Nguyễn Thị Ngọc
Đã hỏi: Ngày 01/09/2019
viêm gan b
Bsi cho e hỏi e muốn khám viêm gan b mạn tính chuyên sâu cần xét nghiệm những gì và chi phí bên bệnh viên mình tầm bao nhiêu để e lên viện mình khám được không ạ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 02/09/2019

Chị Ngọc thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến iCNM.

Những xét nghiệm cần làm trong quá trình theo dõi, điều trị viêm gan B mạn:

1. Chức năng gan:AST, ALT, bilirubin, albumin, protein, đông máu cơ bản, tiểu cầu

2. Xét nghiệm đánh giá độ hoạt động virus HBeAg; HBeAb

3. Xét nghiệm tầm soát ung thư gan: AFP.

4. Xét nghiệm đếm số lượng virus HBV-DNA

5. Siêu âm đánh giá cấu trúc gan

6. Fibroscan đánh giá độ xơ gan

7. Chức năng thận

8. Đột biến kháng thuốc nếu cần.

9. Định lượng HBsAg

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như chi tiết giá từng xét nghiệm, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà, Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ Dương Thị Thủy.