Những câu hỏi về Ung thư đến bệnh viện Medlatec | Trang 38

Câu hỏi chuyên khoa : Ung thư

Nguyễn hương mai- tuổi
20/03/2016

Xin tư vấn sau xét nghiệm

Ngày 19/3/2016,tôi có lấy máu xét nghiệm U xơ tien liệt tuyến cho bố 78 tuổi tên là Nguyễn Quốc Trung, kết quả chỉ số PSA tăng gần 2 so với cách đây 2 tháng, PSA total : 13,36 PSA free: 1,47. Tỷ lệ 0,110 lại giảm , bố tôi đã mổ nội soi tháng 8/2015 đã lấy mẫu sinh thiết khi mổ có kết luận không K, bác sĩ cho tôi hỏi sao các chỉ số của bố tôi vẫn cứ tăng liên tục vậy ( TB 1 tháng tăng 1) như thế là vẫn bị K ? Lấy vật phẩm sinh thiết không đúng vị trí bị bệnh... Hay ntn mà sau mổ chỉ số PSA tăng nhanh thế. (Mổ ở BV ung bướu HN bác sĩ ạ) nghe có người nói nếu bị K mà động dao kéo vào thì bệnh càng pt nhanh phải không bác sĩ? Chúng tôi rất hoang mang không biết giờ phải làm gì, mong dược bs tư vấn. Chân thành cám ơn !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hương mai- tuổi về xin tư vấn sau xét nghiệm
Đoàn văn đích-35 tuổi
19/03/2016

xét nghiệm phát hiện ung thư sớm

Bố tôi bị ung thư trực tràng nên Giờ tôi muốn làm xét nghiệm để phát hiện ung tư sớm có được ko.
MEDLATEC trả lời : Đoàn văn đích-35 tuổi về xét nghiệm phát hiện ung thư sớm
Nguyễn Hữu Phước-32 tuổi
18/03/2016

Xin tư vấn về khám sức khỏe và kiểm tra dấu hiệu ung thu.

Kính gửi quý Anh/Chị Bác Sỹ, Do công việc, cuộc sống và thói quen. Tôi hay hút thuốc lá, uống ruou bia và thức khuya. Trước dây có đau daj dày, hay đau học và viêm mủi. Nên tôi muốn xin tư vấn là tôi nên kiểm tra sức khỏe phần nào làm xét nghiệm nào và tầm soát ung thư gì. Mong tư vấn giúp tôi. Tôi muốn đang ký thì bên bạn có đến tận nhà kiểm tra sức khỏe được không. Trân trọng,
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hữu Phước-32 tuổi về xin tư vấn về khám sức khỏe và kiểm tra dấu hiệu ung thu.
Nguyễn Thị Ngọc Lý- tuổi
17/03/2016

ung thư máu có di truyền k ạ?

xin chào bác sĩ ạ. em có làm xét nghiệm tại bv nhiệt đới là bị viêm gan b rồi ạ. Em xin được hỏi bs, em cứ 3 tháng hay 6 tháng tái khám 1 lần mà bs ko cho uống thuốc có nói chỉ số bình thường ạ, em muốn đc hỏi bs gia đình e mẹ em bị bệnh ung thư máu. Bây giờ em muốn xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe của mình có bị di truyền ko có đc ko ạ? gđ em có 7 người con, em là út trong nhà, người k dc mạnh khỏe nhất nhà, em rất mong nhận đc sự tư vấn ạ. nếu em đi khám tại bv thì chi phí là bao nhiêu ạ? em xin cám ơn bs ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc Lý- tuổi về ung thư máu có di truyền k ạ?
Trần Quang Việt- tuổi
09/03/2016

Vết đỏ trên da

Thư bác sĩ. Mấy tháng gần đây thi thoảng người em lại nổi các vết đỏ hoặc là mụn đỏ, không đau không ngứa và chỉ lác đác 2,3 cái. Các vết đỏ thì tự mất còn mụn đỏ thì em thường cậy chúng đi. Em xem trên mạng thấy ung thư máu có triệu chứng là các vết đỏ kèm đau khớp, thiếu máu. Đầu gối em thi thoảng cũng bị đau nhưng chỉ đau nhức lên rất nhanh rồi thôi chứ không đau dai dẳng hay đau ghê gớm và em cũng không nhớ triệu chứng này có sau hay trước việc nổi các vết đỏ. Thêm nữa, gần đây khi nằm rồi đứng dậy có cảm giác chóng mặt và thi thoảng đâuf em quay cuồng như bị sốt lúc đang nằm nhưng lại hết rất nhanh. em năm nay 24 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em
MEDLATEC trả lời : Trần Quang Việt- tuổi về vết đỏ trên da
Trần Thị Hương-33 tuổi
07/03/2016

ung thư

em chào bác sỹ, em có vấn đề muốn hỏi em 1 đến 2 tháng lại bi đổ mồ hôi vào ban đêm ướt hết áo nhưng người vẫn thấy bình thường, nhưng vài tháng lại bị như vậy một lần như vậy thì có sao không ah.
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hương-33 tuổi về ung thư
Nguyen Thi Mỹ Dung- tuổi
23/02/2016

Xin tư vấn xét nghiệm máu

Chào bác sỹ. Tôi đang có nhu cầu xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe cho mẹ tôi, bà 59 tuổi, quanh nhà tôi có nhiều trường hợp bị ung thư gan, ung thư vòm họng nên tôi muốn làm xét nghiệm phát hiện sớm ung thư, tôi cũng muốn xét nghiệm đường huyết và 1 số chỉ số cần thiết khác để đánh giá tình trạng sức khỏe của bà. Tuy nhiên tôi không biết cần phải xét nghiệm những mục nào là vừa đủ. Xin bác sĩ tư vấn giùm.
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi Mỹ Dung- tuổi về xin tư vấn xét nghiệm máu
Vũ Thị Thư-22 tuổi
20/02/2016

Tư vấn về biểu hiện bệnh ung thư

Xin chào chuyên gia, cháu năm nay 23 tuổi, tiền sử khỏe mạnh, tuy nhiên 6 tháng trở lại đây sức khỏe suy giảm: hay cúm, ốm, cơ thể mệt mỏi, vài ngày trở lại đây cảm nắng tuy đã uống thuốc là có đo huyết áp- vẫn ổn định nhưng cơ thể vẫn mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu,chân tay run, người có nguy cơ ngất. Vậy cho cháu hỏi khi đi khám thì cần làm những xét nghiệm gì ạ. Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Thư-22 tuổi về tư vấn về biểu hiện bệnh ung thư
Vũ Thanh Thông-49 tuổi
15/01/2016

Kiểm tra ung thư

Ngày 23/1/2016, tôi muốn khám xem có bị ung thư: phổi + đại tràng + thận + dạ dày hay không (vì thỉnh thoảng tôi bị đau 4 thứ đó), tôi xin hỏi: 1,1 ngày đó có khám xong không? Bao giờ thì biết kết quả? 2, Có phải có người thân đi cùng giúp đỡ hay không? 3, Dự kiến sẽ hết bao nhiêu tiền Rất mong được hồi âm.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thanh Thông-49 tuổi về kiểm tra ung thư
Nguyễn Hiếu- tuổi
03/01/2016

ung thư buồng trứng

bệnh viện cho mình hỏi, dấu hiệu ung thư buồng trứng là như thế nào vậy?? cần phải xze4st nghiệm gì? Qua tìm hiểu mình có thấy cần xét nghiệm CA-125, vậy chỉ xét nghiệm CA-125 được không?? chi phí là bao nhiêu?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hiếu- tuổi về ung thư buồng trứng
Dương Nghĩa-56 tuổi
25/12/2015

Chuẩn đoán ung thư tuyền liệt tuyến

Hôm nay tôi xét nghiệm máu tiền ung thư tại Melatel với số liệu như sau: PSA 2,5 PSAf 0,327 fPSA/tPSA= 0,131 51g Kính đề nghị cho biết tình trạng bệnh như thế nào ? Cảm ơn Bác sĩ và Bệnh viện.
MEDLATEC trả lời : Dương Nghĩa-56 tuổi về chuẩn đoán ung thư tuyền liệt tuyến
Nguyễn Thị Kim Ngân-28 tuổi
22/12/2015

Bệnh Viện có khám hạch ở ngực k ạ!!

Chào Bác Sĩ. Em năm nay 28 tuổi và chưa lập gia đình ạ mấy hm nay e thấy ở ngực có 1 cái hạch và k thấy bị đau hay có biểu hiện gì khác ạ, bác sĩ tư vẫn giúp e ạ, xem e lên đi khám về chuyên khoa gì ạ, và khám những gì ạ, e cám ơn bác sĩ e
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Kim Ngân-28 tuổi về bệnh viện có khám hạch ở ngực k ạ!!
Phạm Thị Hoa-28 tuổi
18/12/2015

Xét nghiệm các loại ung thư

Cho cháu hỏi nếu xét nghiệm máu có thể phát hiện tất cả 18 loại ung thư như trong danh mục các bệnh ung thư của bệnh viện medlatec không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Hoa-28 tuổi về xét nghiệm các loại ung thư
nguyen van chung-39 tuổi
14/12/2015

xet nghiem

xét nghiệm máu có biết được tất cả các loại ung thư không
MEDLATEC trả lời : nguyen van chung-39 tuổi về xet nghiem
Phan Thanh Hiển-28 tuổi
07/12/2015

Xét nghiệm phát hiện ung thư sớm

Chào Bác sỹ Năm nay bố tôi 66 tuổi, mẹ tôi 61 tuổi. Tôi muốn làm xét nghiệm "phát hiện ung thư sớm" cho bố mẹ tôi. Rất mong Bác sỹ tư vấn giúp Chân thành cảm ơn! Hiện nay gia đình tôi đang sinh sống ở Vĩnh Phúc. Nếu được thứ 5 này tôi sẽ đưa bố mẹ tôi xuống Hà Nội để làm xét nghiệm
MEDLATEC trả lời : Phan Thanh Hiển-28 tuổi về xét nghiệm phát hiện ung thư sớm
hotline 1900 5656561900 565656