Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 16

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Đỗ Văn Nam
09/10/2018

viêm gan b

Muốn tư vấn dùng thuốc heppest kháng vỉut vì lần trước đã uống và có giảm , đã dừng 2 tháng uống thuốc nam nhưng nay lại tăng nên muốn mua uống tiếp thuốc kháng vrut heppest này . Mong bệnh viện hồi âm giúp để cho địa mua thuốc gửi về nơi ở.
MEDLATEC trả lời : Đỗ Văn Nam về viêm gan b
nhữ thuỳ linh- tuổi
09/10/2018

Chỉ số Hcg tăng chậm

Thưa bác sỹ, tôi đã có thai được khoảng 4 tuần. Theo tôi được biết, trong thời gian này, chỉ số Hcg sẽ tăng rất nhanh. Nhưng sau 3 lần xét nghiệm, chỉ số Hcg của tôi có tăng nhưng tăng không đáng kể. Lần 1 ( ngày 3/10) chỉ số Hcg là 483, Lần 2 (ngày 7/10) chỉ số Hcg là 752, ngày 9/10 là 820. Kết quả như vậy có phải tăng chậm quá không ạ? Và có nguy hiểm hay phải theo dõi gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : nhữ thuỳ linh- tuổi về chỉ số hcg tăng chậm
Đỗ Loan- tuổi
08/10/2018

Sàng lọc tiền hôn nhân

Chào bác sỹ, tôi có vấn đề cần hỏi, mong được bác sỹ tư vấn và giải đáp sớm cho tôi: Trước khi mang thai cần khám những gì ạ? Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đỗ Loan- tuổi về sàng lọc tiền hôn nhân
Nguyễn Thanh Nga- tuổi
08/10/2018

Chỉ số HCG khi mang thai

Em chào bác sĩ. Em muốn hỏi về chỉ số HCG khi mang thai. Em vừa làm xét nghiệm máu và chỉ số beta - HCG của em là 0.11, theo em được biết như vậy là không có thai đúng không ạ? Em có quan hệ không an toàn vào 3 ngày trước ngày đèn đỏ. Đến bây giờ em đã chậm kinh được 7 ngày, tính từ ngày quan hệ là 10 ngày. Em không biết có khi nào chưa đủ thời gian để chỉ số này tăng lên không ạ? Vì ngoài việc chậm kinh em còn có vài triệu chứng như đi tiểu nhiều, thân nhiệt tăng cao nhiều lần trong ngày, chóng mặt, nôn nao, thi thoảng có nhức đầu... ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Nga- tuổi về chỉ số hcg khi mang thai
Mai- tuổi
07/10/2018

Xét nghiệm nội tiết

Chào Bs. Em bị BTDN nay em muốn đi xét nghiệm nội tiết thì đi ngày nào cũng được hay đợi đến ngày T2 ckk mới đi được ạ. Tại 2-3 tháng em mới có kinh 1l
MEDLATEC trả lời : Mai- tuổi về xét nghiệm nội tiết
Anh Ngọc-26 tuổi
07/10/2018

Xét nghiệm sức khoẻ sinh sản trước hôn nhân

Chào bác sĩ. Em và chồng năm nay 26 tuổi. Bọn em chuẩn bị kết hôn. Em muốn kiểm tra sức khoẻ sinh sản trước hôn nhân, bác sĩ cho em hỏi mình cần kiểm tra những mục nào, và giá tổng thể là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Anh Ngọc-26 tuổi về xét nghiệm sức khoẻ sinh sản trước hôn nhân
Nguyễn Thị Tuyển-27 tuổi
07/10/2018

Progesterone

Chào bác sỹ. Em chậm kinh 5 ngày xn máu beta hcg 293, progesterone 91nmol/L. Hai ngày sau e tiếp tục xn máu beta lên 521, progesterone tăng lên 94nmol/L. Xin hỏi bác sỹ với chỉ số progesterone như vậy có cao quá so với tuổi thai ko ạ? E có tiền sử tntc đã cắt 1 bên vòi còn 1 bên thông bình thường. E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tuyển-27 tuổi về progesterone
nguyễn quốc hùng
06/10/2018

các chỉ số trong bảng xét nghiệm

xin chào bác sĩ co e hỏi 1 chút, 1 số chỉ số ở phía dưới bảng xét nghiệm máu và với các chỉ số như vậy thì tình trạng viên gan B của tôi đang như thế nào, nếu mà ngừng uống thuốc ức chế vì rút thì bao lâu nữa ạ.
MEDLATEC trả lời : nguyễn quốc hùng về các chỉ số trong bảng xét nghiệm
Lê Thị Hạ Lan-39 tuổi
04/10/2018

Tư vấn về sinh sản và nội tiết

Chào bs! Mong bs tư vấn giúp em xem kq xn sau ntn ạ! Anti phospholipid IgM kết quả 0.08 Anti phospholipid IgG kết quả 0.36 AMH kết quả 1.71 Prolactine kết quả 506.8 Bs cho em hỏi kq như vậy có bình thường không ạ! Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hạ Lan-39 tuổi về tư vấn về sinh sản và nội tiết
Trần Thị Mai- tuổi
04/10/2018

Cúm sốt ở tuần thai 11w4d

Kính gửi bác sỹ! E đang mang thai 11w5d. Từ chiều tối qua đến đêm e bị sốt liên tục, sốt nóng và lạnh. Ngoài ra e còn bị đau đầu rất nhiều, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho nhiều, toàn thân yếu và đau nhức. Giờ e đi ktra thì có ra đc vấn đề gì vào thời điểm này ko ạ? Và liệu cod ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ? Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Mai- tuổi về cúm sốt ở tuần thai 11w4d
Nguyễn Kim Thanh Thư-24 tuổi
04/10/2018

Xác định đúng có thai chưa

Chào bác sĩ Tôi chậm kinh 6 ngày thì thử lên 1 vạch , 1 vạch nhạt nhưng tôi chưa yên tâm nên đã xét nghiệm beta hcg 26,68 và bác sĩ tư vấn là đã có thai nhưng đến hôm sau tôi thử que thử thai lên 1 vạch vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Thanh Thư-24 tuổi về xác định đúng có thai chưa
Lan Tran- tuổi
03/10/2018

Sản phụ khoa

Chào bác sĩ, tôi muốn được tư vấn mình có thai hay không Trường hợp của tôi: lần sau cùng quan hệ là ngày 5/9, lần sau cùng hành kinh là ngày 8/9, tức 3 ngày sau, nay ngày 3/10 tôi sử dụng que thử, có 1 vạch đậm, 1 vạch hơi mờ. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Lan Tran- tuổi về sản phụ khoa
Quách Thị Thu Trang
03/10/2018

Lấy mẫu viêm gan B tại nhà

cho e hỏi e muốn làm xét nghịêm viêm gan B bên mình có về tận nhà không ah.
MEDLATEC trả lời : Quách Thị Thu Trang về lấy mẫu viêm gan b tại nhà
Lương hà vân-24 tuổi
03/10/2018

Có mang thai không

Chào bác sỹ, tôi có làm xét nghiệm và kết quả có chỉ số beta hCG của e là 511 thì liệu có thai không ạ. Cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Lương hà vân-24 tuổi về có mang thai không
Nguyễn Thu Hương-28 tuổi
03/10/2018

Hỏi về kết quả xét nghiệm máu và calci cho phụ nữ mang thai

Chào bác sĩ, Tôi đang mang thai gần được 18 tuần. Một vài ngày gần đây tôi thấy có hiện tượng tê chân, tay. Sáng nay tôi có đi xét nghiệm 32 chỉ số máu và calci. Kết quả là thể tích khối hồng cầu và Tỉ lệ % bạch cầu Lympho giảm. Cụ thể các chỉ số xét nghiệm (trong ngoặc là chỉ số bình thường): Thể tích khối hồng cầu (HCT): 35,3 (37-42) Tỉ lệ % bạch cầu Lympho: 16,1 (17-48) Sắt huyết thanh: 16,45 (9,0-30,4) Ferritin: 45,04 (15-150) Calci máu: 2,23 (2,2-2,6) Calci Ion: 1,17 (1,10-1,35) Cho tôi hỏi với kết quả như vậy có phải tôi đang bị thiếu máu hay không? Và chỉ số calci như vậy thì tôi có cần bổ sung thêm calci nữa không? Hiện tại tôi vẫn đang uống vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai hàng ngày. Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hương-28 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm máu và calci cho phụ nữ mang thai
hotline 1900 5656561900 565656