Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 20

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Kim- tuổi
14/08/2018

Viêm dạ dày

Chào bác sĩ, Vừa rồi, em có làm nội soi dạ dày tại Medlatec. Kết quả xuất hiện những vết chợt nông. Hp ( +) nhưng không chỉ định diệt Hp mà chỉ sử dụng pantoloc. Hiện tại cũng đỡ đau nhiều. Hiện giờ em muốn có em bé nhưng không biết mang thai trong thời gian này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ.hay phải diệt Hp trước ạ Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Kim- tuổi về viêm dạ dày
Đặng Phương Định-41 tuổi
13/08/2018

Tư vấn men gan tăng cao

Men gan tăng cao
MEDLATEC trả lời : Đặng Phương Định-41 tuổi về tư vấn men gan tăng cao
Lê thị huệ-28 tuổi
12/08/2018

Chửa trứng

Em có khám bên bệnh viện mình sét nghiệm beta máu lên cai bác sĩ bảo chửa trứng, sau e có sang 354 hút ra và máu xuống 902,8 nhưng hôm mùng 10/8 sét nghiệm lại bên bv mình thì kết quả lên 3182.10 bs cho e hỏi là có phải của em tăng lên k và hướng điều trị như nào a. Cám ơn bs a
MEDLATEC trả lời : Lê thị huệ-28 tuổi về chửa trứng
Phạm Thị Phương Thảo
12/08/2018

SCC

Xin bác sĩ cho em hỏi chỉ số của em ntn có đáng lo ngại ko ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Phương Thảo về scc
Hoàng Anh Vũ-27 tuổi
11/08/2018

Ứ nghẹn ở ức

Chào bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn cho em . Em năm nay 27 tuổi , trong 1 tuần nay em có cảm giac ứ nghẹn ở ức , ăn uống vẫn bình thường , uống nước lọc cũng có cảm giác nghẹn . Xin bác sĩ tư vấn em nên đi khám chuyên khoa gì và cách ăn uống phù hợp ạ . Em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Hoàng Anh Vũ-27 tuổi về ứ nghẹn ở ức
LĂNG KHẮC ĐỨC-35 tuổi
10/08/2018

tư vấn xét nghiệm

em có các thông số sau muốn báo giá xét nghiệm. và đến tận nhà lấy máu 1. xét nghiệm nước tiểu 2 xét nghiệm creatinin 3. xét nghiệm URE máu 4. xét nghiệm EGFR 5. xét nghiệm công thức máu 6. siêu âm bụng
MEDLATEC trả lời : LĂNG KHẮC ĐỨC-35 tuổi về tư vấn xét nghiệm
Nguyễn Duy Khánh-25 tuổi
08/08/2018

Nội soi tiêu hóa

Năm nay tôi 25 tuổi, em cảm thấy có vấn đề về tiêu hóa và muốn đi khám nội soi dạ dày - đại tràng. Tôi nghe nhiều người nói nội soi đại tràng gây đau đớn. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Duy Khánh-25 tuổi về nội soi tiêu hóa
Nguyễn HỒng Diệu- tuổi
08/08/2018

Tiêu chảy ở trẻ em

Bé nhà em được 5 tháng rưỡi, bú mẹ hoàn toàn nhưng gần 2 tuần nay cháu bị tiêu chả, đi ị ngày 5-6 lần phân lỏng thì xử lý thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn HỒng Diệu- tuổi về tiêu chảy ở trẻ em
Trần Quang Vinh-38 tuổi
07/08/2018

Hỏi về thuốc Protevir 300mg

Tôi có khám tại Medlatec Nghĩa Dũng,bác sỹ có chỉ định dùng thuốc Protevir 300mg. Vậy tôi xin hỏi một số vấn đề liên quan đến dùng loại thuốc này như sau: 1. Khác nhau giữa thuốc Protevir và Tenofovir là gì, có thay thế được cho nhau không? 2. Nếu Protevir không đáp ứng thuốc thì sẽ phải làm gì? 3. Protevir có các tác dụng phụ gì, tỷ lệ bị tác dụng phụ có cao không? 4. Bảo hiểm y tế có thanh toán cho thuốc Protevir không? Các dịch vụ khám ở Medlatec có được BHYTchi trả không? Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Quang Vinh-38 tuổi về hỏi về thuốc protevir 300mg
Vũ Thị Quyên-28 tuổi
07/08/2018

Bà bầu có thể uống Protevir khi đang uống canxi và sắt không?

Chào các bác sĩ, Em hiện nay đang bầu bé thứ 2 được 27 tuần, chuẩn đoán viêm gan B, tải lượng virus cao, nhưng men gan bình thường (đã làm xét nghiệm tại bệnh viện Nhiệt đới), bé đầu được 18 tháng cũng bị nhiễm virus viêm gan B từ mẹ, bé thứ 2 được bác sĩ bệnh viện nhiệt đới tư vấn từ tuần thai thứ 24 uống thuốc PROTEVIR để giảm thiểu lây nhiễm sang thai nhi. Tuy nhiên em muốn hỏi các bác sĩ ở MEDLATEC hiện em đang uống bổ sung Canxi và SẮt thì có thể uống cùng Protevir không ạ? Và uống cách nhau bao nhiêu h là tốt nhất, không ảnh hưởng đến thai Em cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Quyên-28 tuổi về bà bầu có thể uống protevir khi đang uống canxi và sắt không?
NGÔ VĂN NINH- tuổi
05/08/2018

Tư vấn thuốc

E chào bác sĩ ạ. Hôm trước em có đi xét nghiệm viêm gan Virus B và có kết quả như sau: Định lượng AFP: 4.51 (<7) HBeAg miễn dịch tự động: Âm tính: 0.094 HBeAb miễn dịch tự động: Dương Tính 0.003 HCV Ab miễn dịch tự động: Âm tính 0.03 Đo hoạt độ ALP(GPT): 41( cho phép <40) %NEU: 47.47( 55-75) %LYM : 41.6 ( 20-35) %EOS: 1.7( 2-8) #EOS: 0.1(0.2-0.8) #BASO: 0 (0.01-0.02) Các chỉ số còn lại của máu bình thường ạ> Bác sĩ kết luận bị viêm gan Virus B thể không hoạt động. Em muốn được tư vấn sử dụng loại thuốc nào và liệu trình ra sao? Em xin cảm ơn bác sĩ!!
MEDLATEC trả lời : NGÔ VĂN NINH- tuổi về tư vấn thuốc
Nguyễn Văn Thủy-54 tuổi
04/08/2018

Viêm gan B

Bác sỹ cho hỏi tôi đã đi xét nghiệm viêm gan B tại medlatec đã điều trị uống thuốc. tôi muốn xét nghiệm xem virut viêm gan B thì cần xét nghiệm những cái gì? xin chân thành cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Thủy-54 tuổi về viêm gan b
Lê Sỹ Hoàng
04/08/2018

Tư vấn có bị mắc bệnh tan máu bẩm sinh không

Tôi vừa đi xét nghiệm tại viện huyết học truyền máu TW, kết quả như sau: Điện di huyết sắc tố: HB A1: 98.1 (BThuong: 96.5-98.5%), Hb A2: 1.9 (2-3.5) Lượng huyết sắc tố: 132 (BT: 135-175 g/l) MCV: 65 (BT: 85-95 fl) MCH: 19.9 (28-32 pg) MCHC: 306 (BT: 320-360 g/l)
MEDLATEC trả lời : Lê Sỹ Hoàng về tư vấn có bị mắc bệnh tan máu bẩm sinh không
Phạm Ngọc Khôi-30 tuổi
03/08/2018

Điều trị viêm gan vi rút B

Tôi xét nghiệm có dương tính với vi rút viêm gan B, tuy nhiên xét nghiệm định lượng vi rút dưới ngưỡng, siêu âm gan bình thường, men gan hơi cao. Vậy tôi có cần phải uống thuốc kháng vi rút viêm gan B hay uống bổ gan không? Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Phạm Ngọc Khôi-30 tuổi về điều trị viêm gan vi rút b
Nguyễn Thị Hương
03/08/2018

Thắc mắc ung thư SCC

Cho em hỏi em đi xet nghiệm scc kết quả như vậy thì có vấn đề gì không ạ? Em sinh năm 1995
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hương về thắc mắc ung thư scc
hotline 1900 5656561900 565656