Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 30

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

Phương Thảo- tuổi
01/05/2018

Tư vấn xét nghiệm

Tôi bị viêm gan B và khi đi kiểm tra có phát hiện khối u d 6cm, vậy cần làm thêm kiểm tra gì để biết là u lành tính hay ác tính, và với kích thước đó có thể can thiệp vào khối u được ko, tỉ lệ thành công là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Phương Thảo- tuổi về tư vấn xét nghiệm
Phó việt hồng-37 tuổi
28/04/2018

Nhờ bs tư vấn kq xét nghiệm viêm gan virut b

Tôi có làm xn ở medlatec.kêt quả như sau ạ.AST 30.90 ALT 37.00.HBeAg 10.62 dương tính.HBeAb 1.92 âm tính.HBV DNA 207100.Tăng.tôi muốn nhờ bs tư vấn tình trạng hiện tại của virut viêm gan b.va có cần làm thêm những xn nào khác nữa không ạ.cam ơn bs
MEDLATEC trả lời : Phó việt hồng-37 tuổi về nhờ bs tư vấn kq xét nghiệm viêm gan virut b
Bùi Mai Phương Thảo-22 tuổi
28/04/2018

Tư vấn cách điều trị

  Bố cháu đi xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm : HBeAg 0.29 âm tính, Alpha FP (AFP): 1204, GOT/ASAT: 182, GOT/ALAT: 91, Billirubin toàn phần 21.67, Gama GT 616, MCHC : 309, CHCM : 316, PDW: 71.2 Mong bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh và hướng điều trị giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Bùi Mai Phương Thảo-22 tuổi về tư vấn cách điều trị
Bùi Mai Phương Thảo- tuổi
24/04/2018

Tư vấn xét nghiệm

Mong bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh với kết quả xét nghiệm : HBeAg 0.29 âm tính, Alpha FP (AFP): 1204, GOT/ASAT: 182, GOT/ALAT: 91, Billirubin toàn phần 21.67, Gama GT 616, MCHC : 309, CHCM : 316, PDW : 71.2 . Xin bác sĩ cho biết tình hình và giai đoạn bệnh , tôi cần điều trị thế nào ạ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Mai Phương Thảo- tuổi về tư vấn xét nghiệm
TRAN THU GIANG
23/04/2018

Kết quả xét nghiệm máu ở phụ nữ mang thai tuần thứ 12

E đang mang thai ở tuần thứ 12, vừa đi xét nghiệm máu cho kết quả như dưới. Hỏi bác sỹ kết quả xét nghiệm máu của em có vấn đề gì ko ạ? Số lượng bạch cầu (WBC) 10.7 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) 4.43 T/L 3.9-5.03 Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.4 g/dL 12.0-15.5 Thể tích khối hồng cầu (HCT) 36.0 % 37-42 Thể tích trung bình HC (MCV) 81 fL 85-95 Lượng Hb trung bình HC( MCH) 25.8 pg 28-32 Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 31.8 g/dL 32-36 Độ phân bố HC (RDW- CV) 17.0 % 10-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT) 240 G/L 150-450 Thể tích trung bình tiểu cầu( MPV) 9.3 fL 04-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.224 % 0.1-1.0 Độ phân bố TC (PDW) 16.8 % 10-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 68.5 % 43-76 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 17.7 % 17-48 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 10.2 % 4.0-8.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 2.8 % 0-7.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 0.8 % 0-2.5 % Lympho không điển hình 0.6 % 0-2.5 % TB non lớn 0.9 % 0-3.0 Số lượng bạch cầu trung tính 7.31 G/L 2-6.9 Số lượng bạch cầu Lympho 1.89 G/L 0.6-3.4 Số lượng bạch cầu Mono 1.09 G/L 0-0.9 Số lượng bạch cầu ái toan 0.30 G/L 0-0.7 Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.09 G/L 0-0.2 SL Lympho không điển hình 0.07 G/L 0-0.25 SL TB non lớn 0.10 G/L 0-0.3 % BC đa nhân non 0.4 % 0-2.5 % Lympho non 0.1 % 0-2.5 % BC Mono non 0.4 % 0-1.1 SL BC đa nhân non 0.05 G/L 0-0.25 SL BC Lympho non 0.01 G/L 0-0.25 SL BC Mono non 0.04 G/L 0-0.11
Nguyen Thi Mai Luyen
23/04/2018

Hỏi về kết quả Double Test

Xin chào các bác sĩ, Em mới làm xét nghiệm Double Test tại Medlatec thông qua phòng khám đa khoa Y Cao Thiện Đức Phú Thọ. Trong kết quả double test chỉ số sinh hóa máu mẹ như saU: Free Beta HCG: 132.2 IU/L đương đương 2.893 MoM PAPP-A: 3.130 IU/L tương đương 0.618 MoM Nguy cơ Trysomy 21 hiệu chỉnh theo tuổi mẹ 31 tuổi là: 1/341. Hiện tại em rất lo lắng với kết quả này, vì nguy cơ của con bị mắc hội chứng Trimosy 21 khá cao. Trong bảng kết quả Double Test có một số thông số sai khác so với kết quả siêu âm cùng ngày là: ngày dự sinh là 2/11/2018, chiều dài đầu mông là 60 mm nhưng trong kết quả siêu âm cùng ngày, ngày dự sinh là 30/10/2018 và không có thông số chiều dài đầu mông. Các bác sĩ cho em hỏi liệu kết quả có thể bị sai khác gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi Mai Luyen về hỏi về kết quả double test
Đỗ Thị Nhung- tuổi
18/04/2018

Tư vấn về kết quả siêu âm

Thưa bác sĩ: Trên hồ sơ khám sức khỏe của tôi tại Bệnh viện Medlatec phiếu siêu âm có ghi túi mật co nhỏ sau ăn, và tôi có triệu chứng miệng luôn bị đắng , nhất là vào buổi sáng, ăn uống cảm giác không ngon miệng, Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về kết quả trên và tôi có nên làm các kiểm tra gì nữa không để khắc phục tình trạng đắng miệng
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Nhung- tuổi về tư vấn về kết quả siêu âm
Hiếu- tuổi
14/04/2018

Xét nghiệm HIV

Nếu xét nghiệm HIV ở medlatec kết quả dương tính thì bước tiếp theo như thế nào? Bác sĩ có thông báo trực tiếp với bệnh nhân hay bệnh nhân tự đọc kết quả trên giấy và có tiếp tục với bệnh nhân để điều trị bệnh hay là không làm gì cả?
MEDLATEC trả lời : Hiếu- tuổi về xét nghiệm hiv
Dương Bính- tuổi
13/04/2018

Tư vấn về tiêu hóa

Tôi muốn biết giá tiền khám tổng quát
MEDLATEC trả lời : Dương Bính- tuổi về tư vấn về tiêu hóa
lê thị bích nga
13/04/2018

đề nghị BS tư vấn

Tôi lê thị bích nga 58 t hưu trí . ngày hôm nay 13/4 /2018 tôi xn máu các chỉ số ATS 36.40. ALT65 Gmama 156.5 HbAle6.44 đều tăng so với chỉ số cho phép > xin bác sỹ tư vấn tôi mắc bệnh gì và uống thuốc gì . cảm ơn bác sỹ .
MEDLATEC trả lời : lê thị bích nga về đề nghị bs tư vấn
Nguyễn Quang Hậu
13/04/2018

Cho em hỏi cách tra cứu

làm sao để tra cứu được hồ sơ của mình
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quang Hậu về cho em hỏi cách tra cứu
Bùi Mai Phương Thảo-21 tuổi
11/04/2018

Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B

Thưa bác sĩ, cháu muốn biết mình có bị Viêm gan B hay không thì cần phải xét nghiệm những gì và chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Bệnh viện mình có tiêm vắc xin phòng viêm gan B ko ạ, nếu có thì cho cháu hỏi mức giá vắc xin là bao nhiêu và cháu phải tiêm mấy mũi ạ. Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Bùi Mai Phương Thảo-21 tuổi về xét nghiệm chẩn đoán viêm gan b
Đỗ thị hồng-35 tuổi
10/04/2018

Tư vấn xét nghiệm HIV, HCV

HIV và hcv. Khi nào xn tiếp sau lần 1
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị hồng-35 tuổi về tư vấn xét nghiệm hiv, hcv
Nguyễn Linh Trang- tuổi
09/04/2018

Tiêm phòng viêm gan B

E đã tiêm phòng viêm gan B được 2 mũi. E đã quá thời gian bác sĩ hẹn lịch tiêm mũi thứ 3 được gần 3 tháng nên bây giờ e muốn đi tiêm tiếp. Nhưng e lại đang bị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi. Vậy liệu bây giờ e tiêm mũi thứ 3 có được k?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Linh Trang- tuổi về tiêm phòng viêm gan b
Nguyen A-24 tuổi
06/04/2018

Phát hiện nhiễm nhiêm gan B

Cháu mới phát hiện nhiễm viêm gan b được 2 năm , Tháng trc cháu có đi kiểm tra lại tình trạng thỳ kq như sau ạ: nồng độ phát hiện trên bệnh nhân là 350 copies, nồng độ phát hiện vius ngưỡng tuyến tính là 50 copies. TN HbeAg âm tính, Định lượng ure máu là 3,4 mmol/l, Đo hoạt độ AST là 21 U/L, Định lượng CREatinin là 61, Định lượng TRiglycerid là 3,3. định lượng Cholesterol toàn phần là 5, Hoạt độ ASLT là 19, ,Định lượng glucose là 5,6. Vậy tình trạng viêm gan của cháu hiện đang như thế nafoi rồi ạ? Cháu lo về vấn đề chuẩn bị lập gia đình và có con quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyen A-24 tuổi về phát hiện nhiễm nhiêm gan b
hotline 1900 5656561900 565656