Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 14

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

vu hoang nam
06/11/2018

điều trị viêm gan b

xin bác sỹ cho hỏi: tôi mới xét nghiệm máu ngày 5.11.2018. chỉ số HBV-DNA PCR định lượng là 1.336.364.000. như vậy có nguy hiểm ko. và hướng điều trị thế nào. vì tôi thường xuyên phải đi công tác các tỉnh dài ngay. xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : vu hoang nam về điều trị viêm gan b
Khúc thị trang-22 tuổi
05/11/2018

Sản khoa

Chào các bác sỹ BVĐK Medlatec Địch vụ xét nghiền máu tripple test cho bà bầu. Tôi xin cảm ơn. Chúc các bác sỹ và bệnh viện sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy để người dân làm xét nghiệm cũng như khám chữa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Khúc thị trang-22 tuổi về sản khoa
Đỗ thị Hiền-33 tuổi
05/11/2018

Thiếu máu và canxi khi mang thai

chào bác sĩ Tôi năm nay 33 tuổi, mang thai lần 3 được 28 tuần. Hôm nay tôi có làm xét nghiệm máu và nước tiểu và tra cứu kết quả trên web của medlactec kết quả Số lượng hồng cầu (RBC) 3.70 giảm ( bt là 3.90-5.30 ) ,Thể tích khối hồng cầu (HCT) 34.5 giảm ( bt là 37.0-42.0 ) , Lượng Hb trung bình HC( MCH) cao 32.4 ( bt là 28.0-32.0 ) và Calci máu (Architect) 2.17 thấp ( bt là 2.20 - 2.60). Còn lại các chỉ số khác bình thường. Tôi có ngày 1 viên uống viên sắt tadyferon B9 + 1 viên canxi 450mg của Doppel hez Magnesium Calci Viamin D3 ( canxi 450mg ) Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về bổ sung them sắt và canxi + chế độ dinh dưỡng phù hợp với tuần tuổi thai của tôi ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị Hiền-33 tuổi về thiếu máu và canxi khi mang thai
châu ngọc quyên-1980 tuổi
05/11/2018

khám tiền sinh sản

tôi muốn khám tiền sinh sản , nếu tôi có bảo hiểm thì có được trừ chi phí không và chi phí khám cả vợ và chồng là bao nhiêu. bảo hiểm nào thì được bệnh viện áp dụng .
MEDLATEC trả lời : châu ngọc quyên-1980 tuổi về khám tiền sinh sản
Vũ Thị Hoa
04/11/2018

Nhờ Bs tư vấn kết quả

Thưa BS e bị mắc viêm gan B hồi tháng 10 e có làm xét nghiệm HBC IgM âm tính, HBeAg dương tính yếu, HBeAb dương tính yếu, định lượng virut là 256 cp/ml, HBsAg định lượng 40. Hôm nay e có đi làm xét nghiệm tại bệnh viện medlatec HBsAg 4883.77 S/CO mong bác sỹ tư vấn giúp e với trương hợp của e có thể khỏi k ạ . e cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Hoa về nhờ bs tư vấn kết quả
Nguyễn Thị Mai-25 tuổi
03/11/2018

Xét nghiệm máu

Bên anh chị đã có dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà tại bắc ninh chưa. Nếu gọi trong ngày có thể đến luôn được không
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mai-25 tuổi về xét nghiệm máu
Thu hà-25 tuổi
03/11/2018

Kết quả xét nghiêm máu và nước tiểu

Chào bác sĩ. E có thai dc 16 tuần bị sốt 3 ngày. Sáng nay e có đi xét nghiêm tại medlatec thì có kết quả: - RCB 3.65 Hb 11.4 HCT 32.8 (giảm) - CRP định lượng 12.1 ( +) - bạch cầu 70Leu 1+ cao Xin bs tư vấn giúp e kết quả này. E cám on bs
MEDLATEC trả lời : Thu hà-25 tuổi về kết quả xét nghiêm máu và nước tiểu
Nguyễn Thị Ngọc Trâm-27 tuổi tuổi
02/11/2018

Nhờ bác sĩ tư vấn về kết quả xét nghiệm này

em mới có kết quả xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi giai đoạn thia nhi 11-13 tuần (Double Test), mà k hiểu kết quả này có ý nghĩa gì nhờ bác sĩ tư vấn cho em rõ về y nghĩa của kết quả xét nghiệm này. http://medlatec.vn/Service/ResultPatientVN.aspx?1=4Bol8/BGc6eYnhHADkLAXLqcpnz/sMfLJYAqPrkHnq8=&La=VN&Place=HN
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc Trâm-27 tuổi tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn về kết quả xét nghiệm này
Nguyễn Thị Thu-28 tuổi
02/11/2018

Nhờ bác sĩ tư vấn

Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Double Test 469.000 PAPP-A (Cobas) 6.06 IU/L Free Beta HCG (Cobas) 67.13 IU/L Hội chứng Down (Trisomy 21) 1:14846 (<1:250) Hội chứng Edward (Trisomy 18) 1:35051 (<1:250) Hội chứng Patau (Trisomy 13) 1:110281 (<1:250) Đây là kết quả xét nghiệm double test của tôi, tôi thấy chỉ số Hội chứng edward cao hơn bình thường, mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu-28 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn
Phạm Thị Mai-29 tuổi
02/11/2018

Xét nghiệm

Cho em Xét nghiệm mh anti khi dang mang thai có đc ko a. Va hết bao nhiêu tiền a
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Mai-29 tuổi về xét nghiệm
Nguyễn Thu Hà-25 tuổi
02/11/2018

các xét nghiệm xác nhận nguyên nhân thai lưu

cháo bác sĩ.cháu có bầu được 9 tuần thì bị thai lưu. Để xác định nguyên nhân cần làm những xét nghiệm nào. vào thời điểm nào a
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hà-25 tuổi về các xét nghiệm xác nhận nguyên nhân thai lưu
BÙI THỊ HUÊ-26 tuổi
31/10/2018

Khám thai tuần 12

Em chào Anh/chị Cho em hỏi sàng lọc tuần thứ 12 tại bệnh viênn cho thai nhi, là bắt đầu đến tuần 12 hay hết tuần 12 thì mình đi khám ạ
MEDLATEC trả lời : BÙI THỊ HUÊ-26 tuổi về khám thai tuần 12
Ngọc Thị Ánh-1993 tuổi
31/10/2018

Xét nghiệm nội tiết nữ

E đang ngày 2 chu kỳ kinh nhưng điều kiện công việc k nghỉ được. Giờ e muốn xét nghiệm nội tiết thì có bắt buộc phải xét nghiệm ngày 2 chu kỳ kinh k ạ? E ở Phú Xuyên Hà Nội mà muốn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thì chi phí như thế nào ạ? E kinh nguyệt k đều, chu kỳ kéo dài gần 50 ngày ạ.
MEDLATEC trả lời : Ngọc Thị Ánh-1993 tuổi về xét nghiệm nội tiết nữ
Lê Thị Thêu-27 tuổi
31/10/2018

Câu hỏi

Các bác sỹ cho e hỏi về chỉ số não thất bên của thai nhi ạ. Thai của e 26w chỉ số não thất bên là 6,8 mm thì có nguy cơ gì không ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Thêu-27 tuổi về câu hỏi
Cao hiền linh-27 tuổi
31/10/2018

Hỏi về vấn đề phụ khoa

Gần đây em thấy khí hư ra nhiều,e chưa có thời gian đi khám phụ khoa. Em bầu bé lớn cũng bị viêm nhiễm. Mấy hôm nay e thấy người mệt mỏi đau hết cả người,em muốn thử máu để xem có viêm nhiễm không thì làm xét nghiệm gì và giá bao nhiêu. Mong bác siz tư vấn
MEDLATEC trả lời : Cao hiền linh-27 tuổi về hỏi về vấn đề phụ khoa
hotline 1900 5656561900 565656