Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 13

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Lương Bá linh-27 tuổi
19/11/2018

Tư váN

Chào bác sỹ. Sau khi xét nghiệm xong tôi thấy HBsAB định lượng (Cobas) của tôi tăng cao 277,5 U/L. Xin hỏi bác sỹ về chỉ số này ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ và giải pháp khắc phục thế nào ạ? Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lương Bá linh-27 tuổi về tư ván
Hoàng Thế Lực-55 tuổi tuổi
19/11/2018

Hỏi về đánh giá sức khỏe qua kết quả xét nghiệm

Lượng Hb trung bình HC( MCH) 27.2 pg 28.0-32.0 Thấp (Xem chi tiết) Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 30.8 g/dL 32.0-36.0 Thấp (Xem chi tiết) Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.099 % 0.100-1.000 Thấp (Xem chi tiết) Uric acid máu (Architect)* 513.1 µmol/L (210.0-420.0) Tăng (Xem chi tiết) HBsAg (Architect)* 0.20 S/CO (<1.00) Âm tính (Xem chi tiết) HBsAb định lượng 66.50 U/L (0-10.00) Cao (Xem chi tiết)
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thế Lực-55 tuổi tuổi về hỏi về đánh giá sức khỏe qua kết quả xét nghiệm
Ngô Văn Thuấn-44 tuổi
19/11/2018

tu vẫn kết quả

Uric acid máu (Architect)* 463.1 µmol/L (210.0-420.0) Triglyceride (Architect)* 2.26 mmol/L (0.46 - 2.25 Hồng cầu* 25Ery/uL 1+ HC/µL (Âm tính) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 48.2 % 42.0-47.0 Các chỉ số này của tôi đang cao hơn trung bình một chút đề nghị bác sĩ tư vẫn xem có ảnh hưởng sức khỏe không và biện pháp phòng bệnh. cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Ngô Văn Thuấn-44 tuổi về tu vẫn kết quả
Đặng Hoàn-34 tuổi
19/11/2018

Chỉ số CYFRA 21-1 (Cobas) cao

Kính gửi các Bác sỹ, chỉ số CYFRA 21-1 (Cobas) của tôi là 3.73 có phải là quá cao và có dấu hiệu của gì ko ạ? cần phải làm những xét nghiệm hay khám gì nhờ bs tư vấn giúp ạ.
MEDLATEC trả lời : Đặng Hoàn-34 tuổi về chỉ số cyfra 21-1 (cobas) cao
Hùng Lê Quang
19/11/2018

Chỉ số tầm soát ung thư đại trực tràng cao

Tôi có đăng ký tầm soát ung thư đại trực tràng, chỉ số CEA(Architech)* cao 10.07. Xin tư vấn của bác sỹ về các bước kiểm tra tiếp theo.
MEDLATEC trả lời : Hùng Lê Quang về chỉ số tầm soát ung thư đại trực tràng cao
Lê thị Thu
19/11/2018

hỏi về vấn đề sinh sản

tôi đang có kế hoạch sinh sản . tôi có đi xét nghiệm máu và nước tiểu có ghi tỷ % bạch cầu môn 10.5% tăng, tỉ trọng nước tiểu tăng 1.033, bạch cầu 25 leu/ul+bc/ul cao, protein nước tiểu 15mg/dl cao, hâongf cầu 5-10ery/ul+hc/ul cao, chlamydia trachomatis 3 âm tính có vấnđề gì không
MEDLATEC trả lời : Lê thị Thu về hỏi về vấn đề sinh sản
Nguyễn Như Hà-63 tuổi
17/11/2018

Xét nghiệm máu tầm soát Ung thư đại trực tràng

17/11/2018, tôi đã tham gia chương trình của medlatec thử máu tầm soát ung thư đại trực tràng, đồng thời xét nghiệm thêm các chức năng gan, thận, tiểu đường mỡ máu, Kết quả mã tra cứu: 1103114176. Vậy tôi muốn được tư vấn: 1. Chỉ số nào thể hiện việc tầm soát ung thư đại trực tràng ? Các chỉ số này có dấu hiệu gì không ? ( Vì tôi có tiền sử viêm và đã cắt Polyp đại trực tràng cách đây 2 năm, hiện tại có dấu hiệu khó chịu và đi ngoài bất bình thường 2-3 lần ngày.) 2. Chỉ số nào thể hiện các chức năng gan, thận ? các chức năng này có dấu hiệu gì ko ? 3. Các chỉ số bị tăng Cholesterol (Architect): 6.18; LDL-Cholesterol (Architect): 4.31 Xin được tư vấn. Xin Cám ơn !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Như Hà-63 tuổi về xét nghiệm máu tầm soát ung thư đại trực tràng
Nguyễn Văn Tuấn-65 tuổi
17/11/2018

Xin Tư vấn về kết qua xét nghiệm

Tôi mới có kết quả xet nghiệm máu. Chỉ số CYFRA 21-1 là 4.06. ( giới hạn 0-3.0) Chỉ số PEPSINOGEN I ( Architect) 34.27 ( giới hạn > 70). Các chỉ số trên có ý nghĩa gì và cảnh báo điều gì. Xin được tư vấn, Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Tuấn-65 tuổi về xin tư vấn về kết qua xét nghiệm
Nguyễn Thị Mai Hạnh-59 tuổi
17/11/2018

Xin lời giải thích ý nghĩa của kết quả xét nghiệm máu

Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm từ Medlatec có những chỉ số không trong giới hạn như sau: Số lượng hồng cầu (RBC) 3.78 T/L 3.90-5.03 Giảm (Xem chi tiết) Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.3 g/dL 12.0-15.5 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích khối hồng cầu (HCT) 33.7 % 37.0-42.0 Giảm (Xem chi tiế cholesterol (Architect)* 5.60 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng (Xem chi tiết) HDL-Cholesterol (Architect)* 1.40 mmol/L (0.90 - 2.00) LDL-Cholesterol (Architect) 3.80 mmol/L (<3.40) Tăng (Xem chi tiết) Tôi xin được bác sĩ chẩn đoán bệnh và cách chữa. Tôi xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mai Hạnh-59 tuổi về xin lời giải thích ý nghĩa của kết quả xét nghiệm máu
Vũ Anh Dũng-50 tuổi
17/11/2018

Hỏi về kết quả thử máu

Trong kết quả thử máu của tôi ngày 15/11/2018 có các chỉ số sau không bình thường, nhờ bác sỹ tư vấn giúp: 1- HbsAb định lượng 224 U/L ( 0 -10.00) : Cao 2- Pepsinogen I : 43.1 (>70.00): Thấp 3- CYFRA 21-1: 3.06 (0-2.08 ) :Cao 4- AFP : 8.81 ( 0 – 8.78 ) :Cao 5- HbsAg: 0.13 (<1.00) :Âm tính 6- HbcAb: 0.01 (>1.00) : Dương tính 8- Ferritin : 665 ( 30 – 400 ): Tăng 9- LDL – cholesterol : 3.79 ( < 3.4): Tăng 10- Ccholesterol: 5.86 ( 2.8-5.2 ) :Tăng 11- Tỷ lệ % bạch cầu Ái toan : 11.9 ( 0-7.0) : Tăng
MEDLATEC trả lời : Vũ Anh Dũng-50 tuổi về hỏi về kết quả thử máu
Nguyen thi mai-53 tuổi
16/11/2018

Muốn được BS tư vấn

Tôi năm nay 53 tuổi hiện tai mắc chứng đau đầu.gần đây nằm ngủ có hiên tượng tê tay chân tôi đi KTSK và xét nghiệm máu có kết quả như sau Cretatie 54 .umol/l Glucose 5.4 mmol/l Ure 55 mmol/l Got 28 U/L GPT 38 U/L Tryglycerid 2.75 mmo/l Cholestrol 5.13 mmo/l vậy mức độ chỉ số mỡ gan và mỡ máu của tôi ở mức độ nào và cách phòng chữa ra sao xin đươc BS tư vấn ạ xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi mai-53 tuổi về muốn được bs tư vấn
Ngô Thị mai-25 tuổi
16/11/2018

Hỏi về viêm gan B

Bệnh viện cho mình hỏi. Hôm nay mình có làm xét nghiệm để biết có bị viêm gan B ko thì kết quả là âm tính. Mình muốn hỏi nếu mình muốn kiểm tra xem cơ thể mình đã có kháng thể chưa thì mình cần làm thêm xét ngiệm gì. Mình đang mang bầu tháng thứ 7. Cảm ơn viện! Mong sớm nhận được câu trả lời.
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị mai-25 tuổi về hỏi về viêm gan b
Nguyễn kim lâm-28 tuổi
15/11/2018

Mong bs trả lời giúp

Mình mới xét nghiệm máu của medlatec kết qua trả về có ghi AST 188 ALT 456 GGT 99 tăng nhiều so với bình thường.mình có bị virut viêm gan B thể người lành mang bệnh xin hổ bs tư vấn xem có sao ko ạ vì kết quả ko ghi rõ đấy là những gi cám ơn bs
MEDLATEC trả lời : Nguyễn kim lâm-28 tuổi về mong bs trả lời giúp
Đặng thị quỳnh-21 tuổi
15/11/2018

Giảm tiểu cầu

E có xét nghiệm máu bên medlatec chỉ số tiểu cầu của e là 73 và e đang mang thai được 11 tuần . Bác sĩ cho e hỏi e phải ăn uống j để tăng chỉ số và cần làm j bjo ạ. E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đặng thị quỳnh-21 tuổi về giảm tiểu cầu
nguyen van bay-60 tuổi
15/11/2018

tu van suc khoe

chỉ số GGT , hai chỉ số mỡ máu Trig.. Choles..lần lượt là .(143/64)-(4,44 /2,25)-(6,53/5,2) . Xin tư vấn và kê đơn thuốc
MEDLATEC trả lời : nguyen van bay-60 tuổi về tu van suc khoe
hotline 1900 5656561900 565656