Những câu hỏi về Viêm gan virus đến bệnh viện Medlatec | Trang 31

Câu hỏi chuyên khoa : Viêm gan virus

lê thị bích nga
13/04/2018

đề nghị BS tư vấn

Tôi lê thị bích nga 58 t hưu trí . ngày hôm nay 13/4 /2018 tôi xn máu các chỉ số ATS 36.40. ALT65 Gmama 156.5 HbAle6.44 đều tăng so với chỉ số cho phép > xin bác sỹ tư vấn tôi mắc bệnh gì và uống thuốc gì . cảm ơn bác sỹ .
MEDLATEC trả lời : lê thị bích nga về đề nghị bs tư vấn
Nguyễn Quang Hậu
13/04/2018

Cho em hỏi cách tra cứu

làm sao để tra cứu được hồ sơ của mình
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quang Hậu về cho em hỏi cách tra cứu
Bùi Mai Phương Thảo-21 tuổi
11/04/2018

Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B

Thưa bác sĩ, cháu muốn biết mình có bị Viêm gan B hay không thì cần phải xét nghiệm những gì và chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Bệnh viện mình có tiêm vắc xin phòng viêm gan B ko ạ, nếu có thì cho cháu hỏi mức giá vắc xin là bao nhiêu và cháu phải tiêm mấy mũi ạ. Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Bùi Mai Phương Thảo-21 tuổi về xét nghiệm chẩn đoán viêm gan b
Đỗ thị hồng-35 tuổi
10/04/2018

Tư vấn xét nghiệm HIV, HCV

HIV và hcv. Khi nào xn tiếp sau lần 1
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị hồng-35 tuổi về tư vấn xét nghiệm hiv, hcv
Nguyễn Linh Trang- tuổi
09/04/2018

Tiêm phòng viêm gan B

E đã tiêm phòng viêm gan B được 2 mũi. E đã quá thời gian bác sĩ hẹn lịch tiêm mũi thứ 3 được gần 3 tháng nên bây giờ e muốn đi tiêm tiếp. Nhưng e lại đang bị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi. Vậy liệu bây giờ e tiêm mũi thứ 3 có được k?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Linh Trang- tuổi về tiêm phòng viêm gan b
Nguyen A-24 tuổi
06/04/2018

Phát hiện nhiễm nhiêm gan B

Cháu mới phát hiện nhiễm viêm gan b được 2 năm , Tháng trc cháu có đi kiểm tra lại tình trạng thỳ kq như sau ạ: nồng độ phát hiện trên bệnh nhân là 350 copies, nồng độ phát hiện vius ngưỡng tuyến tính là 50 copies. TN HbeAg âm tính, Định lượng ure máu là 3,4 mmol/l, Đo hoạt độ AST là 21 U/L, Định lượng CREatinin là 61, Định lượng TRiglycerid là 3,3. định lượng Cholesterol toàn phần là 5, Hoạt độ ASLT là 19, ,Định lượng glucose là 5,6. Vậy tình trạng viêm gan của cháu hiện đang như thế nafoi rồi ạ? Cháu lo về vấn đề chuẩn bị lập gia đình và có con quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyen A-24 tuổi về phát hiện nhiễm nhiêm gan b
Anh Tuấn-33 tuổi
02/04/2018

Tình trạng viêm gan B

xin bác sỹ tư vấn giúp e về tình trang VGB của e AST 18,5 ALT 16,6 Bilirubin TP 24,3 Bilirubin TT 8,4 Bilirunbin GT 15,9 Gamma GT 17,17 HBeAg 0,26 HbeAb 0.01 HBV-DNA PCR 2100 copies/mL E xin chân thành cám ơn
MEDLATEC trả lời : Anh Tuấn-33 tuổi về tình trạng viêm gan b
Hoang Thi Bich- tuổi
01/04/2018

Kết quả xét nghiệm viêm gan B

Kính gửi bác sĩ! Tôi đi xét nghiệm mức độ hoạt động của vi rút viêm gan B và kết quả như sau: ASL: 49.9 ALT: 66.8 Brirulin toàn phần: 14.4 Birirulin trực tiếp: 2.1 Birirulin gián tiếp: 16.9 Hbeag 0.302 âm tính HbeAb: 0.012 dương tính HBV-DNA 701 ul/ml (tăng) HBV-DNA 4080 copies/ml (tăng) Xin bác si tư vấn, tôi xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hoang Thi Bich- tuổi về kết quả xét nghiệm viêm gan b
quỳnh anh- tuổi
31/03/2018

Kêt quả xét nghiệm viêm gan B

Năm 2017 tôi có tiêm đầy đủ 3 mũi vacxin phòng viêm gan B, nay tôi muốn kiểm tra định lượng kháng thể, cũng như làm thêm định lượng kháng nguyên virus viêm gan C. Bác sĩ cho tôi hỏi cần làm cụ thể những xét nghiệm nào?
MEDLATEC trả lời : quỳnh anh- tuổi về kêt quả xét nghiệm viêm gan b
Anh Tuấn- tuổi
31/03/2018

Tư vấn xét nghiệm men gan, kháng thể viêm gan B

AST (Architect) 18.50 U/L (< 34.0) ALT (Architect) 16.60 U/L (< 55.0) Bilirubin toàn phần (Cobas) 24.3 µmol/L (0 - 21.0) Tăng Bilirubin trực tiếp (Cobas) 8.4 µmol/L (0 - 5.0) Tăng Bilirubin gián tiếp (Cobas) 15.9 µmol/L (3.0 - 16.0) Gamma GT(Architect) 17.17 U/L (5.0 - 64.0) Ure máu (Architect) 5.22 mmol/L (2.50 - 8.07) Creatinin máu (Architect) 72.10 µmol/L (44-106) HBeAg (Architect) 0.26 S/CO (<1.0) Âm tính HBeAb (Architect) 0.01 S/CO ( >1.0) Dương tính 120,000 xin bác sỹ tư vấn kết quả xét nghiệm
MEDLATEC trả lời : Anh Tuấn- tuổi về tư vấn xét nghiệm men gan, kháng thể viêm gan b
Doãn Anh Tuấn-33 tuổi
31/03/2018

Kết quả xét nghiệm Bilirubin

Bilirubin toàn phần 24.3 umol/L Bilirubin trực tiếp 8,4 umol/L. xin bác sỹ tư vấn giúp, e xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Doãn Anh Tuấn-33 tuổi về kết quả xét nghiệm bilirubin
nguyễn thị xuyến-27 tuổi
29/03/2018

Điều trị bệnh

Họ và tên : Nguyễn Thị Xuyến Tổng phân tích máu 32 chỉ số : ĐT >16 tuổi 129,000 Số lượng bạch cầu (WBC) 4.1 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) 4.07 T/L 3.9-5.03 Lượng huyết sắc tố (Hb) 12.6 g/dL 12.0-15.5 Thể tích khối hồng cầu (HCT) 37.4 % 37-42 Thể tích trung bình HC (MCV) 92 fL 85-95 Lượng Hb trung bình HC( MCH) 30.9 pg 28-32 Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 33.6 g/dL 32-36 Độ phân bố HC (RDW- CV) 14.9 % 10-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT) 226 G/L 150-450 Thể tích trung bình tiểu cầu( MPV) 6.7 fL 04-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.150 % 0.1-1.0 Độ phân bố TC (PDW) 10.3 % 10-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 59.1 % 43-76 Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 32.5 % 17-48 Tỷ lệ % bạch cầu Mono 5.0 % 4.0-8.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 2.2 % 0-7.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 1.2 % 0-2.5 % Lympho không điển hình 0.5 % 0-2.5 % TB non lớn 0.6 % 0-3.0 Số lượng bạch cầu trung tính 2.40 G/L 2-6.9 Số lượng bạch cầu Lympho 1.32 G/L 0.6-3.4 Số lượng bạch cầu Mono 0.20 G/L 0-0.9 Số lượng bạch cầu ái toan 0.09 G/L 0-0.7 Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.05 G/L 0-0.2 SL Lympho không điển hình 0.02 G/L 0-0.25 SL TB non lớn 0.03 G/L 0-0.3 % BC đa nhân non 0.5 % 0-2.5 % Lympho non 0.1 % 0-2.5 % BC Mono non 0.1 % 0-1.1 SL BC đa nhân non 0.02 G/L 0-0.25 SL BC Lympho non 0.00 G/L 0-0.25 SL BC Mono non 0.00 G/L 0-0.11 AST (Architect) 20.4 U/L (< 34.0) 39,000 ALT (Architect) 24.6 U/L (< 55.0) 39,000 Gamma GT(Architect) 12.1 U/L (5.0 - 36.0) 49,000 HBsAg (Cobas) 6576 COI (<1) Dương tính 99,000 HBeAg (Architect) 0.327 COI (<1.0) Âm tính 110,000 HBV-DNA PCR định lượng Dưới ngưỡng phát hiện 599,000 bác sỹ cho em hỏi em có phải điều trị bệnh lâu k ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị xuyến-27 tuổi về điều trị bệnh
nguyễn đức Khôi-42 tuổi
29/03/2018

Kết quả xét nghiệm

Cobas 77.1 U/L
MEDLATEC trả lời : nguyễn đức Khôi-42 tuổi về kết quả xét nghiệm
Nguyễn Như Ngọc-23 tuổi
29/03/2018

Kết quả xét nghiệm HBsAg

Em vừa nhận được kết quả xét nghiệm HBsAg (Cobas) 0.549 COI (<1) Âm tính. HBsAb định lượng (Cobas) 20.10 U/L (0-10) Cao . Bác sĩ giải thích chỉ số kết quả trên giúp em với ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Như Ngọc-23 tuổi về kết quả xét nghiệm hbsag
nguyễn văn chính-56 tuổi
28/03/2018

Tư vấn kết quả xét nghiệm làm ở MEDLATEC

Nhờ Bác sỹ đọc giúp kết quả xét nghiệm có mã tra cứu 1138400267 của Nguyễn Văn Chính. Cảm ơn Bác Sỹ!
MEDLATEC trả lời : nguyễn văn chính-56 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm làm ở medlatec
hotline 1900 5656561900 565656