Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 14

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Phan Ngọc Lân-40 tuổi
29/11/2018

Có nguy hiểm không

Em xét nghiệm máu có kết quả H.Pylori IGG dương tính 47.0 với CSBT <39 thì có nguy hiểm không Bác sỉ, Chữa như thế nào?. em Cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Phan Ngọc Lân-40 tuổi về có nguy hiểm không
vanheosing-30 tuổi
29/11/2018

Kết quả kiểm tra

H.pylori IgM định lượng 13.00 U/mL <8.00 Dương tính rất mong bác sĩ giải đáp? Chỉ số này liệu cháu có bị nhiễm virut Ko?
MEDLATEC trả lời : vanheosing-30 tuổi về kết quả kiểm tra
lê thị hồng nhung-34 tuổi
28/11/2018

Viêm gan B mạn

Cách đây 1 tháng mẹ em có đi xét nghiệm định lượng vi rút 7.57x10^5, SGOT-SGPT tăng gần gấp đôi giá trị thường, AFP 7.30, đo độ đàn hồi gan >F3, sỏi túi mật, nhân thùy tuyến giáp, bác sỹ chỉ định điều trị thuốc chống vi rút Tenofovid gì đó. Cho em hỏi bệnh như vậy đã nặng lắm chưa a? mong có câu trả lời sớm nhất, em chân thành cảm ơn bs nhiều ạ.
MEDLATEC trả lời : lê thị hồng nhung-34 tuổi về viêm gan b mạn
Nguyễn Thị Thúy Vân-28 tuổi
28/11/2018

Virut gan B

Xin chào bác sĩ, Vừa rồi em có khám tổng quát sức khỏe bên mình. Trong đó có chỉ số HBsAb định lượng là 2.99 so với chỉ số bình thường là (0-10.00) U/L. Và nồng độ PH* trong nước tiểu là 8.0 (kiềm) (e thấy có ghi chỉ số và CSBT trên phiếu khám như thế). Bác sĩ có thể tư vấn cho em về chỉ số trên được không ạ? Em có mắc bệnh hay không và cách hỗ trợ điều trị như thế nào để em có thể đạt được mức ổn định như người bình thường ạ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thúy Vân-28 tuổi về virut gan b
Mai Thị Thuý Hường-34 tuổi
27/11/2018

Tư vấn về chỉ số TSH ơn trẻ sơ sinh

Thưa bác sỹ, tôi mới sinh cháu được 5 ngày và chỉ số sàng lọc sau sinh của cháu là TSH 21,330uIU/ml. G6 là 331,5. Như vậy cháu có sao không mong bác sỹ tư vấn giúp ạ!
MEDLATEC trả lời : Mai Thị Thuý Hường-34 tuổi về tư vấn về chỉ số tsh ơn trẻ sơ sinh
Nguyễn Huy Lanh
26/11/2018

Chỉ số AFP tăng

Thưa bác Sỹ, xin bác Sỹ tư vấn. Theo kết quả xét nghiệm gửi kèm chỉ số AFP tăng 11,28 ng/ml có liên quan đến vấn đề gì nhiều nhất ạ. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Lanh về chỉ số afp tăng
Phạm Mạnh Hàn-47 tuổi
26/11/2018

Kháng thể virus viêm gan B

Tôi xét nghiệm máu có chỉ số HBsAb định lượng là 103 U/L, xin bác sỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Phạm Mạnh Hàn-47 tuổi về kháng thể virus viêm gan b
Nguyễn Thị Hường-34 tuổi
26/11/2018

Nhờ tư vấn

Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm nước tiểu, chỉ số PH là 8,5, chỉ số cặn nước tiểu: tế bào biểu mô (+). Xin BS tư vấn giúp ạ, cám ơn BS!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hường-34 tuổi về nhờ tư vấn
Vũ thu huyền-1995 tuổi
25/11/2018

Mang thai

Cho e hỏi e bị chậm kinh 6 ngày và e bị ra máu .e đo chỉ số là trên 5000 thì bị làm sao ạ
MEDLATEC trả lời : Vũ thu huyền-1995 tuổi về mang thai
Nguyễn Thị Huyên-31 tuổi
23/11/2018

Tiêm phòng viêm gan siêu vi B

Chào bác sĩ kết quả xét nghiệm gần đây của tôi HBsAb định lượng là 613.Tôi muốn hỏi là tôi có cần tiêm phòng hay không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Huyên-31 tuổi về tiêm phòng viêm gan siêu vi b
Toàn Thắng-24 tuổi
23/11/2018

Xin ý kiến tư vấn của bác sỹ

Hôm nay tôi có làm xét nghiệm máu, tôi nhận được kết quả như sau: Tỷ lệ % bạch cầu Mono 3.7 % 4.0-8.0 Giảm AST (Cobas) 132.80 U/L (< 40.00) Tăng ALT (Cobas) 338.00 U/L (< 41.00) Tăng Gamma GT (Cobas) 135.00 U/L (5.00 - 61.00) Tăng Triglyceride (Cobas) 2.77 mmol/L (0.46 - 2.25) Tăng Cholesterol (Cobas) 6.16 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng Kính mong bác sỹ giải thích và tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Toàn Thắng-24 tuổi về xin ý kiến tư vấn của bác sỹ
Quoc Binh Nguyen
21/11/2018

Khám tầm soát ung thư

Tôi muốn kiểm tổng quát sức khỏe thì chi phí hết bao nhiêu ạ và làm gói kiểm tra tổng quát có phát hiện dc bệnh ung thư hay các bệnh lý khác ko ạ mong bác sỹ tư vấn dùm
MEDLATEC trả lời : Quoc Binh Nguyen về khám tầm soát ung thư
Đặng Đình Sáng-45 tuổi
20/11/2018

Tư vân chuyên môn

Tôi có bệnh nhân bị viên gan b mạn. xét nghiệm có kết quả như sau: AST 73.77 UL, ALT 124.29, GGT95.01,HBeAg (-), HBeAb(+), HBV-DNA: 615125 IU/ml HBV-DNA: 3580027 Copies/ml. Với kết quả như trên tối cần tư vấn cho bênh nhân như thế nào, bênh nhân hiện tại vẫn khỏe không có biểu hiện lâm sàng gì. xin cân thành cảm ơn quí viện đã giúp đỡ
MEDLATEC trả lời : Đặng Đình Sáng-45 tuổi về tư vân chuyên môn
Hoa Nguyen-39 tuổi
20/11/2018

xin tư vấn

Tôi bị viêm gan B đã lâu hiện đang điều trị thuốc kháng virut. Hôm 19.11 tôi có làm xét nghiệm , mã xét nghiệm là 3413400805 và đã có kết quả. Đề nghị các BS tư vấn cho tôi về ăn uống cũng như hướng điều trị tiếp(tôi thấy có vè như tôi bị thiếu máu cần bổ sung thuốc hay chế độ ăn như thế nào không ạ)
MEDLATEC trả lời : Hoa Nguyen-39 tuổi về xin tư vấn
Mai duy Trường
19/11/2018

scc

chào bác sĩ, 3 tháng trước tôi có làm xét nghiệm scc. tất cả các chỉ số đều bình thường. xin hỏi scc có thể hiện các dấu hiệu ung thư vùng đầu cổ không? cụ thể là ung thư lưỡi chẳng hạn? xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Mai duy Trường về scc
hotline 1900 5656561900 565656