Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 27

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Vũ Thị Hạnh
22/06/2018

Đề nghị tư vấn xét nghiệm máu

Bố tôi năm nay 60 tuổi, mẹ 56 tuổi. Tôi muốn xét nghiệm máu cho bố mẹ để phát hiện ung thư sớm hoặc các vấn đề bất thường khác. Đề nghị bs tư vấn giúp tôi những chỉ số nào nên làm xét nghiệm .
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Hạnh về đề nghị tư vấn xét nghiệm máu
Thanh Đặng Huyền-26 tuổi
21/06/2018

Triệu chứng đau buốt dạ dày kèm theo ợ hơi và khó thở

em chào bác sĩ. thời gian gần đây em bị đau buốt dạ dày kèm theo ợ hơi và khó thở. bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì và phương pháp điều trị thế nào để hết hoặc giảm triệu chứng trên. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. em cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Thanh Đặng Huyền-26 tuổi về triệu chứng đau buốt dạ dày kèm theo ợ hơi và khó thở
Dương Văn Loan-26 tuổi
20/06/2018

Xin tư vấn hướng xử lý bệnh tiêu hóa

Chào bác sĩ, cháu hiện tại thường xuyên có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, đi ngoài ra máu, cháu đang nghi bị bệnh trĩ hoặc bệnh liên quan đến đại tràng, cháu đã từng đi khám và uống thuốc trĩ, 1 thời gian thấy không còn đi ngoài ra máu, nhưng khoảng 6 tháng sau lại tái phát Xin bác sĩ tư vấn về hướng điều trị và chi phí điều trị tại melatec ( cháu có bảo hiểm tại melatec và bảo hiểm generali )
MEDLATEC trả lời : Dương Văn Loan-26 tuổi về xin tư vấn hướng xử lý bệnh tiêu hóa
Lưu Thị Mùi-27 tuổi
20/06/2018

Viêm gan B

Cách đây 3 năm trong 1 lần xét nghiệm máu tôi phát hiện mình bị nhiễm viêm gan B Đầu tháng 6 tôi có xét nghiệm máu tại bệnh viện Thu Cúc thì chỉ số men gan không cao, nay tôi muốn xét nghiệm lại đầy đủ 5 chỉ số của viêm gan B để biết chính xác tình trạng bệnh của mình, bác sĩ cho tôi biết chi phí để xét nghiệm là bao nhiêu ạ?
MEDLATEC trả lời : Lưu Thị Mùi-27 tuổi về viêm gan b
Trần Anh Tuấn- tuổi
19/06/2018

Hỏi về virut viêm gan C

Thưa bác sỹ tôi hiện tại đã điều trị viêm gan C cách đây 2 năm và hiện tại tôi vừa mới xét nghiệm lại là dưới ngưỡng phát hiện. vậy xin hỏi bác sỹ như vậy có phải là tôi đã khỏi bệnh và có khả năng tái phát lại nếu không tiếp xúc với nguồn lây mới hay không. Hiện tại chỉ số GGt của tôi là 175 vậy tôi cần phải làm gì để điều chỉnh lại cho về chỉ số bình thường. xin cảm ơn bác sỹ nhiều
MEDLATEC trả lời : Trần Anh Tuấn- tuổi về hỏi về virut viêm gan c
Đỗ văn đông-42 tuổi
19/06/2018

Tư vấn khám bệnh

Bác sĩ cho hỏi. Tôi muốn tới bệnh viện medlatec làm xét nghiệm thì phải tới đâu của bệnh viện để làm xét nghiệm cho tiện lợi va nhanh chóng ha bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ văn đông-42 tuổi về tư vấn khám bệnh
Nguyễn văn Luân-25 tuổi
18/06/2018

viêm gan b mạn tính

chào bác sĩ. tôi phát hiện bệnh viêm gan b mạn tính cách đây 4 năm. đi khám bsi nói tôi bị vgb mạn tính thể không hoạt động. cứ cách 6 tháng tôi lại đi xn máu nhưng chỉ xn mỗi lồng độ men gan. vẫn ở mức bt. vậy như thế đã đủ chưa hay cần xét nghiệm gì thêm để biết tình trạng bệnh của mình( virut hoạt động trở lại). cám ơn bsi ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn Luân-25 tuổi về viêm gan b mạn tính
Đỗ Ngọc Sơn-42 tuổi
18/06/2018

viêm đại tràng

Xin chào Bác sỹ. khoảng gần 1 tháng nay, tôi có biểu hiện đi đại tiện không đều (trước đây ngày 01 lần vào buổi sáng), giờ thời gian linh tinh, ngoài ra sau khi ăn sáng xong, hầu như đều phải đi lại. Hay bị đi ngoài. Đi đại tiện lúc đầu bình thường, sau đó phân lỏng, đôi khi dạng bọt. Xin hỏi bác sỹ biểu hiện? Nếu có đi tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng thì nên ở bệnh viện nào Hà Nội ( chất lượng, uy tín và giá cả vừa phải, cũng không phải chờ quá lâu), xin cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đỗ Ngọc Sơn-42 tuổi về viêm đại tràng
Nguyễn Tiến Nhân-18 tuổi
15/06/2018

Giải đáp các chỉ số trong kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu tại Medlatec

Chào bác sỹ Ngày 15/06/2018 Con trai tôi là Nhân: Mã tra cứu:1116801083 có đến lấy bệnh viện để lấy máu làm xét nghiệm : tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu ( bằng máy tự động), xét nghiệm tế báo cặn nước tiểu( bằng máy tự động)kết quả mọi chỉ số bình thường, chỉ có mấy mục sau là chỉ số thấp hoặc cao hơn chỉ số bình thường, mong đc bác sỹ giải đáp giúp, xin được cảm ơn. Thể tích khối hồng cầu : 47.4 AST(cobas): 17.5 ALT(cobas)8.5 Biliburin toàn phần : 34.2 Biliburin trực tiếp 10. Biliburin gián tiếp 24.2 Tỷ trọng nước tiểu tự động 1.035 PH nước tiểu : 5 (a xít) Màu sắc nước tiểu vàng sẫm
Phạm Thị Kim Oanh-43 tuổi
13/06/2018

Xin bác sĩ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm của 2 con: 1. Cháu Vũ Huy Hoàng mã xét nghiệm 130618-1106808149: HBsAg (Architect) kết quả 0,14; ABsAb định lượng kết quả 10.00 2. Cháu Vũ Anh Ngọc mã xét nghiệm 130618-1106808148 HBsAg (Architect) kết quả 0,16; ABsAb định lượng kết quả <2 Xin bác sĩ tư vấn giúp!
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Kim Oanh-43 tuổi về xin bác sĩ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm
Lê Văn Cần-24 tuổi
12/06/2018

Tư vấn viêm gan B

Xin chào bác sĩ, Sau khi xét nghiệm về gan tôi nhận được các thông số sau. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ HBsAg nhanh Dương tính (Âm tính) HBeAg (Architect) 834.27 S/CO (<1.0 HBeAb (Architect) 32.31 S/CO ( >1.0) HBV-DNA PCR định lượng 1442494000 copies/mL AST (AU) 25.7 U/L (< 50.0) ALT (AU) 37.5 U/L (< 50.0) Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Văn Cần-24 tuổi về tư vấn viêm gan b
Nguyễn Xuân Hải-27 tuổi
12/06/2018

Xin bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm

AST (Architect) 43.9 U/L (< 34.0) Tăng ALT (Architect) 83.9 U/L (< 55.0) Tăng Gamma GT(Architect) 64.7 U/L (5.0 - 64.0) Tăng AFP (Architect) 2.70 ng/mL (0-8.78) HBV-DNA PCR định lượng 1310500 copies/ mL (<50) Tăng theo kết quả như vậy là em bị gì à có phải bị virus viêm gan B hay bệnh khác về gan ạ ? trước e có mổ sỏi mật cắt bỏ túi mật rồi ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Xuân Hải-27 tuổi về xin bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm
Nguyễn Hồng Hải-54 tuổi
11/06/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Xin bác sĩ tư vấn sức khỏe khi có các chỉ số xét nghiệm tăng như sau: Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 9.1 %;Uric acid máu (Architect) 486.15 µmol/L;Cholesterol (Architect) 5.22 mmol/L;LDL-Cholesterol (Architect) 3.43 mmol/L;CK total (Cobas) 319.7 U/L
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Hải-54 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Nguyen Huong Lan-35 tuổi
10/06/2018

Bố bị bệnh viêm gan B

Thưa bác sĩ, tôi đã tiêm 3 mũi phòng viêm gan B cách đây 2 năm và hiện đang có bầu bé thứ hai. Bé đầu của tôi được 6 tuổi đã tiêm đủ 3 mũi 6 trong 1 và 1 mũi viêm gan B năm ngoái. Tôi xin được tư vấn để gia đình tránh bị lây bệnh viêm gan B từ bố cháu phát hiện bị bệnh cách đây 2 năm ạ. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyen Huong Lan-35 tuổi về bố bị bệnh viêm gan b
Phùng thế tài-47 tuổi
10/06/2018

Hba1c 6,84% và gluco máu 5,95

Hba1c 6,84% và gluco máu 5,95. Xin bác sĩ giải thích
MEDLATEC trả lời : Phùng thế tài-47 tuổi về hba1c 6,84% và gluco máu 5,95
hotline 1900 5656561900 565656