Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 17

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Nguyễn Hồng Lâm
10/11/2018

ung thư đại trực tràng

Xin hỏi bác sĩ tôi mới có kết quả xét nghiệm và kết quả coa chỉ số Cea là 4.94 cao hơn mức bình thường. Có phải có dấu hiệu K đại trực tràng không. Mã bênh nhân của tôi là: 1112709255 Trân trong Nguyễn Hồng Lâm 0913586088
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Lâm về ung thư đại trực tràng
Nguyễn Ngọc Trung
10/11/2018

CEA (Cobas)

Tôi được bệnh viện Melatec trả kết quả với chỉ số CEA (Cobas) là 3,74, cao hơn mức bình thường. Xin bác sỹ cho lời khuyên để điều trị. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Trung về cea (cobas)
Nguyễn Thị Đào-64 tuổi
09/11/2018

CEA

Tôi kiênm tra tần soát ung thư CEA (cobas) cho kq 5.24. So với chỉ sói bt thì cai hơn. Như vậy kq cho biết điều gì về sk hiện tại và tiếp theo tôi cần phải làm gì
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Đào-64 tuổi về cea
Trần Thị Tám-sn 1930 tuổi
09/11/2018

Đề nghị tư vấn về kết quả xét nghiệm

Sáng nay tôi mới xét nghiệm máu ( 9/11/2018),có kết quả sau : 1/ Thể tích khối hồng cấu ( HCT ): 36.4 % - giảm; 2/ Trigliceride ( Architech)10.46 mmol/l -tăng ; 3/ Cholesterol ( Architec : 8.2 - mmol/l - Tăng). 4/. HDL Cholesterol:5.44 mmol/l - Tăng. Xin được tư vấn về phương hướng điều trị. Trân trọng cám ơn .Trần Thị Tám .
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Tám-sn 1930 tuổi về đề nghị tư vấn về kết quả xét nghiệm
vũ thị hà-31 tuổi
09/11/2018

hỏi khám phụ khoa

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho e hỏi chi phí khám phụ khoa và chi phí xét nghiệm ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện.
MEDLATEC trả lời : vũ thị hà-31 tuổi về hỏi khám phụ khoa
nguyễn thị nga-39 tuổi
08/11/2018

Khám dạ dày

Chào bác sỹ, tôi bị đau âm ỉ nóng rát bụng. Tôi muốn bác sỹ tư vấn giúp em tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị nga-39 tuổi về khám dạ dày
Nguyễn Kim Đan-59 tuổi
08/11/2018

kết quả xét nghiệm

Tôi vừa được trả kết quả xét nghiệm từ Medlatec, có 1 chỉ số tôi muốn được bs cho biết chỉ số này có đáng ngại không: Gamma GT(Architect)* 51.78 U/L (5.00 - 36.00) Xin cám ơn bs
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Đan-59 tuổi về kết quả xét nghiệm
Nguyễn Thanh Huyền-34 tuổi
08/11/2018

chỉ số Ferritin (Cobas) giảm

Dear bác sĩ. Mình làm xét nghiệm máu có chỉ số: Ferritin (Cobas) 10.54 là giảm so với tiêu chuẩn. Natri máu (Architect) 134.98 cũng giảm so với tiêu chuẩn. Độ phân bố HC (RDW- CV) 19.6 là cao so với tiêu chuẩn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình các chỉ số trên có ảnh hưởng gì và mình nên làm thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Huyền-34 tuổi về chỉ số ferritin (cobas) giảm
Tô Thị Minh Nguyệt-23 tuổi
08/11/2018

Sản khoa

Chào Ad! E muốn hỏi chi phí siêu âm 4D thai ở bệnh viện mình ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. xin chân thành cảm ơn bác sỹ và bệnh viện. Chúc các bác sỹ và bệnh viện Đa khoa MEDLATEC luôn phát triển, trở thành một địa chỉ uy tín để người dân an tâm khám chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Tô Thị Minh Nguyệt-23 tuổi về sản khoa
Đào Thị Kim Châu-52 tuổi
07/11/2018

tư vấn

Tôi vừa khám bệnh tại Medlatec có chỉ số cholesterol (AU) là 6.42 và LDL- cholestrol (AU) 3,91 bạn giải thích cho tôi với và cách phòng chống, cám ơn bạn
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Kim Châu-52 tuổi về tư vấn
Khong The Ngoc Hai
07/11/2018

chỉ số Cyfra 21.1

chồng tôi mới nhận kết quả xét nghiệm máu ở melatec, chỉ số Cyfra là 3.0. Bác sĩ tư vấn giúp tôi xem chỉ số cao như vậy có nguy cơ gì ko ạ, và cần làm gì ạ. Tôi xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Khong The Ngoc Hai về chỉ số cyfra 21.1
Ngô Thị Như Quỳnh
06/11/2018

gửi bác sĩ

Mình đang muốn kiểm tra ung thư. Nên chọn gói dịch vụ nào ạ
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị Như Quỳnh về gửi bác sĩ
Hà Đình Hoàn
05/11/2018

Chỉ số xét nghiệm CA 15-3

Chào bác sĩ! Vợ tôi đi khám ở Melatec-Trích Sài có chỉ số CA 15-3 cao bất thường (kết quả 34.60). BS cho hỏi như vậy có vấn đề gì không? Nếu có cần phải làm thêm những xét nghiệm nào? Cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hà Đình Hoàn về chỉ số xét nghiệm ca 15-3
Lê Thị Sính
05/11/2018

Chỉ số CEA ( Cobas) khi nào là nguy hiểm

Chào bác sỹ tôi có làm xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng và cho kết quả CEA là 2.51 ng/mL. chỉ số trên có ý nghĩa gì và khi nào là nguy hiểm? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Sính về chỉ số cea ( cobas) khi nào là nguy hiểm
Vũ Hồng Vinh-38 tuổi
05/11/2018

Bệnh Guot

Thưa bác sỹ ! Tuần trước em đi xét nghiệm máu kết quả có 1 số chỉ số bất thường như sau: Uric acid máu (Architect)* 452.7 µmol/L (210.0-420.0) Tăng (Xem chi tiết) Triglyceride (Architect)* 2.29 mmol/L (0.46 - 2.25) Tăng (Xem chi tiết) Cholesterol (Architect)* 5.36 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng (Xem chi tiết) HDL-Cholesterol (Architect)* 1.43 mmol/L (0.90 - 2.00) LDL-Cholesterol (Architect) 2.90 mmol/L (<3.40) HBsAg (Cobas)* 0.66 COI (<1.00) Âm tính HCV Ab (Cobas) 0.03 COI (<1.00) Âm tính Các chỉ số khác bình thường! Xin bác sỹ cho em biết em có thể bị mắc những bệnh gì? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Vũ Hồng Vinh-38 tuổi về bệnh guot
hotline 1900 5656561900 565656