Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 19

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Phạm Ngọc Tú
26/09/2018

khám sức khoẻ tổng quát, Tầm soát ung thư

Tôi muốn tư vấn về gói khám sức khoẻ tổng quát, nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, Tầm soát ung thư .. Chi phí hết bao nhiêu ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Ngọc Tú về khám sức khoẻ tổng quát, tầm soát ung thư
Bùi Thuý Hằng
25/09/2018

ung thư vú

Chào bác sĩ. Vừa rồi em có đi làm xét nghiệm CA 15-3 ( Cobas) và có kết quả là 14.80. Chỉ số đó là như nào ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn dùm em! Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Bùi Thuý Hằng về ung thư vú
bùi lan hương
25/09/2018

tầm soát ung thư

xin hỏi ở Medlatec có gói xét nghiệm tầm soát ung thư cho cả nam và nữ ở tất cả các bộ phận ko ạ?
MEDLATEC trả lời : bùi lan hương về tầm soát ung thư
Vu Minh Hai- tuổi
23/09/2018

Khám sức khỏe định kỳ

Bác sĩ cho biết nên khám và làm xét nghiệm những gì cho nam và nữ trên 50 tuổi. Bệnh viện có những gói khám sức khỏe nào? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Vu Minh Hai- tuổi về khám sức khỏe định kỳ
Hoàng Thị Gấm- tuổi
22/09/2018

xét nghiệm xem có bị viêm gan B không để tiêm phòng vacxin

Bác sỹ cho hỏi tôi muốn xét nghiệm xem mình có bị viêm gan B không để tiêm phòng vacxin thì cần làm các test gì và tổng chi phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Gấm- tuổi về xét nghiệm xem có bị viêm gan b không để tiêm phòng vacxin
Hồ Thị Tam-40 tuổi
22/09/2018

Kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm
MEDLATEC trả lời : Hồ Thị Tam-40 tuổi về kết quả xét nghiệm
Mai Xuân Thắng- tuổi
22/09/2018

kết quả xét nghiệm viêm gan b

Xin chào Bác sĩ Sau khi khám và làm các xét nghiệm tôi được chẩn đoán bị xơ gan, viên gan B mãn. Do đó tôi cũng đã xin cho làm xét nghiệm cho con của tôi và nhận được kết quả là: HBsAg Cobas 0.651 âm tính HBsAb định lượng 28.80 cao. Mong Bác sĩ giải thích giúp kết quả nêu trên. Xin trân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mai Xuân Thắng- tuổi về kết quả xét nghiệm viêm gan b
Đặng Thị Kim Đồng-55 tuổi
21/09/2018

Nghe tư vấn từ bác sĩ của bệnh viện

Xét nghiệm HbeAg âm tính. Đếm virus 430000 thì có phải điều trị không bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Kim Đồng-55 tuổi về nghe tư vấn từ bác sĩ của bệnh viện
Tran Duy Anh-38 tuổi
21/09/2018

Xin tư vấn căn cứ trên kết quả xét nghiệm máu

Kính nhờ bác sỹ tư vấn giúp và cho lời khuyên từ kết quả xét nghiệm máu như dưới đây. Xin cảm ơn bác sỹ nhiều! https://medlatec.vn/1/1.aspx?1=8058172735B Tổng phân tích máu 18 chỉ số: ĐT >16 tuổi Số lượng bạch cầu (WBC)* 6.6 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) * 4.93 T/L 4.32-5.72 Lượng huyết sắc tố (Hb) * 15.9 g/dL 13.5-17.5 Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 49.0 % 42-47 Tăng (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV)* 100 fL 85-95 To (Xem chi tiết) Lượng Hb trung bình HC( MCH)* 32.2 pg 28-32 Cao (Xem chi tiết) Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC)* 32.3 g/dL 32-36 Độ phân bố HC (RDW- CV) 12.3 % 10-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT)* 202 G/L 150-450 Thể tích trung bình TC ( MPV) 6.7 fL 04-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.135 % 0.1-1.0 Độ phân bố TC (PDW) 13.5 % 10-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 51.6 % 43-76 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 42.3 % 17-48 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 6.1 % 4.0-8.0 Số lượng bạch cầu trung tính 3.4 G/L 2-6.9 Số lượng bạch cầu Lympho 2.8 G/L 0.6-3.4 Số lượng bạch cầu Mono 0.4 G/L 0-0.9 AST (AU) * 29.5 U/L (< 50.0) ALT (AU)* 66.8 U/L (< 50.0) Tăng (Xem chi tiết) Gamma GT(Architect)* 69.80 U/L (5.0 - 64.0) Tăng (Xem chi tiết) Glucose máu (Cobas)* 5.71 mmol/L (3.88 - 6.38) Ure máu (AU)* 5.6 mmol/L (2.50 - 8.07) Creatinin máu (AU)* 84.9 µmol/L (44-106) Triglyceride (AU)* 1.55 mmol/L (0.46 - 2.25) Cholesterol (AU)* 6.27 mmol/L (2.8 - 5.2) Tăng (Xem chi tiết) HDL-Cholesterol (AU) 1.29 mmol/L (0.9 - 2.0) LDL-Cholesterol (AU) 4.28 mmol/L (<3.4) Tăng (Xem chi tiết)
MEDLATEC trả lời : Tran Duy Anh-38 tuổi về xin tư vấn căn cứ trên kết quả xét nghiệm máu
Phạm Đình Triệu-21 tuổi
21/09/2018

tư vấn về bướu cổ

chào bác sỹ!!! Em bị bướu đa nhân lành tính bác sỹ cho em hỏi có nên kiêng rượu bia không ạ.Bác sỹ tư vấn giúp em với
MEDLATEC trả lời : Phạm Đình Triệu-21 tuổi về tư vấn về bướu cổ
Mai Xuân Thắng-43 tuổi
20/09/2018

Tư vấn điều trị Viêm gan B

Chào Bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp cho tôi về việc điều trị viêm gan B Tháng 4/2017 và tháng 9/2018 tôi có xét nghiệm 2 mục với kết quả như sau: tháng 4/2017 tháng 9/2018 HBeAb 4.83 5.185 HBV DNA PCR 647300000 1621634000 Vậy xin ý kiến Bác sĩ về kết quả nêu trên Xin trân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mai Xuân Thắng-43 tuổi về tư vấn điều trị viêm gan b
Linh linh-48 tuổi
20/09/2018

Viên gan b

Tôi đi xét có kq như sau mong bsi tư vấn giúp Nồng độ trong máu là 4,03x10^1 (IU/mL) 2,34x10^2 (copies/mL) Ngưỡng phát hiện >= 116 (copies/mL)
MEDLATEC trả lời : Linh linh-48 tuổi về viên gan b
NGuyễn Thị MAi Hoa-43 tuổi
19/09/2018

Tôi hay bị đắng mồm, có phải do mem gan tăng không

Tôi hay bị đắng mồm, có phải do mem gan tăng không. Liệu tôi phải làm các xét nghiệm nào để thấy kết quả chính xác về bệnh của mình?
MEDLATEC trả lời : NGuyễn Thị MAi Hoa-43 tuổi về tôi hay bị đắng mồm, có phải do mem gan tăng không
Nguyễn Thị Hà-30 tuổi
18/09/2018

Khám tầm soát ung thư

Mình cần khám tầm soát ung thư thì nên khám những gì và chi phí thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hà-30 tuổi về khám tầm soát ung thư
Phạm Đăng Tuyền- tuổi
17/09/2018

Xét nghiệm HP dạ dày

Bên mình có test hp dạ dày ure 14c không ạ ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Đăng Tuyền- tuổi về xét nghiệm hp dạ dày
hotline 1900 5656561900 565656