13.2; Thể tích khối hồng cầu (HCT):38.2; Lượng Hb trung bình HC( MCH)*:32.4 ; ALT (AU):53.10; Glucose máu (Architect)*: 4.12; Cholesterol (AU):5,4:
MEDLATEC trả lời : Mai Tiến Bách-38 tuổi về tư vấn một số chỉ số xét nghiệm cao, thấp
Băng Thư-18 tuổi
08/12/2018

**

Chào bác sĩ. Con tên là Thư năm nay con 18 tuổi. Con vừa phát hiện cằm con nỗi 1 mục hạch khoảng 1-2 cm. Khi con ấn vào thì có đau, ngoài ra con không có triệu chứng đau họng hay viêm gì ạ! Chỉ là răng con có ít vôi răng thôi. Bác sĩ tư vấn giúp con là có nguy hiểm không ạ! Con xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Băng Thư-18 tuổi về **
nguyen thi trang-22 tuổi
07/12/2018

kết quả triple test

thưa bác sĩ em đi làm xét nghiệm máu tuần 16 thì có kết quả như sau ạ hội chứng down 1:410 hội chứng edwas 1:33000 dị tật ống thần kinh 0.55 MoM mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có bình thường ko ạ
MEDLATEC trả lời : nguyen thi trang-22 tuổi về kết quả triple test
Nguyễn Thu-26 tuổi
07/12/2018

Xét nghiệm để tiêm viêm gan B

Chồng em muốn tiêm phòng viêm gan B nhưng cần có giấy xét nghiệm máu các chỉ số cần thiết trước khi tiêm. Cho em hỏi bệnh viện mình có làm xét nghiệm này không, và gồm các chỉ số nào? Em muốn đặt lịch lấy máu tại nhà trước 7h sáng thì có được không? Em cảm ơn a
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu-26 tuổi về xét nghiệm để tiêm viêm gan b
Minh Anh-43 tuổi
07/12/2018

Tư vấn kết quả xét tuyển

Chào bác sĩ, tôi mới làm xét nghiệm máu và nhận được kết quả như sau (chỉ những chỉ số bất thường) : Cholesterol (AU) 5.29; LDL-Cholesterol (AU) 3.70; Bạch cầu* 500Leu/uL 3+;Hồng cầu* 25Ery/uL 1+ Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và cần có những giải pháp nào ? (hạn chế ăn gì, tập luyện ra sao, cần uống thuốc gì? )
MEDLATEC trả lời : Minh Anh-43 tuổi về tư vấn kết quả xét tuyển
Vũ Mai-23 tuổi
06/12/2018

Mong bác sĩ giải đáp giúp em

Em chào bác sĩ. E đã chậm kinh khoảng 10-12 ngày, chứ kì kinh của e khỏang 28-30 ngày 1/12 e có xn hcg nồng độ là 58,97 đến 5/12 e xn lại hcg tăng lên là 404,46 vậy có là bình thường không ạ, rất mong bác sĩ giải đáp giúp e
MEDLATEC trả lời : Vũ Mai-23 tuổi về mong bác sĩ giải đáp giúp em
Nguyễn Minh Toàn-57t tuổi
06/12/2018

tư vấn về chỉ sỗ xét nghiệp

Chỉ số xét nghiệm ; Triglyceride ( Architect ) 2.49 - ( bt 0.46 - 2.25 ) Chỉ số trên về cái gj , cao bao nhiêu,cách phòng chống ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Minh Toàn-57t tuổi về tư vấn về chỉ sỗ xét nghiệp
Ngô anh tảo-62 tuổi
06/12/2018

Tư vấn

Cháu 2 tuổi nhà tôi hay đau bụng sau khi bị một bạn lớn tuổi hơn mút vào miệng ,trong khi bạn lớn đã nhiễm vi khuẩn hp Vậy bác sỹ cho tôi xin lời tư vấn Thời điểm này cho cháu tẩy giun được chưa bs chỉ bảo cho
MEDLATEC trả lời : Ngô anh tảo-62 tuổi về tư vấn
Lý Thị Lunh-24 tuổi
06/12/2018

Tư vấn sinh sản

Em mang thai ơn tuần 34 và có các chỉ số như sau: Đường kính lưỡng đỉnh 85mm, chiều dài xương đùi 61mm, cân nặng 2036gam, nước ối chỗ rộng nhất là 68mm...như vậy thai nhi có được xem là phát triển bình thường không ạ? Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Lý Thị Lunh-24 tuổi về tư vấn sinh sản
Hương-33 tuổi
05/12/2018

Chỉ số AFP

Mình mới xn tầm soát UTG tại bv MEDLATEC Có kqua chỉ số AFP là 4,35. Mặc dù trong giới hạn cho phép nhưng kết quả xn chỉ số này của mọi người cùng cơ quan mình hầ hết trên 1 hoặc 2. Vậy kqua của mình có hơi tăng ko. M hiện bt, ko mang thai, sinh con đc 30 tháng. Cho m hỏi thêm là chỉ số trigrycerid của m là 5,65 nheng trc khi xn 1h m có ăn phở sáng. Vậy có ảnh hưởng đến kq xn ko? M xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hương-33 tuổi về chỉ số afp
Đỗ minh Hằng-62 tuổi
05/12/2018

Men gan cao

Mã tra cứu: 1114804601.Tôi bị men gan cao do dùng thuốc Methotrexat.Hiện nay tôi đã uống Eganin(ngày 4 viên)và Orthin 500mg mà men gan không hạ.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nên làm gì để hạ men gan?Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Đỗ minh Hằng-62 tuổi về men gan cao
Đặng Thị Tuyết Dung-46 tuổi
05/12/2018

Kết quả xét nghiệm máu

Hôm nay Tôi nhận được kết quả xét nghiệm máu do MEDLATEC gửi (mã xét nghiệm 031218-1204439065). Tôi thấy một số chỉ số bị vượt giới hạn. Cụ thể: Độ phân bố TC (PDW) = 14.7% (bthg là 10-16.5); tỷ lệ % bạch cầu Mono = 9.52% (bthg 4-8%), Cholesterol (Architect)* = 6.19 bth là (2.80 - 5.20); LDL-Cholesterol (Architect) = 3.97 bth là (<3.40); HBsAg (Architect)* = 0.18 ghi âm tính bth là (<1.00); CA 72-4(Cobas) = 14.3 bth là (0-6.90). Bác sĩ giải thích giúp Tôi các chỉ số trên với! Với kết quả như trên thì sức khỏe của Tôi đang ở tình trạng nào? Tôi cần phải thực hiện các biện pháp gì để cải thiện các chỉ số nêu trên? Tôi xin cám ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Tuyết Dung-46 tuổi về kết quả xét nghiệm máu
hotline 1900 5656561900 565656