Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 18

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Phạm Thị Thu Trang-25 tuổi
25/09/2018

Xét nghiệm

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ, Ngày 05.07.2018 cháu có đến xét nghiệm nội tiết bên bệnh viện mình. Các chỉ số xét nghiệm nội tiết như sau: -Chỉ số AMH: 4.77 -Chỉ số LH: 20 -Chỉ số Prolactin: 1887 -Chỉ số E2: 142 -Chỉ số Progesteron: 0.85 -Chỉ số FSH: 7.51 Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thu Trang-25 tuổi về xét nghiệm
trần mai phương-28 tuổi
24/09/2018

cần tư vấn

xét nghiệm thai nhi
MEDLATEC trả lời : trần mai phương-28 tuổi về cần tư vấn
lan-29 tuổi
24/09/2018

tư vấn khi thai 12 tuần

thai 12 tuần cần làm những xét nghiệm gì
MEDLATEC trả lời : lan-29 tuổi về tư vấn khi thai 12 tuần
Lê Mạnh Hùng
21/09/2018

Đau nhức đầu ngón tay, đua nhức cơ.

bác Sỹ cho e hỏi, e hay bị đau các đầu ngón tay và đau nhức cơ là ntn vậy bác Sỹ
MEDLATEC trả lời : Lê Mạnh Hùng về đau nhức đầu ngón tay, đua nhức cơ.
Nguyễn Thị Tịnh
20/09/2018

vien gan b

ket qua dinh luong HBsAg la 2490.01 nghia la nhu nao thua bac sy
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tịnh về vien gan b
Lương Thị Thuỳ Dương-31 tuổi
20/09/2018

Tư vấn chỉ số hcg

Kính gửi bác sỹ, hôm trước e có hỏi bác sỹ về hiện tượng e bị ra máu, sau khi test beta hcg lần 1 kết quả là 191,84, sau 12h e có đi test lại để so sánh thì chỉ số beta hcg của e là 235. Em có đi khám bác sỹ chuyên khoa, bác sỹ siêu âm và kết luận túi thai chưa điển hình. E có nói về hiện tượng ra máu, bác sỹ bảo về nhà theo dõi và hẹn 7 ngày sau tới khám lại. Tới thời điểm hiện tại e đã ra máu 4 ngày mà chưa tìm được nguyên nhân và cách xử lý, nên e đang rất hoang mang ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp e, e xin chân thành cảm ơn bác sỹ ạ.
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Thuỳ Dương-31 tuổi về tư vấn chỉ số hcg
Nguyễn Đức Luân
19/09/2018

Uống thuốc điều trị viêm gan b có cho con bú?

Chào bs! Lúc sinh bé mình phát hiện bị vgb,cháu hiện tại được 5,5th.Hôm vừa rồi có qua bv mình khám thì định lượng vgb 1,55.10^9 bsi nói chỉ số cao mình bị vgb mãn tính,có kê thuốc điều trị.Mình có hỏi bs khi uống thuốc thì có cho bú được k và có cần kiêng thực phẩm gì k,bs nói không và s.hoat bt.Nhưng mình đọc trong chỉ định ở hộp thuốc thì k dk cho con bú và kiêng đồ cay, mỡ..bs giải đáp giùm?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đức Luân về uống thuốc điều trị viêm gan b có cho con bú?
Đàm hải yến- tuổi
19/09/2018

Phát hiện TSG sớm

Chào bác sỹ. Trong 2 lần mang thai trước e đều bị TSG nặng và hội trứng hellp. Lần đầu tiên cứu được em bé. Lần t2 thai bước sang tuần 24 thì phải đình chỉ thai nghén để cứu mẹ. Hiện giờ em đang mang thai và rất lo lắng. Bác sỹ cjo em hỏi xét nghiệm máu có thể phát hiện TSG sớm và điều trị ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Đàm hải yến- tuổi về phát hiện tsg sớm
Lan Anh- tuổi
19/09/2018

Xét nghiệm máu để biết có thai hay không có cần nhịn ăn sáng?

Chào bác sĩ. Mình muốn xét nghiệm máu để biết chính xác xem mình có thai hay không thì có cần nhịn ăn sáng không? Vì mình hỏi mấy người thấy họ bảo phải nhịn ăn sáng
Lương Thị Thuỳ Dương-31 tuổi
18/09/2018

Tư vấn chỉ số hcg

Thưa bác sỹ, e thử que thử thai lên 2 vạch, mấy ngày sau e thấy ra máu như chu kỳ kinh nguyệt nhưng lượng máu ít hơn, e có đi kiểm tra trên bệnh viện thì có kết quả dương tính với hcg mẫu nước tiểu, và e siêu âm thì chưa thấy túi thai trong tử cung. Và e tiếp tục xét nghiệm beta hcg thì có kết quả 191,84. Mong bác sỹ tư vấn giúp e, sau khi có kết quả beta hcg e vẫn bị ra máu ạ
MEDLATEC trả lời : Lương Thị Thuỳ Dương-31 tuổi về tư vấn chỉ số hcg
Lê Thị Hoài Thu- tuổi
17/09/2018

Tư vấn kết quả XN nội Tiết Tố

Chào bác sỹ, Sáng nay em có làm xét nghiệm nội tiết tố và nhận được thông tin KQ như sau: AMH (Cobas) 4.32 ng/mL (1.18-9.16) FSH* 3.62 mU/mL (M:1.5-12.4) LH 5.96 mU/mL (M:1.7-8.6) Prolactin* 480.00 µU/mL (M: 98-456) Estradiol (E2) 100.00 pmol/L (M: 41.4-159) Progesteron 1.09 nmol/L (M: <0.5) Testosterone 1.520 nmol/L (0.22-2.9) Với những chỉ số này thì khả năng sinh sản của em như thế nào ạ Bác sỹ tư vấn giúp em ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hoài Thu- tuổi về tư vấn kết quả xn nội tiết tố
Nguyễn Thị Phương-25 tuổi
16/09/2018

Tư vấn kiểm tra sức khỏe.

Chào bác sĩ. Trước đây tôi đi xét nghiệm nước tiểu ở trung tâm y tế và có bị viêm đường tiết niệu, tôi muốn kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi mang thai thì cần phải xét nghiệm những chỉ tiêu nào ạ. Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Phương-25 tuổi về tư vấn kiểm tra sức khỏe.
Đinh Công Lục- tuổi
15/09/2018

Thi nhi

Xin hỏi bác sỹ: Vợ em có xét nghiệm hCG và cho kết quả là 74,78. Bác sỹ tư vấn Medlatec báo là đã có thai nhưng đến 5 ngày sau thì thấy ra máu như đến tháng. Xin hỏi bác sỹ tư vấn Vợ em có thai hay ko có thai ạ?
MEDLATEC trả lời : Đinh Công Lục- tuổi về thi nhi
Lê Bình Minh-30 tuổi
14/09/2018

Lộ tuyến ctc

Em bị lộ tuyến ven lỗ ctc từ năm 2015. Em đã chữa khỏi. Nhưng đến giữa năm 2017 em tái phát và chữa rất nhiều nơi không khỏi. Em đặt thuốc đã được 6-7 tháng nhưng cứ hết thuốc là bị ra khí hư màu trắng bột. Đi khám thì vẫn bị lộ tuyến ven lỗ ctc. Em có thẻ BHYT ở Medlatec, vậy cho em hỏi em muốn đốt/laze ctc để chữa lộ tuyến theo diện bhyt có được không ạ. Nếu không cho em hỏi giá của đốt/laze ctc được không ạ. Em cám ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Bình Minh-30 tuổi về lộ tuyến ctc
Phạm Thị Tuyên- tuổi
14/09/2018

Xét nghiệm cho phụ nữ mang thai

Xin hỏi xét nghiệm sàng lọc bao gồm những xét nghiệm gì? Xét nghiệm vào những giai đoạn nào?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Tuyên- tuổi về xét nghiệm cho phụ nữ mang thai
hotline 1900 5656561900 565656